9 trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Lucknow

Cảm giác về Lucknow đồng nghĩa với nền văn hóa lâu đời của nó. Tuy nhiên đã có sự gia tăng nhanh chóng trong việc phát triển các nguồn lực y tế hiện đại và siêu công nghệ trong thành phố. Lucknow cung cấp cho cư dân của mình những tiện nghi và phương pháp điều trị y tế tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các phòng khám cấy tóc an toàn và hiệu quả để điều trị chứng hói đầu, thành phố có rất nhiều lựa chọn để cung cấp cho bạn. Để bạn tiện theo dõi, đây là danh sách ngắn gọn về một số trung tâm cấy tóc tốt nhất ở Lucknow.

Cấy tóc ở Lucknow:

Dưới đây là danh sách 9 dịch vụ cấy tóc tốt nhất tại lucknow cùng các địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn.

trung tâm cấy tóc ở may mắn

1. Phòng Khám Ghép Tóc Nâng Cao Reviva:

Reviva Hair Grafting Clinic cung cấp tất cả các liệu pháp làm đẹp và phẫu thuật tóc để nâng cao vẻ đẹp của bạn. Phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Tiến sĩ MM Gupta, một bác sĩ phẫu thuật Tạo hình, Thẩm mỹ và cấy ghép tóc nổi tiếng. Anh ấy cực kỳ có trình độ và đã hoàn thành khóa đào tạo từ viện phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất và lâu đời nhất. Truy cập trang web để đặt lịch hẹn của bạn ngay bây giờ. Trang mạng: www.gangahairgrafting.com

2. Sparsh Klinic Lucknow:

Đứng đầu là Bác sĩ Da liễu chuyên gia, Tiến sĩ Ankit Kapoor, Sparsh Klinic ở Lucknow có cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo kết quả thành công 100%. Đặt lịch hẹn và lấy lại sự phát triển của tóc tươi tốt thông qua việc sử dụng các kỹ thuật ghép FUE và FUT của họ.

Địa chỉ nhà: 4/491, Vivek Khand, Gần Patrakar, Ngã tư Puram, Gomti Nagar, Lucknow – 226010

3. Phòng khám Diva:

Diva Clinic là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và cấy tóc siêu chuyên khoa. Phòng khám hoạt động dưới sự điều hành của Bác sĩ Vivek Kumar Saxena và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tóc được đào tạo quốc tế với kinh nghiệm hơn 500 trường hợp. Tại Diva Clinic, bạn sẽ lấy lại được mái tóc rậm rạp tự nhiên chỉ với một lần ngồi duy nhất. Tiến sĩ Vivek Kumar Saxena cũng là một thành viên có uy tín của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật phục hồi tóc Châu Á.

Trang mạng: www.divahairlko.com

4. Phòng khám Derma:

Derma Clinic ngày càng trở nên nổi tiếng ở Lucknow nhờ cung cấp các dịch vụ phục hồi và cấy tóc chất lượng với giá cả phải chăng. Tất cả các kỹ thuật của họ đều ngang bằng với các tiêu chuẩn quốc tế. Tại Derma Klinic, các bác sĩ phẫu thuật cấy tóc chuyên về Cấy tóc trực tiếp hoặc phương pháp DHI sẽ mang đến cho bạn kết quả trông thấy chỉ sau một buổi.

  5 biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để mọc tóc dày trong 1 tháng!

Trang mạng: www.dermaklinic.com

5. Cấy tóc hoàn hảo:

Perfect Hair Transplant là trung tâm cấy tóc tiên phong ở Lucknow. Tại đây, họ sử dụng các kỹ thuật phục hồi tóc tiên tiến và vượt trội nhất, ít để lại sẹo và ít đau. Nhóm bác sĩ phẫu thuật của họ được đào tạo Quốc tế và là chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.

Trang mạng: www.perfecthairtransplant.com

Xem thêm: Cấy tóc tốt nhất ở Jaipur

6. Dr. Sumit Malhotra

Tiến sĩ Sumit Malhotra là một trong những bác sĩ phẫu thuật cấy ghép tóc và thẩm mỹ giỏi nhất ở Bắc Ấn Độ. Ông cũng là một trong danh sách Huy chương Vàng trong M Ch. và đã cung cấp dịch vụ cấy tóc chất lượng hơn 10 năm. Tiến sĩ Sumit chuyên về cả hai phương pháp phục hồi tóc FUT và FUE. Truy cập trang web để có được một cuộc hẹn nhanh chóng với bác sĩ phẫu thuật cấy ghép tóc chuyên nghiệp này.

Trang mạng: www.indiancosmeticsurgeon.com

Cấy tóc ở Lucknow

7. Tiến sĩ Rajat Kumar Srivastava:

Tiến sĩ Rajat Kumar Srivastava là một người kỳ cựu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tóc. Anh ấy có kinh nghiệm thực hiện vô số ca phẫu thuật cấy ghép trong hơn 10 năm. Tiến sĩ Rajat cũng giữ vị trí Bác sĩ phẫu thuật tư vấn tại Apollo Gleneagles ở Lucknow. Anh ấy cung cấp các liệu pháp phục hồi tóc FUT và FUE tốt nhất tại phòng khám Chuyên khoa của mình. Tại phòng khám của anh ấy, bạn được chăm sóc tận tình và tỷ lệ thành công rất cao.

Trang mạng: www.timespiders.co.in/rks

Xem thêm: Cấy tóc ở Indore

8. Phòng khám Evolve:

Evolve Clinic là Trung tâm cấy ghép thẩm mỹ và tóc chuyên khoa, thẩm mỹ tọa lạc tại thành phố Lucknow. Họ có một đội ngũ chuyên gia và bác sĩ phẫu thuật có trình độ, những người luôn mang lại kết quả tốt. Phòng khám Evolve luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những phương pháp điều trị đẳng cấp thế giới với mức giá hợp lý nhất.

trang mạng: www.evolveclinic.in

9. Của bác sĩ Batra:

Bác sĩ Batra’s là một phòng khám cấy ghép tóc và thẩm mỹ nổi tiếng không chỉ ở Lucknow, mà còn có các trung tâm ở các thành phố khác nhau trên khắp Ấn Độ. Tất cả các bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp của họ đều được đào tạo Quốc tế về cả phương pháp phục hồi tóc thông thường và sáng tạo. Truy cập trang web để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của họ.

Phòng khám cấy tóc tốt nhất ở Lucknow này thực sự sẽ giúp bạn trẻ ra 10 tuổi. Nhận cuộc hẹn của bạn thông qua bất kỳ một trong số họ ngay bây giờ!

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 0:57 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ