9 trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Indore

Vấn đề tóc rụng nhiều và hói đầu sớm không chỉ phổ biến ở các thành phố đô thị, mà nó còn kéo dài ở các thành phố nhỏ hơn như Indore. Là một thành phố nhỏ hơn không có nghĩa là Indore thiếu thốn về bất kỳ khía cạnh nào. Người dân Indore được cung cấp tất cả các loại quy trình tái mọc tóc như phương pháp điều trị Ayurvedic, vi lượng đồng căn và thậm chí cả các phòng khám phẫu thuật cấy ghép tóc.

Indore có một số trung tâm và phòng khám cấy tóc tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở Ấn Độ.

Trung tâm cấy ghép tóc ở Indore

Cấy tóc ở Indore:

Dưới đây là danh sách 9 dịch vụ cấy tóc tốt nhất tại Indore với các trang web liên quan mà bạn có thể lựa chọn.

1. Cấy ghép tóc trẻ hóa:

Được thành lập vào năm 1994, Cấy Tóc Trẻ Hóa có các kỹ thuật và thiết bị hiện đại nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở những nơi khác. Dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ nổi tiếng Anil K. Garg và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn của ông, phòng khám đã mang lại kết quả 100% cho khách hàng của họ. Bên cạnh cấy tóc, trung tâm còn cung cấp dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ, Phẫu thuật vi mô và Laser.

Trang mạng: www.rejuvenatehairtransplant.com

2. Phòng khám Mỹ phẩm và Cấy tóc Sài Gòn:

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Phòng khám Cấy ghép tóc và Mỹ phẩm Sài Gòn đã và đang cung cấp những dịch vụ cấy tóc tốt nhất cho người dân Indore. Phương châm của họ là khôi phục sự tự tin và hạnh phúc của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ phẫu thuật cấy tóc với giá cả phải chăng. Nhận cuộc hẹn của bạn ngay bây giờ.

Trang mạng: www.saicosmetics.com

3. Cấy ghép tóc hoàn hảo:

Cấy tóc hoàn hảo là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để cấy tóc tại Indore. Họ có tỷ lệ thành công cao nhất trong việc chữa trị chứng hói đầu sớm. Tất cả các ca phẫu thuật cấy tóc FUE và FUT tại Perfect hair Transplant đều được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ kỳ cựu Amitabh Srivastava. Họ tự hào về các thông tin và chất lượng dịch vụ tốt nhất của họ.

Trang mạng: www.perfecthairtransplant.com

cấy tóc trong nhà

4. Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ:

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ là một trong những phòng khám cấy tóc tiên phong ở Indore. Cho đến nay, phòng khám đã thực hiện hơn 4000 ca cấy tóc thành công dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Manoj Khanna và đội ngũ bác sĩ chuyên môn của ông. Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ không chỉ phục vụ cho người dân Indore, họ còn có bệnh nhân ở Anh, Mỹ, Úc, Nam Phi và thậm chí cả Trung Đông.

  Dầu ô liu nguyên chất tốt nhất cho lợi ích tóc

Trang mạng: www.cosmeticsurgery-india.com

5. Marmm Klinic:

Marmm Klinic chuyên về quy trình Chiết xuất Đơn vị Nang để phục hồi tóc. Phòng khám có không gian rộng rãi và nằm ở trung tâm của Indore. Nó cũng cung cấp cho khách hàng những tiện nghi đẳng cấp thế giới với mức giá hợp lý nhất. Tất cả các phương pháp cấy tóc được sử dụng tại đây đều không để lại sẹo và ít xâm lấn.

Trang mạng: www.marmm.com

Xem thêm: Trung tâm cấy ghép tóc ở Chandigarh

6. Cấy tóc tự nhiên:

Cấy tóc tự nhiên là một chuỗi phòng khám cấy tóc thành công khác ở Ấn Độ. Phòng khám được thành lập ở Indore vào năm 2008 và cho đến nay đã mang đến những ca phẫu thuật cấy ghép mẫu mực. Mục đích của họ là mang lại nụ cười trên khuôn mặt của tất cả khách hàng. Mọi quy trình tại Cấy Tóc Tự Nhiên đều an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Trang mạng: www.naturalhairtransplant.com

7. Tiến sĩ GL Jakhetia:

Tiến sĩ GL Jakhetia là một cái tên đáng chú ý trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tóc. Ông là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong các quy trình cấy tóc và phục hồi tóc. Ông chủ yếu chuyên về các thủ tục tách chiết đơn vị nang và cấy ghép đơn vị nang. Hãy đến phòng khám của anh ấy và đặt lịch hẹn với bác sĩ phẫu thuật chuyên gia này ngay bây giờ.

Địa chỉ nhà: 12/1, Sapna Chambers, Tầng 1, Nam Tukoganj, Indore – 4520001

Xem thêm: Cấy tóc tốt nhất ở Kerala

8. Trung tâm tam giác học Richfeel:

Trung tâm Richfeel Trichology là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và cấy tóc. Phòng khám đang bắt kịp nhanh chóng ở Indore nhờ các kỹ thuật đẳng cấp thế giới và cơ sở hạ tầng hiện đại. Họ có đội ngũ bác sĩ được đào tạo quốc tế để mang lại tỷ lệ thành công cao nhất. Trang mạng: www.richfeel.com

cấy tóc-indore

9. Phòng khám Da và Tóc Anil Dashore:

Hoạt động dưới tay nghề của Tiến sĩ Anil Dashore, phòng khám tóc này đang bắt đầu nhanh chóng trong lĩnh vực thẩm mỹ và cấy tóc. Bác sĩ Anil đã thực hiện vô số ca phẫu thuật cấy tóc thành công. Là kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm là đáng ghen tị. Sửa cuộc hẹn của bạn ngay bây giờ.

Địa chỉ nhà: Prince Plaza, Tầng 1, Đường Sapna Sangeeta, Indore – 452001

Những trung tâm cấy tóc ở Indore chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 17:38 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ