Bạn nên chi bao nhiêu cho một chiếc ghế massage

Yếu tố thúc đẩy chi phí: Yếu tố nào góp phần tạo nên giá ghế massage?

Bạn có thể đã nghe nói rằng một chiếc ghế massage là một khoản đầu tư lâu dài cho sức khỏe của bạn. Nhưng nghĩa chính xác là gì? Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng thẻ giá cao hơn dẫn đến sức khỏe tổng thể và sức khỏe tốt hơn?

Dr. Alan Weidner của massagechairrelief.com đã tiến hành so sánh hai chiếc ghế massage: Một chiếc ghế massage không có tên tuổi, rẻ tiền của một nhà bán lẻ trực tuyến và chiếc còn lại là Infinity Genesis SE (đã ngừng sản xuất), mẫu mới hơn có giá bán lẻ 9.499 USD. Dựa trên Dr. Những phát hiện của Weidner, đây là những điểm khác biệt chính khiến ghế massage cao cấp trở nên khác biệt so với phần còn lại:

Thành phần Ghế massage “No-Name” Ghế massage sang trọng
Con lăn “Các nốt sần” không thể tha thứ cung cấp một massage 2D đồng nhất, giới hạn. Các con lăn được nạp vào lò xo mang đến một động tác mát-xa 3 hoặc 4D, thay vì một chuyển động lặp đi lặp lại giới hạn.
Cơ chế Cơ chế tĩnh không thích ứng với các hình dạng cơ thể / điểm áp lực khác nhau. Có khoảng trống giữa các con lăn hoặc các thanh lăn. Cơ chế thông minh sử dụng chức năng quét cơ thể để thích ứng với nhu cầu cụ thể của bạn. Toàn thân có nghĩa là toàn bộ cơ thể – không có khoảng cách giữa các con lăn.
Các bộ phận Các bộ phận bằng nhựa hoặc ván ép rẻ tiền có nhiều khả năng bị hỏng nhanh hơn. Chứa các thành phần kim loại bền, thường. Con lăn thường sẽ được làm bằng cao su mềm hơn.
Chế độ massage Các chương trình / chế độ massage đơn hoặc giới hạn. Nhiều chương trình / chế độ massage thường có thể tùy chỉnh.

Thẻ giá thấp hơn không chỉ dẫn đến hiệu suất kém hơn; nó cũng có thể có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ một số tính năng phổ biến của ghế massage:

 • Máy quét cơ thể: Cơ chế bên trong thông minh sẽ phát hiện các điểm áp lực duy nhất của bạn và điều chỉnh các con lăn cho phù hợp.
 • Liệu pháp sắc ký: Kỹ thuật trị liệu bằng ánh sáng này giúp cân bằng năng lượng thể chất, tinh thần, tâm linh và cảm xúc của bạn.
 • Máy mát xa tay: Các con lăn ở tay vịn tạo sự chú ý đặc biệt cho bàn tay của bạn. Rất tốt để điều trị các triệu chứng của bệnh viêm khớp.
 • Máy mát xa đầu: Con lăn ở hai bên của tựa đầu có thể nhắm vào cổ và vai trên của bạn. Một số băng massage đầu chuyên dụng thậm chí có thể mô phỏng massage da đầu.
 • Liệu pháp nhiệt: Nhiệt hồng ngoại giúp thư giãn các cơ bị thắt chặt, từ đó giúp xoa bóp hiệu quả hơn.
 • Mát-xa thủy lực: Nước và nhiệt kết hợp trong lớp giữa cơ cấu ghế massage và vải bọc để giúp thư giãn và thả lỏng các cơ bị căng.
 • Đảo ngược: Ghế massage có thể ngả ra sau 180 độ, sao cho gót chân của bạn cao hơn đầu. Điều này được cho là làm giảm tác động của trọng lực lên cơ thể bằng cách giảm áp lực ra khỏi cột sống của bạn.
 • Máy mát xa chân: Các con lăn được chỉ định ở phần để chân nhắm vào đầu gối, bắp chân và đùi của bạn.
 • Diễn giả: Thường được bật Bluetooth, những thứ này cho phép bạn thư giãn với âm nhạc, sách nói hoặc podcast của riêng mình. Nhiều ghế massage cũng đi kèm với các chương trình trị liệu bằng âm thanh nhẹ nhàng.
 • Không trọng lực: Kỹ thuật này mở rộng đầu gối của bạn và nâng cao chúng cao hơn tim, tạo cảm giác không trọng lượng cũng giúp cột sống của bạn giảm áp lực.
  Hướng dẫn xoa bóp chữa đau thần kinh tọa

Ngoài việc tiết kiệm tiền cho việc sửa chữa hoặc thay thế tốn kém cho các sản phẩm kém chất lượng, sở hữu lưới ghế massage còn mang lại lợi tức đầu tư lớn khi so sánh với chi phí của các cuộc hẹn massage thông thường. Và xem xét sự nhẹ nhõm về thể chất và tinh thần mà một chiếc ghế massage mang lại, bạn đang thiết lập tâm trí và cơ thể của mình để đạt được thành công lâu dài với mỗi buổi tập.

Phạm vi giá ghế massage: Lập kế hoạch ngân sách cho ghế massage của bạn

Ngay cả khi không có tất cả các chuông và còi, rất hiếm để tìm thấy một chiếc ghế massage mới từ một thương hiệu được đánh giá cao với giá dưới 1.500 đô la. Nhiều ghế mát-xa kết hợp nhiều tính năng cao cấp – như không trọng lực, liệu pháp nhiệt hoặc chức năng mát-xa chân – thường có giá khởi điểm khoảng 1.600 đô la.

Ghế massage thường đi kèm với các bảo hành giới hạn bao gồm khung, lao động và các bộ phận từ 1 đến 5 năm, mặc dù các bảo hành mở rộng thường có sẵn với giá cao hơn vài trăm đô la. Tất cả đã nói, bạn nên chuẩn bị chi ít nhất 3.000 đô la cho một chiếc ghế massage sang trọng, mặc dù các mẫu cao cấp nhất có thể bỏ ra 12.000 đô la.

Cẩn thận với ghế massage giá rẻ

Bạn có thể muốn tiết kiệm một chút tiền cho chiếc ghế massage của mình, nhưng rủi ro của việc hy sinh chất lượng cho giá cả sẽ khiến bạn tạm dừng. Bao gồm các:

 • Dịch vụ khách hàng kém / các công ty chỉ quan tâm đến việc chuyển đơn vị: Các sản phẩm rẻ tiền di chuyển nhanh, một phần do chúng rất dễ bị hỏng hoặc trục trặc. Các nhân viên dịch vụ khách hàng tại các công ty kinh doanh ghế massage giá rẻ thường không có những cuộc trò chuyện vui vẻ với khách hàng. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi những công ty này nhận được những đánh giá không tốt và mang lại danh tiếng tiêu cực.
 • Hy sinh sức khỏe và sự lành mạnh: Ghế mát xa không có cơ chế động có thể gây căng thẳng và đau nhức quá mức lên các điểm áp lực của bạn bằng cách làm việc liên tục trên các khu vực giống nhau và không có sự thay đổi. Bạn sẽ không bị đau hoặc cảm thấy kém thư thái hơn sau khi rời khỏi ghế massage – điều đó hoàn toàn ngược lại với mục đích của nó.
 • Các tính năng yếu (rung, nóng, v.v.): Bằng chứng là trong cuộc so sánh do Dr. Weidner, các cơ chế rẻ tiền có thể dẫn đến các chức năng kém hiệu quả hơn – hoặc tệ hơn, các chức năng hầu như không đăng ký với người dùng!
 • Không tốt / không có bảo hành: Điều cuối cùng bạn muốn với một sản phẩm giá rẻ không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận lại được tiền nếu có sự cố xảy ra. Bảo hành ngắn hạn (<1 năm) không chỉ ngụ ý rằng sản phẩm nhất định bị hỏng trong năm đầu tiên, mà là nhà bán lẻ không quan tâm đủ đến danh tiếng của họ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nếu một chiếc ghế massage đi kèm mà không có bảo hành, đó là một lá cờ đỏ lớn.
 • Khó khăn khi tìm phụ tùng / hỗ trợ sửa chữa: Doanh thu sản phẩm cao có thể có nghĩa là một số kiểu máy nhất định có tuổi thọ ngắn hơn, vì vậy việc tìm kiếm các bộ phận thay thế có thể là một việc vặt vãnh. Các dịch vụ sửa chữa ghế mát xa cũng có thể do dự khi làm việc trên một mô hình rẻ hơn, vì họ biết rằng lần sửa chữa đầu tiên của họ có thể sẽ không phải là lần cuối cùng và việc tìm kiếm các bộ phận trở nên khó khăn hơn theo thời gian.
  Sự thật Kingsport lừa đảo có đúng không - Đánh giá chi tiết

Câu hỏi thường gặp

Q: Khoảng giá cho một chiếc ghế massage không trọng lực là bao nhiêu?
MỘT: $ 1,599- $ 12.000.

Q: Khoảng giá cho một chiếc ghế massage sưởi ấm là bao nhiêu?
MỘT: $ 1,599- $ 12.000.

Q: Khoảng giá cho một chiếc ghế massage cao cấp là bao nhiêu?
MỘT: $ 7.000- $ 12.000

Q: Khoảng giá cho một chiếc ghế massage thủy lực là bao nhiêu?
MỘT: $ 3.000- $ 20.000

Hỏi: Giá ghế massage chân là bao nhiêu?
MỘT: $ 1,599- $ 12.000.

Q: Tôi có thể tài trợ cho một chiếc ghế massage không?
MỘT: Đúng! Chương trình tài trợ vốn xác nhận của Cửa hàng ghế mát xa cung cấp tài trợ 0% cho tất cả các kiểu máy, bắt đầu từ $ 80 / tháng. Chọn từ các kế hoạch bắt đầu từ ba tháng; kế hoạch lên đến 48 tháng có sẵn.

Tìm người phù hợp hoàn hảo của bạn tại Cửa hàng ghế massage

Được trang bị kiến ​​thức về những yếu tố tạo nên sự khác biệt của những chiếc ghế massage sang trọng, bạn đã sẵn sàng để tìm ra chiếc ghế hoàn hảo của mình. Đội ngũ các Chuyên gia về Ghế Massage được đào tạo đầy đủ – được xếp hạng số 1 về dịch vụ khách hàng trong ngành của chúng tôi – sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn khi bạn khám phá hàng loạt các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và để đội ngũ nhân viên tại Cửa hàng ghế massage hướng dẫn bạn đến một cuộc sống lành mạnh, ít căng thẳng hơn.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 15:26 - 05/02/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ