Danh sách 15 phòng khám giá cả phải chăng để cấy tóc trên khắp Ấn Độ

Ấn Độ là một nền kinh tế đang phát triển. Nó được biết đến với văn hóa, phong cách, tôn giáo và truyền thống. Mặc dù nó không phải là quốc gia tiên tiến nhất, nhưng trình độ đã tăng lên rất nhiều vào cuối năm nay. Mỗi năm nơi đây có hàng nghìn lượt khách du lịch đến thăm và tất cả họ đều vô cùng hồi hộp và thích thú mỗi khi nghe đến tên đất nước Ấn Độ. Nơi này thực sự là một vẻ đẹp. Nhưng bạn có biết rằng Ấn Độ cũng có những trung tâm cấy tóc tuyệt vời? Vâng, nơi này đã phát triển đến mức chúng tôi gần như đứng đầu bảng xếp hạng. Mười trung tâm cấy ghép hàng đầu đã được chia sẻ trong bài viết này để bạn hiểu và mang lại lợi ích. Vì vậy, hãy đọc chúng và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Phòng khám cấy ghép tóc trên khắp Ấn Độ

Phòng khám tốt nhất để cấy tóc ở Ấn Độ:

Dưới đây là danh sách các trung tâm cấy tóc phổ biến nhất hiện có ở tất cả các thành phố lớn của các bang của Ấn Độ, rất hợp tác cho khách hàng với những quyền lợi đặc biệt.

1. Adhi- Tất cả các chi nhánh trên khắp Ấn Độ:

Một trung tâm cấy ghép tuyệt vời ở Ấn Độ là Adhi India nằm ở Delhi. Với một nền tảng tuyệt vời và rộng rãi, nơi này hoàn toàn tuyệt vời khi nói đến mỹ phẩm, phẫu thuật và điều trị tóc. Các chuyên gia ở đây nổi tiếng khắp cả nước và địa điểm này đã trở nên nổi tiếng từ rất sớm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, bạn có thể tham khảo trang web chính thức. Đây chắc chắn là nơi tốt nhất mà bạn có thể cấy tóc. Mặc dù nó hơi đắt, nhưng cái này chắc chắn rất đáng giá.

Xem thêm: Các biện pháp khắc phục tại nhà cho chứng rụng tóc

2. Cấy Tóc Hoàn Hảo- Các Chi Nhánh Trên Toàn Ấn Độ:

Đó là một phòng khám tuyệt vời khác để cấy tóc ở Ấn Độ, nằm ở thành phố Chandigarh xinh xắn và lạnh giá. Nó được trang bị khá tốt và có các cửa hàng trên khắp cả nước. Các chuyên gia ở đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy tóc và họ đều biết phải làm gì để bạn có được mái tóc dày, dài và chất lượng. Nơi này hiệu quả, an toàn và chắc chắn đáng tin cậy. Bạn có thể đến đây bất kỳ lúc nào trong năm với một truy vấn và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Phòng khám Cấy ghép tóc trên khắp các chi nhánh ở Ấn Độ

3. Skin City- Các chi nhánh trên khắp Ấn Độ:

Skin City là nơi cấy tóc lớn nhất và tốt nhất ở Ấn Độ. Nó được thành lập bởi Bác sĩ Niteen Dhope. Nó nằm ở 16 quận của Maharashtra và có hơn 12 năm kinh nghiệm. Nó biết tất cả mọi thứ liên quan đến phẫu thuật da và làm đẹp và điều trị tóc. Địa điểm này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và trở nên nổi tiếng trong suốt một thập kỷ. Họ chắc chắn là một thành công trong lĩnh vực này và đã được gợi ý bởi các bác sĩ và chuyên gia khác nhau.

4. DHI- Các chi nhánh trên khắp Ấn Độ:

Với tất cả các thành phố lớn ở Ấn Độ, DHI là một trung tâm cấy tóc tốt nhất ở Ấn Độ đã trở nên thành công khá lớn. Đây là một trong những phòng khám tốt nhất liên quan đến điều trị tóc và da. Nó đã gặt hái được nhiều thành công kể từ khi khai trương và có hàng nghìn lượt khách hàng và du khách ghé thăm mỗi năm. Nơi này là hoàn toàn rực rỡ. Những người ở đây rất chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn rất tuyệt vời. Nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn mới.

Các trung tâm cấy ghép tóc trên khắp các chi nhánh ở Ấn Độ

5. Vasan Hair Care- Tất cả các chi nhánh trên khắp Ấn Độ:

Tọa lạc tại thành phố Chennai xinh đẹp và nóng bỏng, bạn sẽ tìm thấy Vasan Hair Care. Đây là một phòng khám nổi tiếng về cấy tóc ở Ấn Độ và được biết đến với các hoạt động phẫu thuật và không phẫu thuật. Nó giúp phục hồi tóc và mang lại cho tóc một cái nhìn mới và khỏe mạnh. Tiến sĩ MMT. Vasan là chủ của trung tâm cấy tóc này đã thiết kế một cách cẩn thận nơi này sẽ cải thiện và kích thích mọc tóc mà không có bất kỳ vết khâu, vết sẹo do mất máu nào.

  8 cách hiệu quả để sử dụng hành tây để điều trị gàu!

Xem thêm: Điều trị bằng Laser để triệt lông

6. Da và Hình dáng- Tất cả các chi nhánh ở Ấn Độ:

Hãy đến với thành phố Mumbai quyến rũ và giàu có và trải nghiệm điều kỳ diệu mà The Skin and Shape Clinic mang lại. Đây là phòng khám cấy tóc tốt nhất ở Ấn Độ và bao gồm một số bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất như Tiến sĩ Bijoy Methil và Tiến sĩ Anju Methil. Đây là nơi cuối cùng để có được cho mình một ca cấy tóc tuyệt vời, mặc dù bạn có thể đến thăm một số nơi khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

7. Phòng khám Cấy ghép tóc AK- Các chi nhánh trên khắp Ấn Độ:

Phòng khám AK được tìm thấy ở cả Ludhiana và Chandigarh. Nó chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ và có khá nhiều cửa hàng trên khắp cả nước. Công việc được thực hiện ở đây rất chuyên nghiệp và khá thành công. Nếu bạn muốn có một ca phẫu thuật cấy tóc an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Nơi này dựa trên công lao và hiệu suất; do đó bạn có thể mong đợi điều tốt nhất từ ​​nó.

cấy tóc ở ấn độ

8. Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ và Cấy ghép Tóc Olive- Chi nhánh Trên khắp Ấn Độ:

Tại thành phố xinh đẹp của ngọc trai và Nawabs, bạn sẽ tìm thấy Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ và Cấy ghép Tóc Olive uy tín nhất của Ấn Độ. Nó nằm ở Jubilee Hills của Hyderabad và số điện thoại là 040 4475 7575. Nó đã làm hài lòng hơn 40, 000 khách hàng và tiếp tục chăm sóc một số người khác. Nó có cơ sở hạ tầng tuyệt vời và có một số lượng lớn các nhà hát đang hoạt động. Họ vẫn đang đến với các phương pháp điều trị tốt hơn và rộng rãi cho khách hàng của họ. Đây là một trong những phòng khám tốt nhất về cấy tóc ở Ấn Độ.

9. Phòng khám Cấy ghép tóc Mới cho Bạn – Chi nhánh Trên khắp Ấn Độ:

New You Clinic Bangalore có nền tảng đào tạo chuyên sâu tại Ấn Độ, Hàn Quốc, Mỹ và Anh. Nó nằm ở Krystal Prestige, nằm ngay phía trên Nhà Hyderabad. Số điện thoại là 080 40992418. Bạn có thể gọi cho họ bất cứ lúc nào trong ngày và đặt lịch hẹn cho mình. Họ thực hiện phẫu thuật cấy tóc xuất sắc và được hầu hết mọi người đánh giá cao. Phòng khám này đảm bảo loại kết quả tốt nhất chỉ trong một khoảng thời gian nhỏ. Hãy đến đây và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Xem thêm: Ủ Tóc Tại Nhà

10. Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ của Tiến sĩ Manoj Khanna- Các chi nhánh trên khắp Ấn Độ:

Kolkata không phải là thành phố của thư giãn nữa. Nó đã tiến bộ hơn nhiều so với ngày hôm qua. Và điều này có thể hiểu theo sự phát triển của nó. Trung tâm cấy tóc vĩ đại mang tên Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của Tiến sĩ Manoj Khanna là một trong những ví dụ như vậy. Nơi này đã điều trị thành công tổng cộng khoảng 2500 ca và là một viện khá hiệu quả ở Ấn Độ cũng như nước ngoài. Bác sĩ Manoj chắc chắn là người giỏi nhất mà bạn có thể gặp vì ông ấy là người chuyên nghiệp tuyệt đối trong lĩnh vực cấy ghép tóc.

11. Trung tâm Cấy ghép Tóc Nâng cao của Tiến sĩ Madhu- Các chi nhánh trên khắp Ấn Độ:

Đây là một trong những điểm đến cấy tóc tốt nhất tại quận. Nó đã có hàng ngàn đánh giá tốt và bạn sẽ không phải thất vọng. Từ tất cả các khía cạnh tương đối, đây là một trong những điểm đến tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn một bộ tóc hoàn toàn mới và hoàn toàn đích thực. Các kỹ thuật và quy trình được áp dụng tại phòng khám / trung tâm cụ thể này khá ấn tượng và mọi thứ đều được vận hành bằng hệ thống máy tính mới nhất. Nó nằm ở Delhi và được đặt theo tên của bác sĩ Madhu, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã hoạt động và mang lại kết quả rực rỡ trong nhiều năm.

  10 mẹo hay nhất để chăm sóc tóc vào mùa đông

cấy tóc ở Ấn Độ

Bác sĩ Madhu có các cơ sở cấy tóc ở nhiều thành phố lớn khác như Mumbai, Bangalore, Kolkata, v.v. Tên của bác sĩ Madhu khá nổi tiếng trong ngành và những người đã đến khám tại các phòng khám của ông ở các thành phố khác nhau đã có thể thay đổi cách nhìn của họ. Kỹ năng cấy tóc xuất sắc của anh ấy cho phép anh ấy mở một trung tâm cực kỳ hiện đại bao gồm tất cả các thiết bị mới nhất trong lĩnh vực làm việc này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia cấy tóc thực dụng, thì bác sĩ Madhu này ở đây để giúp bạn cung cấp cho bạn chi phí hợp lý và các phòng khám của ông ấy luôn phục vụ bạn. Hãy đến thăm anh ấy vì bất kỳ loại vấn đề nào liên quan đến cấy tóc.

12. Phòng khám Cấy ghép tóc Akruti- Các chi nhánh trên khắp Ấn Độ:

Bạn đang tìm kiếm một phòng khám lý tưởng để cấy tóc ở Ấn Độ có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến cấy tóc, thì đây là nơi bạn nên ghé thăm. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ trong lĩnh vực cấy tóc và cũng khá phải chăng. Rõ ràng là có nhiều điểm đến cấy tóc khác và một số điểm có thể tốt hơn một chút. Nhưng bạn cần lưu ý một điều rằng không ai lại gần dịch vụ chăm sóc khách hàng do phòng khám cấy ghép tóc Akruti cung cấp. Trong suốt nhiều năm làm việc chăm chỉ, phòng khám này đã tạo được danh tiếng đáng nể và bệnh nhân đều tìm thấy kết quả phù hợp và hiệu quả từ những nơi này.

13. Phòng khám cấy ghép tóc Radiance- Chi nhánh trên toàn Ấn Độ:

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám cấy tóc tốt có các chuyên gia trong lĩnh vực này và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, thì bạn chắc chắn nên ghé thăm nơi này. Nó đi kèm với một bộ gói độc đáo, tất cả đều phù hợp với túi tiền của những người bình thường bị các vấn đề về tóc và yêu cầu dịch vụ cấy tóc ngay lập tức. Nó có một số bác sĩ phẫu thuật nam và nữ được đào tạo và thực hành tốt, những người đang nỗ lực hết mình trong lĩnh vực này trong nhiều năm nay.

cấy tóc ở ấn độ

Nó có tất cả các loại cơ sở để điều trị chứng hói đầu, tỷ lệ mọc tóc thấp, các vấn đề về chất lượng tóc, v.v. và nhiều dịch vụ khác được điều chỉnh để cải thiện cách bạn cảm nhận về mái tóc của mình. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng bởi cách các chuyên gia tại phòng khám này cung cấp dịch vụ tuyệt vời của họ. Ngay cả khi vấn đề về tóc của bạn là do di truyền và không có gì mà các phòng khám có thể làm được điều đó, thì Radiance hair clinic sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp vĩnh viễn.

14. Phòng khám Cấy ghép tóc của Harley- Các chi nhánh trên khắp Ấn Độ:

Tại đây chúng tôi có thêm một phòng khám cấy tóc tuyệt vời được điều hành bởi một số chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này. Những người đã từng ghé thăm ở đây có một điều muốn nói: “Luôn hài lòng với kết quả của tôi”. Nó nằm ở Lokhandwala, Andheri West, Mumbai.

15. Prime Hair Studio- Các chi nhánh trên khắp Ấn Độ:

Hầu hết các khách hàng đều có chung một nhận xét về trung tâm cấy tóc này là “Gói chăm sóc rất đẹp”. Các gói mà họ cung cấp cho khách hàng là hoàn toàn phải chăng và hợp lý.

Đây là những phòng khám cấy tóc ở Ấn Độ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Với những đánh giá và kết quả hoàn hảo, họ đứng đầu danh sách khi nói đến phương pháp cấy tóc.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 20:16 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ