9 trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Hyderabad

Tính cách đóng một vai trò quan trọng trong việc chi phối các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của một người. Nếu bạn có ngoại hình và cảm giác tốt, bạn có thể dễ dàng đối mặt với thử thách và leo lên các nấc thang thành công. Vấn đề chân tóc bị tụt xuống có làm bạn mất tự tin? Đã đến lúc kiểm soát tình hình. Hãy xem những trung tâm cấy tóc tốt nhất ở Hyderabad này và thay đổi cách nhìn của bạn.

Cấy tóc ở Hyderabad:

Dưới đây là danh sách 9 phòng khám cấy tóc tốt nhất ở Hyderabad mà bạn có thể lựa chọn.

trung tâm cấy tóc ở hyderabad

1. Phòng khám Cấy ghép tóc của Tiến sĩ Ashok:

Phòng khám Cấy ghép tóc của Tiến sĩ Ashok cung cấp dịch vụ phẫu thuật cấy tóc tốt nhất ở Hyderabad. Tất cả các quy trình phẫu thuật đều được thực hiện dưới sự giám sát của chuyên gia sử dụng các kỹ thuật hiện đại cùng với kinh nghiệm và kỹ năng đặc biệt của anh ấy. Hơn nữa, họ thậm chí còn cung cấp các phương pháp điều trị để chống rụng tóc và bất kỳ sự tiến triển nào của chứng hói đầu.

Địa chỉ nhà: 326, Lakshmi Nilayam, Begumpet, Hyderabad – 500016

2. Phòng khám Cấy ghép tóc Nâng cao của Tiến sĩ Madhu:

Phòng khám Cấy ghép tóc Nâng cao của Tiến sĩ Madhu cung cấp nhiều loại dịch vụ như cấy tóc, phục hồi tóc và thay thế tóc bằng phẫu thuật. Tất cả các phương pháp điều trị đều được thực hiện bởi các chuyên gia phẫu thuật cấy tóc. Phòng khám tiên tiến về mọi mặt và luôn đạt được những kết quả đáng kể.

Địa chỉ nhà: Aditya Jairag, Tầng 3, Căn hộ số 301 & 302, Phòng trưng bày phía trên Cannon
Đường số 36/37, Gần sở cảnh sát Madhapur, Đồi Jubilee, Hyderabad, 500033

Xem thêm: Phòng khám cấy ghép tóc tốt nhất ở Bangalore

3. Trung tâm Y tế VMC:

Tọa lạc tại Jubilee Hills ở Hyderabad, Trung tâm Y tế VMC là một trong những phòng khám cấy tóc được săn đón nhiều nhất. Tất cả các phương pháp điều trị phẫu thuật đều được thực hiện dưới sự điều hành của Tiến sĩ Puli Ravinder Reddy, một trong những bác sĩ phẫu thuật cấy tóc giỏi nhất ở Ấn Độ. Họ có một cơ sở khách hàng trung thành, những người luôn đưa ra các khuyến nghị của họ.

Địa chỉ nhà: # 237, Đường số 36, Đồi Jubilee, Hyderabad – 500033

4. Kims:

Kims hay Viện Khoa học Y tế Krishna ở Secunderabad nổi tiếng với các phương pháp điều trị cấy tóc. Đây là một bệnh viện hiện đại với trang thiết bị hiện đại được điều hành bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cấy tóc có trình độ chuyên môn cao. Họ cung cấp phương pháp điều trị tốt nhất với chi phí phải chăng.

  Công dụng của Dầu tràm trà để ngăn rụng tóc và thúc đẩy mọc tóc mới!

Địa chỉ nhà: 1-8-31 / 1, Đường Bộ trưởng, Secunderabad, Mã pin: 500003

5. Trung tâm Cấy ghép tóc Hair Sure:

Cấy ghép tóc Hair Sure ở Hyderabad đã tìm đúng vị trí của mình trong số những phòng khám cấy ghép tóc tốt nhất ở Nam Ấn Độ. Tại đây, họ cố gắng mang đến cho khách hàng những mái tóc dày và bồng bềnh trông rất tự nhiên.

Địa chỉ nhà: Lô số 1, Tầng 3, Đường số 5, Đối diện Khách sạn Krishna Residency, Đường chính, Habsiguda, Hyderabad – 500007

Xem thêm: Cấy tóc ở Kolkata

6. Adhi Ấn Độ:

Adhi là một phòng khám chuyên khoa cấy ghép tóc ở Hyderabad được điều hành bởi bác sĩ phẫu thuật cấy ghép tóc nổi tiếng, Tiến sĩ Katekari. Phòng khám đã và đang cung cấp các dịch vụ phục hồi tóc tuyệt vời không chỉ cho người dân ở Hyderabad mà còn nổi tiếng ở các thành phố khác như Mumbai, Delhi, Kolkata, Pune và Chennai. Hãy đến phòng khám để nhận lịch hẹn ngay từ bây giờ.

Địa chỉ nhà: Adhi-India, Hyderabad: Đơn vị số 7, Tầng 2, Quảng trường Empire, Đường 36, Đồi Jubilee, Hyderabad.

cấy tóc-trong-hyderabad

7. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và cấy ghép tóc Oliva:

Với số lượng khách hàng hơn 40.000 khách hàng, phòng khám Cấy ghép tóc oliva là một cái tên đáng để tin tưởng. Tại đây, họ đang liên tục thiết kế lại và cải thiện các dịch vụ của mình để mang đến sự đối xử tốt nhất có thể cho khách hàng của họ. Hãy đến phòng khám để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của họ.

Địa chỉ nhà: Đường số 36, Jubilee Hills, Hyderabad – 500033

Xem thêm: Trung tâm cấy ghép tóc ở Mumbai

8. Cấy tóc Trinity:

Trinity Hair Transplant là phòng khám chuyên khoa cung cấp các dịch vụ phục hồi tóc tuyệt vời. Các quy trình cấy tóc được sử dụng ở đây không gây đau đớn và không để lại sẹo. Ngay cả các dịch vụ được định giá trên danh nghĩa và phòng khám có thể dễ dàng tiếp cận.
Địa chỉ nhà: Cửa hàng số 1, Căn hộ Rahul, Opp. Ngân hàng Nhà nước Hyderabad.

9. Elite Hair Studio:

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Elite Hair Studio hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả vượt mong đợi. Bên cạnh việc phục hồi tóc, phòng khám còn chuyên về triệt lông và điều trị lông.

Địa chỉ nhà: Lô đất số 228, Đường số 36, Jubilee Hills, Hyderabad – 500033

Thành phố Nawabs và những viên ngọc trai, Hyderabad là một thành phố đầy triển vọng về mọi mặt. Với nhu cầu tăng cao, số lượng các phòng khám chuyên khoa cấy tóc tăng lên nhanh chóng. Hãy nhận cuộc hẹn của bạn ngay bây giờ và nói lời tạm biệt với vấn đề chân tóc rút ngắn.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 2:47 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ