9 trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Kolkata

Kolkata được nói đúng là ‘Thành phố của Niềm vui’. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho mọi vấn đề của mình, bao gồm cả vấn đề về đường tơ kẽ tóc. Có rất nhiều phòng khám cấy tóc xuất sắc đang mọc lên trong thành phố. Những trung tâm rụng tóc này giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất có sẵn ở Kolkata.

Trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Kolkata

Cấy tóc ở Kolkata:

Dưới đây là danh sách 9 địa chỉ cấy tóc tốt nhất ở Kolkata kèm theo các địa chỉ bạn có thể lựa chọn.

1. Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Bác sĩ Manoj:

Được điều hành bởi Tiến sĩ Manoj Khanna, phòng khám là một trong những trung tâm cấy tóc tốt nhất ở Ấn Độ. Là một bác sĩ phẫu thuật cấy tóc chuyên nghiệp, anh ấy sử dụng các thiết bị và kỹ thuật đẳng cấp thế giới để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Cho đến nay, họ đã giải quyết thành công gần 3500 trường hợp với chi phí hợp lý.

  • Địa chỉ nhà: Bác sĩ Manoj Khanna, Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ, 12, Phố Loudon, Kolkata – 700017

2. Tiến sĩ Srinjoy Saha tại Apollo Gleneagles:

Tiến sĩ Srinjoy Saha tìm thấy tên của mình trong số những bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất ở Kolkata. Tại Apollo Gleneagles, anh thực hiện phẫu thuật cấy tóc, phục hồi tóc và thay thế tóc tốt nhất để khắc phục tình trạng rụng tóc và hói đầu. Phương pháp điều trị của anh ấy rất sáng tạo và tỷ lệ thành công khá cao.

  • Trang mạng: www.plastangel.com

Xem thêm: Trung tâm cấy ghép tóc ở Chennai

3. Thẩm mỹ:

Aesthetica là phòng khám chuyên khoa cấy tóc sử dụng các kỹ thuật tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Họ có một đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên gia về tóc sử dụng kỹ năng và chuyên môn của họ để mang lại kết quả chưa từng có. Kiểm tra trang web và đặt cuộc hẹn của bạn ngay bây giờ.

  • Trang mạng: www.happyface.co.in

4. Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ của Bác sĩ Arindam Sarkar:

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Bác sĩ Arindam Sarkar là cái tên tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật cấy tóc. Phòng khám đang hoạt động dưới sự điều hành của Tiến sĩ Sarkar, người sử dụng chuyên môn và kỹ năng của mình để mang lại kết quả đáng kể. Phòng khám có uy tín rất cao và lượng khách hàng của họ không ngừng mở rộng.

  • Trang mạng: www. Meamsarkar.in

5. PLCSC, Kolkata:

Được thành lập bởi Tiến sĩ Maneesh Sonthalia, PLCSC hay phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser Prem đã mang lại kết quả thành công ngay từ những ngày đầu thành lập. Ở đây, họ sử dụng phương pháp chiết xuất đơn vị nang (FUI) vượt trội hơn nhiều để phục hồi tóc. Truy cập trang web để tìm hiểu thêm về phòng khám.

  • Trang mạng: www.hairtransplantliposuction.com
  Thiếu Ngủ Có Gây Rụng Tóc Không?

Xem thêm: Cấy tóc ở Delhi

6. Phòng khám Phẫu thuật Laser và Thẩm mỹ Kaayakalp:

Phòng khám Phẫu thuật Laser và Thẩm mỹ Kaayakalp là một cái tên đáng lưu tâm. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ phục hồi tóc tuyệt vời, họ còn có hàng loạt các dịch vụ làm đẹp khác. Tại Kaayakalp bạn cũng được cung cấp các liệu pháp điều trị rụng tóc theo yêu cầu với mức giá phải chăng.

  • Trang mạng: www.kaayakalp.com

7. Phẫu thuật thẩm mỹ Kolkata:

Phẫu thuật thẩm mỹ Kolkata hoạt động dưới sự giám sát chuyên môn của hai bác sĩ phẫu thuật cấy tóc, đó là Tiến sĩ Saptarshi Bhattacharya và Tiến sĩ Souvik Adhikari. Họ là những tên tuổi có uy tín nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và các kỹ thuật được sử dụng ở đây là tuyệt đối hiệu quả và an toàn.

  • Trang mạng: www.cosmeticsurgerykolkata.com

Trung tâm cấy ghép tóc ở Kolkata

8. Bác sĩ Gautam Basu tại Phòng khám Park:

Có trụ sở tại Đại lộ Circus ở Kolkata, Tiến sĩ Gautam Basu cung cấp các liệu pháp phục hồi tóc tốt nhất cho bệnh nhân của mình tại Park Clinic. Với sự vững vàng trong cả kỹ thuật cấy tóc thông thường và kỹ thuật cấy tóc mới nhất, tỷ lệ thành công của Tiến sĩ Gautam là tương đối cao. Trước khi tiến hành phẫu thuật, anh ấy phân tích kỹ lưỡng các vấn đề và triệu chứng. Hãy đến phòng khám của anh ấy để sửa một cuộc hẹn.

  • Địa chỉ nhà: Phòng khám Park, Tầng 6, Phòng số 4, Gorky Terrace, Đại lộ Circus, Kolkata

Xem thêm: Cấy tóc ở Mumbai

9. Của bác sĩ Batra:

Phòng khám của bác sĩ Batra đã liên tục cung cấp các ca phẫu thuật cấy ghép tóc và làm đẹp trong vài năm. Họ có các chi nhánh ở các thành phố khác nhau trên toàn quốc và cũng đã và đang chứng minh các dịch vụ chất lượng cho công dân nước ngoài. Tại Batra’s Clinic, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình đang được điều trị bằng các phương pháp điều trị và kỹ thuật phục hồi tóc hiện đại. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên môn của họ đảm bảo rằng bệnh nhân của họ nhận được kết quả trông tự nhiên cùng với giá trị đồng tiền bỏ ra. Đi qua trang web của họ để tìm phòng khám gần nhất của bạn ở Kolkata.

  • Trang mạng: www.drbatras.com

Những phòng khám cấy tóc ở Kolkata rất xứng đáng với tiền bạc và thời gian của bạn. Đã đến lúc nói lời tạm biệt với chứng rụng tóc!

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 17:26 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ