9 trung tâm cấy ghép tóc hàng đầu ở Ahmedabad

Vấn đề rụng tóc sớm và hói đầu không chỉ do di truyền mà có thể do các yếu tố khác như suy dinh dưỡng, tiếp xúc với ô nhiễm và lối sống không lành mạnh. Thành phố Ahmedabad đang phát triển về mọi mặt. Việc thành lập các cơ sở công nghiệp đang tàn phá sức khỏe và cũng là nguyên nhân chính gây ra chứng hói đầu sớm ở cả nam và nữ. Để giải quyết vấn đề này, đã có sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các phòng khám cấy tóc trong và xung quanh thành phố.

Các trung tâm cấy ghép tóc ở Ahmedabad:

Đọc tiếp để tìm các phòng khám tốt nhất để cấy tóc ở Ahmedabad.

Trung tâm cấy ghép tóc ở Ahmedabad

1. Phòng khám Cấy ghép tóc Dr.M:

Đây là một trong những phòng khám cấy tóc tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở Ahmedabad. Phòng khám do bác sĩ Mahadevia đứng đầu là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ với kinh nghiệm làm việc trên 17 năm. Anh cũng là thành viên nổi tiếng của ISHRS, một tổ chức Quốc tế về phục hồi tóc. Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Dr.

  • Trang mạng: www.goodbyehairloss.com

Xem thêm: Trung tâm cấy ghép tóc ở Pune

2. ADHI Ấn Độ:

Adhi India là chuỗi cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ và cấy tóc thành công trong nước. Họ đã thành lập các trung tâm ở sáu thành phố lớn bao gồm cả Ahmedabad. Tại Adhi, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật được đào tạo của họ sử dụng phương pháp Fue để phục hồi tóc vì nó hiệu quả hơn và ít xâm lấn hơn. Truy cập liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về trung tâm cấy tóc chuyên biệt này ở Ahmedabad.

  • Trang mạng: www.besthairtransplant.com

3. Học viện tóc Vasa:

Học viện tóc Vasa là một trung tâm cấy tóc mang tính cách mạng ở Ahmedabad. Họ cung cấp kỹ thuật Feather Touch Tm cải tiến nhất để phục hồi tóc. Họ có một đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cấy ghép tóc được đào tạo quốc tế hướng tới sự hoàn hảo và cung cấp các dịch vụ xuất sắc thông qua phương tiện kỹ thuật và phương pháp điều trị độc đáo của họ. Học viện tóc Vasa rất xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

  • Trang mạng: www.drvasa.com

Xem thêm: Phòng khám cấy ghép tóc ở Chandigarh

4. Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Cutis:

Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Cut is là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và cấy tóc. Tại Cutis, họ cố gắng cung cấp những ca phẫu thuật cấy ghép tốt nhất và giá cả phải chăng cho người dân Ahmedabad. Tất cả các quy trình và kỹ thuật của họ đều ngang bằng với tiêu chuẩn Quốc tế. Truy cập trang web để tìm hiểu thêm các dịch vụ của họ.

  • Trang mạng: www.cutiscosmeticplasticsurgery.com
  Điều trị tóc dầu tại nhà

5. Dr. Ayyappan Thangavel:

Bác sĩ Ayyappan Thangavel là một bác sĩ chuyên khoa cấy ghép tóc có trụ sở tại Ahmedabad. Ông sử dụng các phương pháp ghép nang tốt nhất để mang lại trải nghiệm hài lòng và dễ chịu nhất cho bệnh nhân của mình. Tiến sĩ T Ayyappan cũng là một thành viên uy tín của IBMS. Tất cả các kỹ thuật được sử dụng tại phòng khám của anh ấy đều rất sáng tạo và tiết kiệm chi phí. Hãy đến phòng khám của anh ấy để có được cuộc hẹn của bạn ngay bây giờ.

  • Địa chỉ nhà: Trung tâm cấy ghép tóc và tạo hình thẩm mỹ La Diva Bệnh viện SAL, Opp. Trạm cảnh sát Vastrapur, Lái xe trên đường, Ahmedabad – 380054

6. Phòng khám DHI Ahmedabad:

Phòng khám DHI ở Ahmedabad này sử dụng kỹ thuật Cấy tóc Trực tiếp đặc biệt nhất để điều trị chứng rụng tóc sớm và hói đầu. Họ có một lượng lớn khách hàng hài lòng ở Ấn Độ và nước ngoài. Tại DHI, các chuyên gia phẫu thuật sử dụng kỹ thuật cao cấp, cho kết quả nhanh chóng và an toàn.

  • Trang mạng: www.dhiindia.com

7. Cấy tóc tự nhiên:

Natural Hair Transplant là một phòng khám chuyên khoa về cấy ghép và phục hồi tóc ở Ahmedabad. Tại đây, họ cung cấp các phương pháp điều trị hói đầu và rụng tóc cực kỳ hiện đại và tiên tiến. Các quy trình cấy tóc được sử dụng tại Cấy tóc tự nhiên ít xâm lấn, không gây đau đớn và cho khả năng mọc lại tóc thành công 100%.

  • Trang mạng: www.naturalhairtransplant.co.in

Xem thêm: Cấy tóc ở Indore

8. Dr. Bijpal V Parekh:

Tiến sĩ Bijpal V Parekh là một bác sĩ phẫu thuật cấy tóc thành công ở Ahmedabad. Anh ấy đã thành thạo hầu hết các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên sâu về quy trình cắt nang đơn vị nang để phục hồi tóc. Tiến sĩ Parekh cũng cung cấp các phương pháp điều trị tùy chỉnh cho chứng rụng tóc.

  • Trang mạng: www.bijpalparekh.com

9. Trung tâm Tam giác học Richfeel:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp vĩnh viễn cho vấn đề rụng tóc hoặc hói đầu, chỉ cần đặt lịch hẹn tại Trung tâm Bệnh học Richfeel. Họ có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cấy tóc tốt nhất với công nghệ và dịch vụ tiên tiến nhất. Tại Richfeel, tất cả các liệu trình phục hồi tóc đều an toàn, không gây đau đớn và kết quả có thể nhìn thấy ngay sau một buổi.

  • Trang mạng: www.richfeel.com

Các trung tâm cấy tóc ở trên là những trung tâm phục hồi tóc được săn đón và đánh giá cao nhất. Ở đó các dịch vụ và phương pháp điều trị là chưa từng có.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 0:38 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ