9 trung tâm cấy ghép tóc hàng đầu ở Chennai

Vấn đề chân tóc bị tụt xuống không còn bị chi phối bởi độ tuổi. Rụng tóc đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng ở cả hai giới và thường là do chế độ dinh dưỡng và lối sống căng thẳng. Trong hầu hết các trường hợp, giải pháp duy nhất để điều trị chứng hói đầu này là cấy tóc. Cấy tóc là một kỹ thuật phẫu thuật, trong đó các nang tóc được chuyển từ bộ phận của cơ thể ‘người hiến tặng’ đến nơi ủ hoặc nơi nhận. Hãy xem những trung tâm cấy tóc tốt nhất này ở chennai có sử dụng sự giám sát của chuyên gia để điều trị vấn đề.

Cấy tóc ở Chennai:

Dưới đây là 10 phòng khám cấy tóc tốt nhất ở thành phố chennai mà bạn có thể lựa chọn.

trung tâm cấy tóc ở chennai

1. V Chăm sóc:

V Care là một trong những phòng khám chuyên khoa tóc siêu hạng ở Chennai. Nó sử dụng công nghệ cấy tóc tốt nhất được gọi là DHI hoặc Cấy tóc trực tiếp. Đây là kỹ thuật tiên tiến và vượt trội nhất mang lại hiệu quả tăng trưởng tóc tối đa với thời gian phục hồi tối thiểu. Không đau, không để lại sẹo, vết khâu và không mất máu là một số lợi ích khác.

Trang mạng: www.vcarehairimplant.com

2. Dr. Jayanthy Ravindran:

Bác sĩ Jayanthy Ravindran là một trung tâm cấy tóc uy tín có trụ sở tại Chennai. Ở đây họ sử dụng kỹ thuật phục hồi tóc mới nhất có tên là Follicular Unit Extraction. Bản thân Tiến sĩ Jayanthy Ravindran là chuyên gia về kỹ thuật này và đã mang lại kết quả thành công tốt đẹp. Kỹ thuật bóc tách nang trứng rất phổ biến vì nó là một kỹ thuật hiệu quả nhưng không để lại sẹo và ít xâm lấn.

Trang mạng: www.drjayanthyravindran.com

3. Phòng khám Max Hair:

Max hair Clinic là đơn vị nhượng quyền thương hiệu tóc nổi tiếng Quốc tế có hệ thống đại lý tại Mỹ, Anh và Ấn Độ. Họ hoạt động dưới sự điều hành của một nhóm các chuyên gia tóc có trình độ từ khắp nơi trên thế giới, những người kết hợp kiến ​​thức của họ để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng của họ. Max Hair Clinic sử dụng kỹ thuật cấy tóc rất hiệu quả và an toàn.

Trang mạng: www.maxhair.us

4. Bệnh viện Hande, Shinoy Nagar:

Bệnh viện Hande ở Shinoy Nagar là một bệnh viện chuyên khoa được trang bị các kỹ thuật tốt nhất và các bác sĩ chuyên môn. Ngay cả những quy trình cấy tóc quy mô nhất cũng có thể được thực hiện hiệu quả dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia của họ. Bệnh viện Hande cung cấp cho bạn quy trình phẫu thuật tốt nhất với mức giá hợp lý.

Trang mạng: www.handehospital.org

5. Chăm sóc tóc bằng Vasan:

Phòng khám chuyên khoa cấy ghép tóc này cung cấp cho bạn lựa chọn các thủ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật để giải quyết vấn đề sợi tóc bị rút lại. Là một phòng khám chuyên khoa, Vasan Hair Care sử dụng quy trình Chiết xuất Đơn vị Nang tốt nhất để phục hồi tóc. Nó được đứng đầu bởi Tiến sĩ MMT Vasan, một cựu chiến binh trong lĩnh vực này. Nhận cuộc hẹn của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Đổ mồ hôi có gây rụng tóc không?

Trang mạng: www.chennaihairtransplant.com

Xem thêm: Cấy tóc ở Hyderabad

6. Của bác sĩ Batra:

Bác sĩ Batra’s là một cái tên đáng chú ý trong lĩnh vực cấy tóc thẩm mỹ. Tại đây họ sử dụng các phương pháp mới nhất và các phương pháp điều trị sáng tạo để phục hồi tóc. Bác sĩ Batra có đội ngũ bác sĩ chuyên môn của họ để thực hiện tất cả các điều trị phẫu thuật. Họ có rất nhiều cửa hàng trên khắp Ấn Độ, để tìm cửa hàng gần nhất của bạn ở Chennai, hãy xem qua liên kết dưới đây.

Trang mạng: www.drbatras.com

cấy tóc-trong-chennai

7. Bác sĩ Renita Rajan tại Phòng khám Da và Tóc:

Tiến sĩ Renita Reddy đã tạo ra một vị trí thích hợp cho mình trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Có trụ sở tại Chennai, cô ấy chuyên về kỹ thuật Khai thác đơn vị nang để cho kết quả tốt nhất. Phương pháp của cô là cung cấp mật độ lông tối đa, ít xâm lấn và hầu như không để lại sẹo.

Trang mạng: www.chennaiskinclinic.com

8. White Cliffs Hair Studio:

Đúng như tên gọi, White Cliffs Hair Studio là phòng khám chuyên khoa về tóc cung cấp nhiều liệu pháp phục hồi tóc cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các quy trình phục hồi và mọc tóc có xâm lấn và không xâm lấn khác nhau. White Cliff là một tên tuổi uy tín đã cung cấp các dịch vụ chất lượng trong nhiều năm.

Trang mạng: www.whitecliffsindia.com

Xem thêm: Tác dụng phụ của cấy tóc là gì

9. Tiến sĩ K. Ramachandran:

Bác sĩ K. Ramachandran là một người kỳ cựu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Có trụ sở tại Chennai, ông cũng là một phần của Apollo Gleneagles. Mặc dù là chuyên gia về các quy trình cấy ghép tóc khác nhau, Tiến sĩ K. Ramachandran chuyên về quy trình Cấy ghép đơn vị nang. Anh ấy có một đội ngũ bác sĩ được đào tạo dưới quyền để đưa ra phương pháp điều trị cấy tóc hiệu quả nhất cho bệnh nhân của họ.

Trang mạng: www.ramcosmetic.com

Đây là những trung tâm cấy tóc hàng đầu ở Chennai sử dụng các phương pháp và kỹ thuật cấy tóc hiệu quả và mới nhất.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 1:29 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ