10 trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Chandigarh

Vấn đề hói đầu ở cả nam và nữ đều gây khó chịu và xấu hổ. Ở độ tuổi trẻ, nó thường là nguyên nhân dẫn đến sự thiếu tự tin và buộc phải có cách tiếp cận tiêu cực đối với cuộc sống. Hầu hết các trường hợp rụng tóc, hói đầu đều không được điều trị hiệu quả bằng thuốc và các phương pháp điều trị tại nhà. Cấy tóc là giải pháp duy nhất giúp kích thích mọc lại tóc mới. Với sự tiến bộ trong công nghệ, chi phí cho các phương pháp điều trị phẫu thuật như vậy được giảm xuống và khả năng tiếp cận của chúng ngày càng cao. Giống như các thành phố nhỏ khác, Chandigarh cũng cung cấp dịch vụ cấy tóc tốt nhất. Hãy xem bên dưới.

Cấy tóc ở Chandigarh:

Dưới đây là danh sách 10 phòng khám cấy tóc tốt nhất ở Chandigarh với các địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn.

Trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Chandigarh

1. Phòng khám Cấy ghép tóc Neo Graft:

Neo Graft là một trong những phòng khám điều trị và cấy ghép tóc hàng đầu. Tại đây, họ cung cấp các phương pháp điều trị sáng tạo nhất để giải quyết tất cả các loại vấn đề về rụng tóc. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cấy tóc có trình độ hiệu quả của họ nhằm mục đích cung cấp mật độ tóc tối đa với giá cả phải chăng.

Địa chỉ nhà: Phòng khám cấy ghép tóc NeoGraft, SCO 58, Khu 32 C Chandigarh (Phía sau trường Cao đẳng Y tế)

Xem thêm: Cấy tóc ở Pune

2. Trung tâm cấy ghép tóc Darling Buds:

Hoạt động dưới sự hướng dẫn chuyên môn của Tiến sĩ Tejinder Bhatti, Trung tâm cấy tóc chồi yêu mang đến dịch vụ điều trị đẳng cấp thế giới với giá cả rất phải chăng. Tiến sĩ Bhatti là người sáng lập và hiện là thư ký của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật phục hồi tóc. Anh ấy đang sử dụng 15 năm kinh nghiệm của mình để mang lại kết quả trông tự nhiên.

Trang mạng: www.hairtransplant-india.org

3. DHI Ấn Độ, Chandigarh:

DHI, Ấn Độ là một tên tuổi toàn cầu về dịch vụ phục hồi tóc. Phòng khám cung cấp dịch vụ phục hồi tóc, cấy tóc, tái tạo tóc, trị hói đầu và điều trị tóc da đầu. Họ có cơ sở khách hàng hơn 100.000 người và các phòng khám của họ được đặt trên toàn thế giới. Kỹ thuật Cấy tóc Trực tiếp của họ cho kết quả trông tự nhiên, không đau và không để lại sẹo.

Trang mạng: www.dhiindia.com

4. Phòng khám AK:

AK Clinics là phòng khám siêu chuyên khoa cấy tóc sử dụng trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại. Họ cung cấp cho khách hàng một loạt các liệu pháp làm đẹp và tóc phẫu thuật và không phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có trình độ của họ luôn cố gắng mang lại cho tóc mật độ tối đa trông tự nhiên.

  Làm thế nào để sử dụng cỏ cà ri (Methi) để tăng trưởng tóc?

Trang mạng: www.akclinics.com

5. Viện phẫu thuật thẩm mỹ Tricity:

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Tricity tự hào về sự liên kết của mình với Đại học bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia, Glasgow. Họ có một đội ngũ bác sĩ lỗi lạc, những người cung cấp các quy trình cấy tóc với mật độ tối đa. Tất cả các liệu pháp phục hồi tóc của họ đều không gây đau đớn và ít để lại sẹo mà không có tác dụng phụ.

Trang mạng: www.newcosmeticsurgery.com

Xem thêm: Cấy tóc ở Kerala

6. Phòng khám Cấy ghép tóc tự nhiên:

Phòng khám Cấy ghép tóc Tự nhiên sử dụng các kỹ thuật Cấy ghép đơn vị nang và Cấy đơn vị nang mới nhất để phục hồi tóc. Họ có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp sử dụng các kỹ năng của họ để mang lại tỷ lệ thành công tối đa. Chi phí bắt đầu của quy trình cấy ghép tại Phòng khám Cấy ghép Tóc Tự nhiên là 50000 INR và tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Trang mạng: www.transplantation.co.in

7. Trung tâm Cấy ghép tóc Walia:

Trung tâm cấy ghép tóc Walia là cái tên tiên phong trong lĩnh vực phục hồi tóc ở Chandigarh. Ở đây họ chuyên về các loại điều trị da đầu và tóc. Trung tâm phục hồi tóc chuyên biệt này có một đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn để mang lại kết quả tuyệt vời.

Trang mạng: www.hairtransplantcostchandigarh.pro

cấy tóc-chandigarh

8. Phòng khám điêu khắc cơ thể:

Body Sculpt Clinic là một trong những phòng khám chuyên cung cấp các liệu pháp cấy tóc và trị rụng tóc tốt nhất. Phòng khám được điều hành bởi Tiến sĩ kỳ cựu Vikram Jeet Singh Dhingra và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có trình độ của ông. Tại Body Sculp, họ là những người tiên phong trong lĩnh vực cấy tóc FUE và cũng đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều người nổi tiếng.

Trang mạng: www.whatclinic.com

Xem thêm: Cấy tóc Indore

9. Phòng khám Revive:

Phòng khám Revive ở Chandigarh đang hoạt động dưới sự điều hành của Tiến sĩ Pradeep Sohi, người có bằng cấp về phẫu thuật thẩm mỹ. Anh ấy đã có kinh nghiệm làm việc cho một viện phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín trong thời gian 4 năm. Chỉ trong vài năm hoạt động, Revive đã trở thành công ty tiên phong về kỹ thuật cấy tóc. Họ có khách hàng ở cả Ấn Độ và nước ngoài.

Địa chỉ nhà: SCO số 1-2-3 FF, Khu vực 17D, Đối thủ. Khách sạn Park Plaza, Mặt sau Đại sứ quán Canada, Chandigarh.

10. Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Kalia:

trung tâm cấy tóc ở chandigarh

Bác sĩ Kalia’s NOVENA CLINIC được biết đến là nơi cung cấp phương pháp điều trị cấy tóc tốt nhất. Các bác sĩ phẫu thuật của họ tiến hành cấy tóc theo cách xâm lấn tối thiểu và một phương pháp có tổ chức. Quy trình cấy tóc của họ bao gồm chăm sóc trước khi cấy ghép, quy trình tự thân, chăm sóc sau cấy ghép và các chỉ dẫn & chu trình.

  9 trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Indore

Tiến sĩ Kalia đang theo một cách tiếp cận thân thiện với bệnh nhân để mang lại một cuộc cách mạng cho mạch cấy ghép tóc của Punjab và thay đổi nó cho tốt hơn. Hơn nữa, anh ấy còn tổ chức các chuyến du lịch chữa bệnh tuyệt vời cho những bệnh nhân ở nước ngoài đến thăm Chandigarh.

Địa chỉ nhà: SCO 316, Khu vực 40D, Chandigarh, 160036

Trang web: https://www.drkalia.com/

Đây là những trung tâm cấy tóc tốt nhất tại Chandigarh chắc chắn sẽ chấm dứt tình trạng rụng tóc của bạn. Nếu bạn hài lòng, hãy để lại bình luận của bạn.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 20:37 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ