15 phòng khám hàng đầu để cấy tóc ở Delhi

Là thủ đô của Ấn Độ, Delhi thu hút mọi người từ các vùng khác nhau của đất nước đến để có cơ hội nghề nghiệp. Do nhịp sống nhanh và căng thẳng ở đây, mọi người thuộc cả hai giới phải đối mặt với tình trạng rụng tóc hoặc rụng tóc. Mức độ thiệt hại như vậy nên cấy tóc là hình thức điều trị duy nhất sau khi điều trị. Nhiều trung tâm cấy tóc muộn đang mọc lên ở các khu vực khác nhau của thành phố.

Phòng khám cấy ghép tóc ở Delhi

Phòng khám tốt nhất để cấy tóc ở Delhi:

Để thuận tiện cho bạn, dưới đây là danh sách 15 phòng khám và trung tâm chuyên khoa cấy tóc hàng đầu cùng với chi tiết liên hệ. Những trung tâm cấy tóc ở Delhi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng.

1) Phòng khám bác sĩ A:

Phòng khám bác sĩ A là địa chỉ cấy tóc tiên phong tại delhi thực hiện các kỹ thuật phục hồi tóc mới nhất. Kỹ thuật được sử dụng tại phòng khám này được gọi là Cấy ghép tóc đơn vị nang (FUHT). Tại Phòng khám bác sĩ A, những trường hợp rụng tóc không được điều trị ở nơi khác cũng được chăm sóc với kết quả khả quan. Bên cạnh đó, họ cung cấp tư vấn trực tuyến miễn phí cho bệnh nhân mới của họ.

 • Trang mạng: www.fusehair.com

2) Cấy tóc Provelus:

Tọa lạc tại đường Pusa, New Delhi, phòng khám Cấy ghép tóc Provelus được thành lập vào năm 1980 và là phòng khám chuyên khoa cấy ghép tóc đầu tiên ở Ấn Độ. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật của họ làm việc dưới sự giám sát của Tiến sĩ KB Goyal, một cựu chiến binh nổi tiếng với kinh nghiệm đáng chú ý trong phẫu thuật cấy tóc. Tất cả các liệu trình phục hồi tóc được sử dụng tại đây đều an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

 • Trang mạng: www.provelus.org

Xem thêm: Cấy tóc tốt nhất ở Bangalore

3) Dr. HHY của Shakti:

Tiến sĩ Shakti là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ kỳ cựu đang điều hành phòng khám cấy tóc siêu đặc biệt này ở delhi. Kiến thức của anh ấy đến từ kinh nghiệm làm việc với các bác sĩ phẫu thuật cấy tóc nổi tiếng khác từ các vùng khác nhau của đất nước. Tại HHY, họ sử dụng kỹ thuật FUE và FUT để phục hồi tóc.

 • Trang mạng: www.hhy.co.in

4) Phòng khám Aravali:

Aravali Clinic là phòng khám cấy tóc có uy tín sử dụng các thủ thuật Chiết xuất đơn vị nang và Cấy ghép đơn vị nang để điều trị chứng hói đầu tiến triển ở cả nam và nữ. Các phương pháp điều trị rất tiết kiệm chi phí và tỷ lệ thành công cao.

 • Trang mạng: www.hairtransplantationdelhi.com

5) Adhi Ấn Độ:

Adhi India là một chuỗi phòng khám chuyên khoa chăm sóc tóc với các chi nhánh tại các thành phố khác nhau trên khắp Ấn Độ. Họ có kiến ​​thức sâu rộng nhất về phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị các vấn đề liên quan đến da và tóc. Họ sử dụng các thiết bị hiện đại và quy trình vượt trội hơn hẳn để mang lại tỷ lệ thành công cao ngất ngưởng. Kiểm tra liên kết trang web để biết thêm chi tiết.

 • Trang mạng: www. besthairtransplant.com

6) Phòng khám cấy ghép tóc tự nhiên:

Phòng khám Cấy tóc tự nhiên và tốt nhất ở delhi là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chi nhánh của họ ở Delhi nổi tiếng với kết quả thành công cao. Họ có một đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cấy tóc đáng tin cậy để điều trị tất cả các loại vấn đề về rụng tóc. Duyệt trang web của họ để tìm hiểu thêm về các bác sĩ và quy trình được thực hiện.

 • Trang mạng: www.naturalhairtransplant.co.in
  9 Cách Sử Dụng Mặt Nạ Chuối Để Điều Trị Các Vấn Đề Về Tóc!

7) Phòng khám AK:

Đây là một phòng khám được nhượng quyền về cấy tóc ở delhi cũng có các cửa hàng ở Karnataka và Maharashtra. Tại Phòng khám AK, họ nhấn mạnh vào kỹ thuật bóc tách và cấy ghép nang trứng đúng cách. Kỹ thuật tiên tiến và cách tiếp cận sáng tạo của họ đảm bảo mang lại kết quả tốt vĩnh viễn.

 • Trang mạng: www.akclinic.com

Xem thêm: Tác dụng phụ của cấy tóc

8) Phòng khám Da và Tóc Berkowits:

Đây là một bổ sung mới cho phẫu thuật thẩm mỹ của Delhi và cung cấp tất cả các loại liệu pháp làm đẹp và tóc phẫu thuật và không phẫu thuật. Họ kết hợp kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cấy ghép và phục hồi tóc với các công nghệ tiên tiến để mang lại kết quả tốt nhất. Truy cập trang web để tìm tất cả những gì bạn muốn biết. Đây là một dịch vụ cấy tóc tốt nhất khác ở delhi.

 • Trang mạng: www.berkowits.in

tốt nhất-cấy-tóc-trong-delhi

9) Tóc và các giác quan:

Hair and Senses có cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và trang thiết bị hiện đại để cung cấp một loạt các dịch vụ phục hồi tóc. Phòng khám được điều hành bởi bộ đôi vợ chồng, Tiến sĩ Satinder Singh và Tiến sĩ Sangay Choden Bhutia. Họ là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các thủ thuật cấy tóc. Tại đây bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng với chi phí phải chăng.

 • Trang mạng: www.hairsenses.com

10. Phòng khám Laser đồng cảm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám cấy tóc tốt ở Delhi, Ấn Độ, thì Empaty Laser Clinic ở đây để hỗ trợ bạn với dịch vụ cấy tóc chuyên nghiệp tốt nhất. Trung tâm này đã cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho người dân ở new delhi trong nhiều năm và có những khách hàng hài lòng trên khắp thành phố. Họ có các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực này nhiều năm và bạn sẽ được cung cấp các loại phương pháp điều trị bằng laser phục hồi và mọc tóc. Thiết bị của họ là tốt nhất trong lớp và hoàn toàn hiệu quả và an toàn và các gói của họ cũng khá hợp túi tiền của người dân.

 • Ph. No – 09811157787
 • Địa chỉ số. HD-6, tầng 1 Đường chính, Trụ sở tàu điện ngầm Opp số 362, Đường Pitampura, Vaisahli, Dakshini, Pitampura, New Delhi, Delhi 110034.

11. Trung tâm Cấy ghép tóc Tiến sĩ Dutt:

Tiến sĩ Dutt là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực cấy tóc ở delhi. Họ đã cống hiến các dịch vụ của mình để giải quyết tất cả các loại vấn đề về mọc lông và tẩy lông. Họ cũng là một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hiệu quả. Phòng khám hoạt động từ đầu năm 1982 và hiện là một trong những trung tâm cấy tóc uy tín tốt nhất ở Delhi. Họ cũng có các trung tâm cấy tóc ở Meerut, Noida, v.v.

 • Ph. No – 91-9582812560
 • Địa chỉ – Chợ Acharya Niketan, gần Bệnh viện Jeevan Anmol.
  Làm thế nào để có mái tóc bóng mượt tự nhiên ngay tại nhà? - Thủ thuật hay nhất

12. Trung tâm Cấy ghép tóc Tiến sĩ Madhu:

Bác sĩ Madhu là một bác sĩ phẫu thuật cấy tóc nổi tiếng. Họ cung cấp một số dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực phục hồi tóc bao gồm thiết kế chân tóc tự nhiên, FUE, đóng gói dày đặc, ghép đơn vị nang cực tinh vi, tái tạo ria mép và râu, v.v. và nhiều dịch vụ chuyên gia khác trong lĩnh vực này.

 • Ph. No – N / A
 • Địa chỉ – N / A

Xem thêm: Phòng khám cấy ghép tóc tốt nhất ở Hyderabad

13. Dr. Anup Dhir:

Tiến sĩ Anup Dhir trong lĩnh vực cấy ghép và phục hồi tóc. Anh ấy biết tất cả và phòng khám của anh ấy có lẽ là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm cùng với mọi nhu cầu cấy tóc của bạn. Anh ấy hiểu khách hàng và làm việc theo cách thân thiện và thân thiện để tiếp cận tận gốc các vấn đề về tóc của họ và giải quyết với sự trợ giúp của máy móc hiệu quả và thiết bị mới nhất. Ông cũng cung cấp các câu hỏi sau cuộc gọi dịch vụ để kiểm tra xem khách hàng có thoải mái và hài lòng với các dịch vụ được cung cấp hay không.

 • Ph. No – 011 2643 8044
 • Địa chỉ – Phòng Suite số 101, Tầng 1, Tháp Ansal, Tòa nhà số 38, Nehru Place, New Delhi, Delhi 110019.

14. Bệnh viện Apollo:

Đây là một trong những nơi tốt nhất để giải quyết tất cả các vấn đề của bạn về cấy tóc ở delhi. Họ cung cấp các dịch vụ cấy tóc tốt nhất trong lĩnh vực này và chăm sóc tất cả các loại tóc gắn bên ngoài và điều chỉnh dòng tóc. Họ cũng cung cấp nhiều dịch vụ tương tự khác và có thể nói đây là một trong những điểm đến cấy tóc tốt nhất ở thành phố này. Bộ phận phẫu thuật thẩm mỹ của họ cung cấp cho bạn nhiều hơn một bác sĩ phẫu thuật và đó là lý do tại sao họ là người giỏi nhất trong những gì họ làm. Trang web dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết được yêu cầu.

 • Trang mạng: http://www.apollohospdelhi.com/

15. Phòng khám Da và Tóc Dermalife:

Đây là một phòng khám sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp chuyên gia cho tất cả các vấn đề về tóc của bạn. Nó là trung tâm của sự hoàn hảo và sẽ điều trị tất cả các loại vấn đề cấy ghép tóc. Các dịch vụ do họ cung cấp sẽ làm cho tóc mọc từ chân tóc ngay lập tức và hiệu quả. Bạn sẽ có thể trở lại tuổi 20 với một mái đầu đầy tóc. Các chuyên gia trong trung tâm này sẽ lắng nghe bạn và hiểu vấn đề của bạn và sẽ đưa ra các giải pháp một cách hiệu quả.

 • Địa chỉ – G 29 Ngõ Chợ Thư, Green Park Main, New Delhi, 110016.

Đây là những trung tâm cấy tóc hàng đầu ở Delhi mà bạn có thể ghé thăm để kiểm tra sức khỏe tóc mà không cần đắn đo suy nghĩ. Trên thực tế, chúng có thể được xem xét cho bất kỳ loại điều trị tóc nào với mong đợi kết quả hài lòng. Nếu bạn hài lòng, hãy để lại bình luận của bạn.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 17:32 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ