10 trung tâm cấy ghép tóc hàng đầu ở Bangalore

Rụng tóc hoặc hói đầu là một vấn đề chung mà tất cả mọi người đều phải đối mặt. Có một số phương pháp điều trị tại nhà và các phương pháp điều trị khác hứa hẹn sẽ giải quyết được vấn đề, nhưng kết quả rất ngắn. Cấy tóc là một kỹ thuật phục hồi tóc mới nổi và ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cấy tóc tốt nhất ở Bangalore, hãy xem dưới đây.

Cấy tóc ở Bangalore:

Dưới đây là 10 phòng khám cấy tóc tốt nhất ở thành phố Bangalore mà bạn có thể lựa chọn.

Trung tâm cấy ghép tóc ở Bangalore

1. Trung tâm Phẫu thuật Da & Tạo hình Venkat:

Tiến sĩ Aniketh Venkataram đã được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài Ấn Độ. Các kỹ năng của ông đã được thành lập trong các lĩnh vực phẫu thuật da liễu thẩm mỹ và bệnh học da liễu. Bác sĩ Venkataram đặc biệt quan tâm đến kỹ thuật cấy tóc và phòng khám của ông được trang bị công nghệ tốt nhất kể từ năm 2003.

Và tôi có thể đề xuất Tiến sĩ Aniketh Venkataram nếu bạn làm một hồ sơ tương tự về Phẫu thuật thẩm mỹ. Ông đã nhận được sự khen ngợi từ tất cả các bệnh nhân của mình cho công việc xuất sắc của mình. Anh ấy đã được đào tạo với những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất trong mọi khía cạnh của lĩnh vực này trên toàn thế giới. Hồ sơ chi tiết của anh ấy có sẵn tại

Địa chỉ nhà: ANIKETH VENKATARAM MBBS. CÔ. MCH, # 3437, Thánh giá đầu tiên G, Chính thứ 7, Vườn ngoại ô, Vijayanagar, Bangalore – 560040, Điện thoại: +919845580871

2. Trung tâm Cấy ghép Tóc Nâng cao của Tiến sĩ Madhu ở Bangalore:

Phòng khám Cấy ghép tóc Nâng cao của Tiến sĩ Madhu có công nghệ phục hồi tóc hiện đại nhất. Họ có các trung tâm trên khắp Ấn Độ và cung cấp dịch vụ cấy tóc hiệu quả và giá cả phải chăng cho mọi người trên toàn thế giới. Ngoài các liệu trình cấy tóc, tại Dr. Madhu, bạn cũng sẽ được cung cấp một loạt các phương pháp điều trị rụng tóc và cả các biện pháp ngăn ngừa sự tiến triển thêm của chứng hói đầu.

Địa chỉ nhà: Phòng khám Bengaluru tại Bệnh viện Beams
Lô số 640, 12 Main, Đường 80 Feet, Khu 4, Koramangala, Bangaluru – 560034

Xem thêm: Trung tâm cấy ghép tóc ở Hyderabad

3. Phòng khám Sức khỏe Tích cực của Bác sĩ Batra:

Bác sĩ Batra là cái tên được đánh giá cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng khám cấy tóc này nằm ở Ulsoor, Bangalore và cung cấp các phương pháp điều trị và kỹ thuật phục hồi tóc tốt nhất.

Địa chỉ nhà: Số 419, Chính 27, Sơ đồ ĐSCT Khu vực 1, Gần sở cảnh sát, Bangalore-560034

  Đổ mồ hôi có gây rụng tóc không?

4. Chăm sóc tóc tiên phong:

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ tốt nhất với mức giá danh nghĩa, không cần tìm đâu xa. Pioneer Hair Care được thành lập tên tuổi trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tóc với lượng khách hàng trải dài khắp các châu lục. Họ có một đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp do Tiến sĩ kỳ cựu Shreedhar Reddy Pothula đứng đầu. Tại Pioneer, họ sử dụng các quy trình và kỹ thuật cấy tóc mới nhất.

Địa chỉ nhà: Đối diện chéo với Khách sạn Đa tầng & Park Plaza Sáng tạo
Đường Vành đai Ngoài, Bên cạnh Phòng trưng bày Ô tô Elite Ford, Maratha Halli, Bangalore – 560037

5. Phòng khám New You:

New You Clinic là phòng khám chuyên khoa chăm sóc tóc dưới sự giám sát của Tiến sĩ Kishore Pentyala. Tiến sĩ Kishore là một bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp được đào tạo tại Hàn Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, New You Clinic mang đến cho bạn không gian và công nghệ cấy tóc tốt nhất.

Địa chỉ nhà: 75/1, Tầng 1, Krystal Prestige, Phía trên Nhà Hyderabad, Khu công nghiệp Koramangala, Khu 5 Koramangala, Bangalore – 560034

Xem thêm: Phòng khám cấy ghép tóc ở Kolkata

6. MIDAS – Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ:

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ MIDAS cung cấp các phương pháp điều trị cấy tóc tiên phong tại Ấn Độ. Phòng khám đang hoạt động dưới sự hướng dẫn và chuyên môn của bác sĩ Madhukumar cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lành nghề của ông. Bản thân bác sĩ Madhu là thành viên có uy tín của ISHRS (Hiệp hội phẫu thuật phục hồi tóc quốc tế).

Địa chỉ nhà: Số 1557, Tầng 1, Đường chính East End, Khu 9 Jayanagar
Bangalore – 560069

trung tâm cấy tóc ở bangalore

7. VCare:

Tại VCare là một phòng khám chuyên khoa về tóc, họ sử dụng kỹ thuật cấy tóc tiên tiến nhất được gọi là DHI hay Cấy tóc Trực tiếp. Quy trình này không gây đau và cho kết quả nhanh hơn mà không để lại sẹo. VCare có cơ sở trung thành với hơn 1 vạn khách hàng trên khắp thế giới.

Địa chỉ nhà: Số 5, Khu nhà 7, Đường 80 feet, Tầng 3, Koramangala, Bangalore – 560095

8. Phòng thu mỹ phẩm:

Cosmetic Studio được thành lập bởi Tiến sĩ Vivekanand Bhatt tại Bangalore. Tiến sĩ Bhatt đã hoàn thành khóa đào tạo của mình dưới sự hướng dẫn của Cựu Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Phục hồi Tóc Quốc tế (ISHRS). Sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, anh ấy thực hành công nghệ Melanocyte cải tiến nhất để Phục hồi tóc. Gọi điện đặt lịch hẹn hoặc đến trực tiếp phòng khám để biết được những ưu đãi.

Địa chỉ nhà: 373/2, 100 Ft. Road, Indiranagar, Bangalore – 560008, Ấn Độ, Điện thoại: + 91- 9739050020

  Cách bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời

Xem thêm: Phòng khám cấy ghép tóc tốt nhất ở Mumbai

9. Trung tâm bộ ba Richfeel:

Được thành lập bởi Tiến sĩ Apoorva Shah và Tiến sĩ Sneha Shah, Trung tâm Bệnh học Richfeel sẽ sớm bắt kịp với hơn 50 phòng khám trải khắp 27 thành phố ở chính Ấn Độ. Tại đây, họ cung cấp cho khách hàng một loạt các liệu pháp cấy tóc với giá cả phải chăng.

Địa chỉ nhà: Số 84, Tầng trệt, Chính số 8, Ngã tư thứ 9, Gần Cổng chính Xe tăng Sankey, Bangalore

Đây là một số trung tâm cấy tóc uy tín và lâu đời ở Bangalore. Hãy điều trị thông qua bất kỳ một trong số chúng và chứng kiến ​​kết quả đáng kinh ngạc.

10. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hairline:

Hairline International Clinic là một trong những Phòng khám Chăm sóc Da và Tóc tốt nhất ở Bangalore từ 10 năm nay, họ là các Bác sĩ chuyên khoa da liễu và Bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm chuyên về các Phương pháp Điều trị theo định hướng kết quả. Họ đã đạt kỷ lục trồng 17.000 Tóc trong một lần đầu tiên ở Tiểu bang. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://hairline.in, Điện thoại +919148874972

Địa chỉ nhà: 199, 16 Main Road, 4 ‘T’ Block, Jayanagar, Bangalore – 560041,

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 1:03 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ