Cách dùng Saw Palmetto để ngăn rụng tóc

Trong số rất nhiều vấn đề thời trang của chúng tôi, những vấn đề với khuôn mặt và mái tóc của chúng tôi vẫn nổi bật. Vấn đề chính phát sinh ở chỗ tóc mất đi độ chắc khỏe trong nhiều năm và do đó sau một vài năm tốt đẹp, tóc rụng trở thành tiếng kêu cứu nổi bật. Chẳng bao lâu sau, các mảng hói đầu hình thành và trước khi bạn biết mình là nạn nhân của chứng rụng tóc, đang tìm kiếm các buổi trị liệu với mức chi phí phù hợp với túi tiền. Nếu chúng ta đã trải qua điều này, tại sao chúng ta không sử dụng một sản phẩm thân thiện, phù hợp nhất với nó và có giá trị tốt với công chúng.

Saw Palmetto cho tóc

Về mặt thương mại, không có sự phong phú của các sản phẩm đang cố gắng mang lại cho chúng tôi lợi nhuận lớn nhất từ ​​giao dịch đó. Thỉnh thoảng sẽ có một triệu người trong số họ sản xuất các sản phẩm mới hơn nhưng không phải tất cả các sản phẩm đều được công nhận về mặt thương mại. Trong khi cuộc chiến của họ vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đây là một cách chữa rụng tóc tự nhiên. Cây cọ lùn là một loài thực vật có thể được nhìn thấy rộng rãi ở các quận Bắc Mỹ, nơi loại cây lùn này mọc rất nhiều. Đây là một trong những cách chữa rụng tóc bằng thảo dược thiên nhiên tốt nhất, đặc biệt là ở phụ nữ.

Xem thêm: Dầu hoa anh thảo có tốt cho tóc không

Làm thế nào để ngăn rụng tóc và mọc lại tóc bằng cách sử dụng Saw Palmetto:

Saw Palmetto để kiểm soát rụng tóc:

Vấn đề trì trệ chính mà nhiều người trong thế giới ngày nay phải đối mặt là lo ngại về rụng tóc. Điều này là do nhiều lý do tại sao chúng ta không thể duy trì một mái tóc tốt nữa. Ô nhiễm, mỹ phẩm hóa học, màu sắc và thuốc nhuộm và danh sách này vẫn tiếp tục. Để sinh tồn, những sợi tóc này sau đó đã phải trải qua các đợt điều trị và trị liệu và kết quả cuối cùng là mái tóc luôn xơ xác, yếu ớt. Đây là lúc bệnh tật tự nhiên của palmetto cưa xuất hiện để giúp đỡ. Trẻ hóa và phục hồi tóc ở mức tốt nhất, Palmetto là một phương pháp chăm sóc tóc cũ tốt để phục hồi bờm tóc bị hư tổn ở cả nam và nữ.

Xem thêm: Cách bảo vệ tóc khỏi nước cứng

Rụng tóc:

Đối với hầu hết chúng ta, đó là mái tóc mỏng dần bắt đầu bết lại nhưng đối với nhiều người đang đối mặt với chứng rụng tóc, phần lớn tóc của họ đã bị hư tổn hoặc giờ đã biến mất. Hói đầu và vá lại thuộc khu vực như vậy mà đối với nhiều người không còn hy vọng để tóc mọc trở lại. Đây cũng là một tình huống lý tưởng cho palmetto cưa khi nó sẽ thấm qua da đầu và ngậm nước và nuôi dưỡng nó.

  Cấy tóc: Các loại, tác dụng phụ và tỷ lệ thành công!

Ngoài ra, một trong những lý do được công nhận nhất cho chứng rụng tóc ở nam giới là xung quanh việc sản xuất dihydrotestosterone. Testosterone bình thường trong cơ thể chúng ta do một loại enzyme, 5-alpha-reductase tự chuyển đổi thành phần cũ. Saw palmetto cũng có một vai trò trong việc phòng ngừa.

cưa-cheo-cho-tóc

Đề nghị Đề xuất:

Palmetto thường được dùng bằng đường uống để chữa các vấn đề về rụng tóc. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải kiểm tra hoặc hỏi ý kiến ​​bác sĩ về liều lượng và phương pháp sử dụng. Bạn thường sẽ nhận được chất lỏng palmetto dạng cưa đóng gói sẵn hoặc ở dạng viên nang nhưng lượng bạn nạp vào tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể của bạn và các dạng phụ khác. Bác sĩ thường đưa ra liều lượng nằm trong khoảng từ 150 miligam đến 300 miligam và lượng tiêu thụ của bạn có thể được giới hạn ở mức này.

Khi chúng ta nói đến việc ăn quả palmetto, chúng ta thường đề cập đến quả của loại cây này có thể được lấy nguyên quả nếu không phải là bất kỳ cách nào khác như ở dạng lỏng hoặc dạng viên có bán trên thị trường. Palmetto cưa cũng có thể được sử dụng bên ngoài, tuy nhiên người ta nhận thấy rằng kết quả sau đó thường chậm.

Xem thêm: Rụng tóc Nizoral

Tất cả những ai nên tránh nó?

  • Nếu bạn là một bệnh nhân đang chiến đấu với bệnh ung thư hoặc thực tế là bất kỳ loại thuốc nào ảnh hưởng đến nội tiết tố của bạn, bạn nên tuyệt đối tránh xa những cây cọ lùn.
  • Nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu, khả năng cao là bạn bị chảy máu liên tục dù chỉ là một vết cắt nhỏ nếu bạn được kết hợp với palmetto cưa.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 0:59 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ