9 trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Kerala

Kerala được biết đến trên toàn thế giới vì mối quan hệ với các phương pháp điều trị Ayurvedic cho tất cả các loại vấn đề về da, tóc và sắc đẹp. Tuy nhiên, khi mức độ rụng tóc và hói đầu vượt qua ngưỡng cho phép, những biện pháp tự nhiên này không có tác dụng gì. Cấy tóc sau đó là kỹ thuật duy nhất để kích thích sự phát triển mới. Điều này đã làm nảy sinh một số trung tâm cấy tóc ở Kerala. Dưới đây là danh sách các trung tâm và phòng khám cấy tóc tốt nhất tại Tp.

Cấy tóc ở Kerala:

Dưới đây là danh sách 9 dịch vụ cấy tóc tốt nhất tại Kerala kèm theo các địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn.

Trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Kerala

1. Trung tâm Cấy ghép tóc SPH:

Trung tâm cấy ghép tóc SPH là một phòng khám chuyên khoa cấy ghép tóc và phục hồi tóc ở Kerala. Họ có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật do Tiến sĩ AJ Guild đứng đầu và đã thực hiện vô số phương pháp điều trị cấy tóc thành công. Tất cả các kỹ thuật của họ là tuyệt đối an toàn và không có tác dụng phụ. Đặt lịch hẹn của bạn ngay bây giờ.

Trang mạng: www.hairtransplantinkerala.com

2. Phẫu thuật thẩm mỹ, Cochin:

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Cochin là phòng khám cấy tóc uy tín hoạt động dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ Hari Menon. Ở đây họ sử dụng phương pháp FUT để phục hồi tóc nhằm bù lại tình trạng hói đầu hoặc rụng tóc. Các ca phẫu thuật cấy ghép được tiến hành bởi chính bác sĩ Menon trong một môi trường an toàn và kết quả có thể nhìn thấy được chỉ sau 6-9 tháng.

Trang mạng: www.cosmeticsurgerycochin.com

3. Nghề Tóc:

Hair Craft là một trong những phòng khám cấy tóc tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở Kerala. Tất cả các bác sĩ làm việc tại đây đều là những bác sĩ phẫu thuật cấy tóc có trình độ chuyên môn, những người luôn cố gắng mang lại hiệu quả vượt trội về mật độ mọc tóc. Tại Hair Craft, họ coi trọng và tôn trọng nhu cầu, thời gian và sự quan tâm của bệnh nhân.

Địa chỉ nhà: 39/4828, Ravipuram, Ernakulam, Kerala

4. Bệnh viện Lourdes:

Bệnh viện Lourdes ở Kerala là một trung tâm chuyên khoa về cấy tóc và các loại phẫu thuật thẩm mỹ khác. Họ sử dụng những phương pháp sáng tạo nhất để mang lại tỷ lệ thành công đáng khen ngợi. Tất cả các thủ tục cấy ghép và phẫu thuật của họ bao gồm cả phương pháp phục hồi tóc FUE và FUT đều được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn và trình độ chuyên môn cao. Truy cập trang web để tìm hiểu thêm về các cơ sở và dịch vụ của bệnh viện.

  Các dấu hiệu và triệu chứng của gàu

Trang mạng: www.lourdeshospital.in

5. Bệnh viện Bờ Hồ:

Bệnh viện Lakeshore ở Kerala là bệnh viện chuyên dụng cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ và cấy tóc. Tại đây họ sử dụng các phương pháp Cấy ghép đơn vị nang và Khai thác đơn vị nang để điều trị chứng hói đầu.

Trang mạng: www.lakeshorehospital.com

Xem thêm: Cấy tóc ở Jaipur

6. Cấy ghép tóc tự nhiên Kerala:

Phòng khám Cấy tóc Tự nhiên ở Kerala cung cấp vô số các ca phẫu thuật thẩm mỹ và cấy tóc. Tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ được cung cấp ở đây đều ngang bằng với các tiêu chuẩn toàn cầu về sự trung thực, tận tâm và chính trực. Kiểm tra trang web và đặt lịch hẹn với các bác sĩ chuyên khoa của họ ngay bây giờ.

Trang mạng: www.naturalhairtransplant.co.in

7. MYA Wellness Clinique:

Đây là trung tâm cấy tóc hàng đầu ở Kerala. MYA Wellness Clinique được trang bị các thiết bị đẳng cấp thế giới và tất cả các phương pháp cấy ghép của họ đều sáng tạo và hiệu quả. Họ có một đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho bệnh nhân của họ. Tại MYA Wellness Clinique, bạn chắc chắn sẽ nhận lại được đầy đủ thời gian và tiền bạc của mình.

Địa chỉ nhà: 2 MRA House, Mavelipuram, Kakkanad, Ernakulam, Kerala – 682030

8. Phòng khám tóc Hair Plants:

Tọa lạc tại Ernakulam, Hair Plants Hair Clinic là cơ sở tiên phong cung cấp các dịch vụ cấy tóc và phục hồi tóc. Phương pháp tiếp cận sáng tạo của họ đảm bảo rằng bệnh nhân có được mật độ tóc tối đa mà hoàn toàn không để lại sẹo và không đau. Để được hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng liên hệ với chuyên gia của họ hoặc truy cập trang web để đặt lịch hẹn.

Trang mạng: www.hairplantsindia.com

Xem thêm: Cấy tóc ở Lucknow

9. Phòng khám Da và Tóc Twacha:

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc da và tóc đẳng cấp thế giới, không cần tìm đâu xa. Twacha Skin and Hair Clinic là một cái tên đáng chú ý. Ở đây họ sử dụng các phương pháp Cấy ghép đơn vị nang và Chiết xuất đơn vị nang vượt trội hơn nhiều để kích thích tóc mọc lại tối đa. Hãy đến thăm phòng khám của họ ngay bây giờ.

Địa chỉ nhà: Tháp Hayath, Tầng 1, Ngõ Dân dụng, Padamugal, Kakkanad, Ernakulam, Kerala – 82021

Vì vậy, lần tới nếu bạn đang tìm kiếm một số trung tâm cấy tóc tốt ở Kerala, hãy lưu giữ danh sách này.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 18:33 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ