15 phòng khám tốt nhất để cấy tóc ở Mumbai

Cấy tóc là phương pháp phục hồi phần tóc đã mất bằng phương pháp phẫu thuật. Trong phương pháp này, tóc từ ‘vị trí hiến tặng’ (khu vực mà tóc phát triển tốt hơn khu vực bị ảnh hưởng) và được trồng vào khu vực hói hoặc hói. Phương pháp này không chỉ được sử dụng để phục hồi tóc trên da đầu mà còn trên các bộ phận khác của cơ thể như lông mày, lông mu, lông mi, lông ngực, râu và để làm đầy các vết sẹo do tai nạn hoặc phẫu thuật. Hai cách để thu hoạch tóc của người hiến tặng là chiết đơn vị nang (FUE) và chiết dải.

Phòng khám tốt nhất để cấy tóc ở Mumbai

Quy trình cấy tóc không hề phức tạp và khó khăn như người ta vẫn tưởng tượng. Bốn bước hỗ trợ quá trình cấy tóc hoàn thành như sau:

• Đánh giá và lập kế hoạch hoạt động:

Đây là giai đoạn đầu tiên và có lẽ là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của quá trình cấy tóc. Sở dĩ như vậy là do ở bước này, bệnh nhân cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ, người sẽ phân tích da đầu và đề xuất các phương pháp có thể lựa chọn để cấy tóc. Trong phương pháp này, bệnh nhân cũng cần tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt do bác sĩ đưa ra bao gồm không uống rượu bia, tránh dùng một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến vết ghép.

• Phẫu thuật:

Tóc có thể được thu hoạch theo nhiều phương pháp khác nhau nhưng dù thực hiện theo phương pháp nào thì trước tiên, các nang tóc cần được nhổ và xử lý đúng cách tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Có hai cách được tuân theo trong việc khai thác các mảnh ghép của người hiến tặng – chiết đơn vị nang hoặc FUE và chiết tách dải.

• Thu hoạch dải:

Đây là kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất để loại bỏ lông và nang lông từ nơi hiến tặng.

• Chiết xuất đơn vị dạng nang (FUE):

Trong phương pháp khai thác đơn vị nang, các đơn vị nang riêng lẻ có chứa 1 đến 4 nang tóc được lấy ra dưới gây tê cục bộ để ghép.

• Chăm sóc sau phẫu thuật:

Chăm sóc hậu phẫu là điều cần thiết để ngăn ngừa bất kỳ tác dụng phụ nào có thể xảy ra.

Trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Mumbai:

Hiện nay việc cấy tóc nghe có vẻ là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng bạn nên chỉ thực hiện bởi các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực này nếu không việc cấy ghép có thể thất bại dẫn đến rất nhiều đau đớn và khó chịu. Dưới đây là danh sách 15 địa điểm cấy tóc chính hãng tốt nhất ở Mumbai, thủ đô tài chính của Ấn Độ.

1. Trung Tâm Phục Hồi Tóc Phục Hồi Tóc Và Trẻ Hóa Da:

Họ cam kết giáo dục và điều trị những người đã phải chịu đựng nhiều tổn thương do rụng tóc và cũng cung cấp các lựa chọn điều trị dựa trên bằng chứng. Đây là nơi cấy tóc nổi tiếng và tốt nhất ở mumbai

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm phục hồi tóc phục hồi tóc và trẻ hóa da

 • 103, Trung tâm thương mại Options, Tiến sĩ Vasant Awsare Marg,
 • Đường tàu điện ngầm Milan, Santacruz West, Mumbai-400054.
 • Điện thoại: + 91-22 26136575/65385432.

2. Tiến sĩ Viral Desia:

Đây là một trung tâm cấy tóc nổi tiếng ở mumbai, hứa hẹn là nơi chữa trị tốt nhất cho tình trạng rụng tóc.

  Làm thế nào để chải tóc của bạn?

Chi tiết liên hệ:

 • Tầng 3, bệnh viện sarla và ICU,
 • Đường Dattatray, Santacruz (W),
 • Mumbai – 400054,
 • ĐT – 022 6117 8888/6117 8880
 • Email – Mumbai@drviraldesai.com

3. Tiến sĩ, Nigam Good Health PVT. LTD:

Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng đây là một trong những địa chỉ cấy tóc tốt nhất ở mumbai, đảm bảo 100%. Việc cấy tóc tại đây được thực hiện với 3 kỹ thuật nhân đôi tóc khác nhau.

 1. Tăng gấp đôi tóc De-novo.
 2. Nhân đôi tóc trong ống nghiệm.
 3. Nhân đôi tóc in vivo.

cấy tóc trong mumbai

Chi tiết liên hệ:

 • Bác sĩ Nigam chúc sức khỏe PVT. LTD
 • Mumbai – 92222222604/92222222703
 • Email – enquiry@drnigms.com

4. Phòng khám thẩm mỹ đường Harley:

Một địa điểm đích thực để cấy tóc ở mumbai là phòng khám thẩm mỹ đường phố Harley.

Chi tiết liên hệ:

A – 201, căn hộ sunny, gần quán trọ, ngõ 1, Lokhandwala, Andheri West, Mumbai, Maharashtra – 400053.

5. Tiến sĩ Batra:

Bác sĩ Batra’s là một phòng khám nổi tiếng về chăm sóc tóc và da. Nó nằm trên toàn quốc. Đây là phòng khám cấy tóc nổi bật ở mumbai với các phương pháp điều trị tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:

 • Cửa hàng không. – 15 & 16, tầng trệt, Sumer Nagar,
 • Số 3, gần quán pizza, Đường SV, Borivali (W),
 • Landmark Korakendra xe buýt dừng, gần để bay qua,
 • Mumbai – 400092, Maharashtra, Ấn Độ.
 • ĐT – 022 6754 4900

6. Phòng khám Kasturi để điều trị cấy ghép tóc:

Đây là một phòng khám cấy tóc khác ở mumbai hứa hẹn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

 • Lokhandwala, Andheri west, Mumbai, Mahashtra.

7. Phòng khám thẩm mỹ NU Mumbai:

Chi tiết liên hệ:

 • Tại bệnh viện chùm, lô số – 67, đường 1, Mumbai, 400052.

8. Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Và Tái Tạo:

Phòng khám này không chỉ hỗ trợ điều trị cấy tóc mà còn rất quan tâm đến khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

 • Khu vườn Soham ở cánh đông bắc, đường tikuji-ni wadi, thane (W) Mahashtra – 400607.

9. Phòng khám thẩm mỹ Ellie:

Bên cạnh cấy tóc, phẫu thuật thẩm mỹ cũng được thực hiện tại trung tâm cấy tóc này tại đây. Phòng khám này chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách các trung tâm cấy tóc tốt nhất ở mumbai.

Chi tiết liên hệ:

  • 203 mùa xuân cọ, làn đường thứ 3, Lokhandwala, Andheri west, Mumbai, Maharashtra -400053.

10. Prime Hair Studio:

Chỉ cần đoán ra từ cái tên lạ mắt, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra trung tâm cấy tóc này là một cơ sở đàng hoàng. Họ cung cấp nhiều liệu pháp phục hồi tóc, điều chỉnh chân tóc, v.v. và tất cả các dịch vụ của họ chỉ dành riêng để mang đến cho bạn liệu pháp cấy tóc tốt nhất.

Trung tâm cấy tóc có một số thiết bị tốt nhất trong lĩnh vực này được vận hành thêm bởi một số bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất hiện có đã làm việc trong nghề cấy tóc nhiều năm nay. Đó là một trong những nơi tốt nhất, bạn có thể thực hiện tất cả những gì bạn muốn cấy tóc và không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ nhận được sự điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

   • 14, Tầng 2, Sant Kutir, gần KFC, cạnh Vijay Sales, Linking Road, Bandra, Khar West, Mumbai, 400052.

cấy tóc-phòng khám-in-mumbai

11. Khoa học về Tóc:

Đây là một trong những điểm đến tốt nhất để đáp ứng tất cả các dịch vụ cấy tóc của bạn. Phòng khám đặc biệt này có một số bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp giỏi nhất làm việc trong lĩnh vực này trong nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục các vấn đề về tóc.

  50 mẹo chăm sóc tóc tại nhà tốt nhất cho phụ nữ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nơi đây có môi trường rất thân thiện, thoải mái phù hợp với hầu hết mọi người và đó là điều mà khách hàng yêu cầu ngay từ đầu, đó là người lắng nghe họ, hiểu rõ vấn đề của họ và điều hành phù hợp. Bạn có thể cấy tóc với các gói dịch vụ giá cả phải chăng bắt đầu từ 35,000 INR.

Chi tiết liên hệ:

   • 104, Tầng 1, Samartha Vaibhav, Khu phức hợp Lokhandwala, Oshiwara, Andheri West, Mumbai – 400053.

Số điện thoại – N / A.

12. Tiến sĩ Manoj Khanna’s:

Tiến sĩ Manoj Khanna là một trong những bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp nhất khi nói đến cấy tóc. Anh ấy là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng và có một danh tiếng lớn. Anh ấy chắc chắn biết mình đang làm gì và bạn có thể cảm thấy hoàn toàn an toàn và thoải mái khi anh ấy chăm sóc nhu cầu cấy tóc của bạn. Cách anh ta điều hành Phòng khám Tăng cường thật khó tin và mọi người đến thăm anh ta nhiều nhất trong địa phương vì cho phép anh ta giải quyết các vấn đề về tóc của họ một cách thành thạo.

Chi tiết liên hệ:

   • Phòng khám Tăng cường, Tầng 1, Sadguru Sadan, Opp. Đền Babulnath, ngay phía trên nhà hàng Soam, Gamdevi, Mumbai – 700007.

13. Phòng khám Da và Giác quan:

Tại đây, chúng tôi có một trong những phòng khám tốt nhất mà bạn có thể đến ở Andheri West, Mumbai. Các bác sĩ phẫu thuật hoạt động trong phòng khám này điều chỉnh các dịch vụ của họ để đáp ứng mọi mong muốn của bạn về việc cấy tóc. Họ có một số bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất ở Mumbai và tất cả họ đều khá thành thạo trong những gì họ làm.

Chi tiết liên hệ:

   • Gwalior House, Lala Lajpatrai Road, gần Police Chowki, Versova, Anderi West, Mumbai.
   • sđt: 9867725677

14. ADHI:

ADHI là viết tắt của Advanced Development in Hair Implantation. Chất lượng và thiện chí của các dịch vụ của họ nằm ở tên của họ. Đây là một trong những phòng khám tốt nhất ở Mumbai và sẽ phù hợp cho tất cả những ai đang gặp phải tình trạng bối rối vì các vấn đề về tóc và muốn có một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Các gói của họ khá hiệu quả và phù hợp với cả những người bình dân.

Chi tiết liên hệ:

   • Tầng 2, Atria Mall, cạnh Cung thiên văn Nehru, Worli, Mumbai.
   • Số điện thoại: 91-20-32407692

15. Tiến sĩ Rajesh Rajput Phục hồi tóc:

Khi nói đến cấy tóc và phục hồi tóc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Tiến sĩ Rajesh. Ông là một chuyên gia toàn diện và là thành viên của Hiệp hội Quốc tế về Phẫu thuật Phục hồi Tóc (ISHRS) có uy tín. Anh ấy là một trong những bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng nhất ở đất nước này và cả thành phố.

Chi tiết liên hệ:

   • 201, A Wing, Gasper Enclave, Chợ Pali, Đường Ambedkar, Tây Bandra, Mumbai – 400 050, Ấn Độ
   • số điện thoại: 91-22-26415298.

Vì vậy, nếu bạn sống ở Mumbai và có vấn đề về tóc nghiêm trọng, bây giờ bạn thực sự biết trung tâm cấy tóc nào thực sự có thể giúp bạn một cách hiệu quả. Đây là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và được nghiên cứu kỹ lưỡng cho tất cả các loại kết quả thỏa mãn về các vấn đề về tóc.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 18:16 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ