6 Phương Pháp Trị Rụng Tóc Tại Chùa

Khi lông ở vùng thái dương bắt đầu mỏng, mọi người thường phải áp dụng các biện pháp điều trị bằng hóa chất. Có nhiều phương pháp khác để giải quyết vấn đề này. Một số biện pháp khắc phục tại nhà cũng có thể được thử.

rụng tóc ở chùa

Điều trị Rụng tóc ở Đền:

Dưới đây là 6 phương pháp tự chế phổ biến nhất để trị rụng tóc tại chùa.

1. Gói Margosa:

Đây là một gói dễ làm. Đây là những loại dễ dàng có sẵn và được sử dụng mà không có tác dụng phụ. Đây thường được gọi là một biện pháp khắc phục cho những người có vấn đề nghiêm trọng về khô hoặc nhiễm nấm. Một người có thể mua bột lá khô thường được bán bởi các công ty bán sản phẩm nổi tiếng. Cũng có thể làm bằng lá tươi nếu mua ở chợ địa phương, một người có thể mua những bó đó rồi cất tủ lạnh trong vòng một tuần hoặc lâu hơn. Chúng có thể được ngâm trong nước và sau đó xay thành bột nhão có thể được áp dụng trong khoảng 20 đến 25 phút.

Điều này có thể được rửa sạch và sau đó làm sạch bằng sữa rửa mặt. Điều này nên được thực hiện khoảng 2 lần một tuần để thấy được kết quả rõ rệt. Đây thường là một cách vô hại để điều trị các vấn đề và những người không mua lá tươi từ chợ, cũng có thể mua bột khô và sau đó ngâm khoảng 6 thìa cà phê trong một cốc nước sôi. Điều này nên được giữ qua đêm và sau đó ngày hôm sau có thể áp dụng cách này tương tự như lá neem tươi.

Xem thêm bài viết: Chăm sóc tóc vào mùa đông với các biện pháp khắc phục tại nhà

2. Hỗn hợp trứng:

Người ta thấy rằng việc cung cấp các thành phần protein cho các khu vực có thể hữu ích. Một người có thể đánh trứng và lòng đỏ trong một cái cốc và thêm một số protein từ sữa như sữa chua và đánh thành hỗn hợp. Điều này có thể được áp dụng trong các động tác xoa bóp và kết quả có thể được nhìn thấy khi áp dụng thường xuyên. Tuy nhiên, một số người có thể nhạy cảm với ứng dụng của trứng sống, do đó, nếu một người gặp phải mụn nhọt hoặc nổi mụn do việc sử dụng này, thì những người này không nên sử dụng sản phẩm này. Đối với những người không nhạy cảm với hỗn hợp này nên giữ khoảng 20 phút sau đó rửa sạch bằng sữa rửa mặt loại tốt.

3. Dầu dừa:

Điều này có chất béo tự nhiên. Điều này có thể được áp dụng bằng cách làm ấm khoảng một nửa đến một cốc đầy dầu này bằng nhiệt gián tiếp bằng cách giữ dầu này trong một cái bát và sau đó cho dầu này vào nước đang sôi. Sau đó có thể áp dụng cách này khi hơi nguội và được xoa bóp kỹ. Điều này có thể được thực hiện thường xuyên và rửa sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ tốt để thấy được kết quả có lợi.

  Làm thế nào để ngăn ngừa tóc bạc sớm?

Xem thêm bài viết: Làm thế nào để giảm rụng tóc

4. Cỏ cà ri:

Đây là một tác nhân nhẹ có thể được áp dụng dưới dạng bột nhão xay trên da đầu. Điều này có thể được thực hiện một cách thường xuyên để thấy được kết quả tốt.

5. Dầu thầu dầu:

Điều này được biết là tạo ra sự tăng trưởng mới một cách dễ dàng. Do đó, có thể áp dụng khoảng vài giọt vào bất kỳ loại dầu thông thường nào và sau đó sử dụng thường xuyên. Một người cũng có thể áp dụng điều này trước khi đi ngủ vào ban đêm. Bằng cách này, vết bẩn sẽ lưu lại trên khu vực này trong thời gian dài hơn và sau đó có thể rửa sạch bình thường bằng sữa rửa mặt.

Xem thêm bài viết: Làm thế nào để ngăn tóc rụng vào mùa hè

6. Bhringraj:

Loại này có thể được mua từ các công ty có thương hiệu tốt và sau đó ngâm nước qua đêm. Sau đó có thể áp dụng cách này trên vùng thái dương đang bị mỏng. Điều này có thể được thực hiện thường xuyên khoảng vài lần một tuần và duy trì áp dụng trong khoảng 20 phút. Điều này rất hữu ích và nhẹ nhàng để điều trị loại vấn đề về tóc này.

Nguồn hình ảnh: Shutter stock

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 4:55 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ