Điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tẩy lông, chỉ hoặc nhổ lông không mong muốn, tẩy lông bằng laser có thể là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Đây là một trong những quy trình thẩm mỹ nổi tiếng ở Mỹ và có thể điều trị trên mọi loại tóc. Nó chiếu ánh sáng có nồng độ cao vào các nang lông. Sắc tố trong nang lông của bạn sẽ hấp thụ ánh sáng. Tóc của bạn sẽ bị phá hủy sau đó.

Tẩy da chết bằng laser rất hữu ích cho một số vùng trên cơ thể bạn như vùng bikini, dưới cánh tay, chân, cánh tay và mặt. Ý tưởng và hiểu biết cơ bản cũng như một số loại lợi ích và tác dụng phụ đã được chia sẻ ở đây.

Điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

Điều trị Loại bỏ bằng Laser là gì:

Tẩy lông bằng tia laser không chỉ đơn thuần là loại bỏ tất cả lông. Nó là một thủ tục y tế đòi hỏi rất nhiều đào tạo và thực hành. Nó tiềm ẩn những rủi ro và không thể thực hiện được trừ khi bạn là một người chuyên nghiệp. Trước khi thực hiện, hãy chắc chắn rằng bạn đi khám và hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Nếu bạn chắc chắn sẽ thử điều này, hãy cố gắng tránh tẩy lông và nối chỉ trong khoảng sáu tuần kể từ trước đó. Nó sẽ nhắm vào chân tóc và ngăn chặn sự ra đời của tóc mới. Kỹ năng của bạn cũng sẽ rất mềm sau này.

Triệt lông bằng laser là công nghệ thời đại không gian đã được áp dụng bởi nhiều người trên toàn thế giới, những người thực sự thất vọng với việc loại bỏ lông không mong muốn thông qua các phương pháp truyền thống như luồn chỉ và waxing. Quy trình này không chỉ là bằng chứng đầy đủ và vĩnh viễn mà còn có giá dịch vụ rất phải chăng, khiến bạn có thể lựa chọn nếu đang tìm kiếm các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn và giá cả phải chăng. Với việc tẩy lông bằng laser lan rộng trên toàn cầu, ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp tẩy lông đặc biệt này. Quá trình này bao gồm đốt cháy phần ngọn và gốc của nang tóc để cản trở hoặc làm kìm hãm sự phát triển của tóc ở vùng đó. Mặc dù nó có vẻ là một quá trình cực kỳ khắc nghiệt nhưng nó hoàn toàn không gây đau đớn và không để lại dấu vết sau khi hoàn thành công việc. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể của điều trị triệt lông bằng laser.

Lợi ích của điều trị triệt lông bằng Laser:

Những lợi ích là một số. Trước hết, đó là tất cả về độ chính xác. Nó sẽ nhắm mục tiêu một cách có chọn lọc tất cả các vùng tối và thô trên cơ thể bạn, đồng thời sẽ để lại vùng da bị tổn thương và cháy nắng. Lợi ích thứ hai là khả năng dự đoán. Hơn chín mươi phần trăm những người đã thử cách này đã bị rụng lông vĩnh viễn sau khoảng 4-5 lần tẩy lông bằng laser. Lợi ích thứ ba và cuối cùng là tốc độ. Trong vòng một tích tắc, bạn có thể xử lý nhiều sợi lông cùng một lúc. Các khu vực nhỏ như môi trên và cằm dưới cũng có thể được điều trị.

Xem thêm: Quy trình phục hồi tóc

Làm thế nào để ngăn ngừa nguy hiểm lâu dài:

Để tránh nguy hiểm về lâu dài sau khi triệt lông bằng laser xong, bạn cần tránh xa ánh nắng mặt trời, kem trị rám nắng và các phương pháp điều trị rám nắng. Bạn cũng nên kiểm tra xem có sự tương phản giữa màu da và màu tóc hay không. Hãy thử sử dụng laser diode và laser yag vì chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ loại màu da nào. Chúng hầu như không có bất kỳ tác dụng phụ nào và đã được đánh giá cao bởi hầu hết những người đã sử dụng chúng.

  Rụng tóc trán - Làm thế nào để điều trị và ngăn ngừa?

Tác dụng phụ của điều trị lông bằng laser:

Nỗi đau:

Bạn cảm thấy đau cả trước và sau toàn bộ quy trình. Có thể giảm bớt cảm giác khó chịu bằng cách sử dụng thuốc gây tê cục bộ và thích hợp hoặc các phương pháp được cung cấp tại phòng khám. Nếu bạn chỉ định phương pháp điều trị giảm đau, thì bạn sẽ bớt khó chịu hơn. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia về vấn đề này.

Sưng tấy và đỏ:

Sau khi khu vực này đã được điều trị, rất có thể bạn sẽ thấy mẩn đỏ hoặc sưng tấy. Bạn có thể thực hiện một số phương pháp điều trị tại chỗ đã được bác sĩ kê đơn hoặc nói chuyện với bác sĩ về các lựa chọn bạn có thể sử dụng trước khi bắt đầu thủ thuật. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ về các giải pháp khả thi mà bạn có thể có và những phương pháp điều trị nào bạn có thể sử dụng để tự chữa lành hoàn toàn.

Sưng tấy và mẩn đỏ

Đổi màu da:

Da đổi màu có nghĩa là một vùng cụ thể trên cơ thể bạn sẽ sáng màu và không bị đổi màu. Vì tia laser có xu hướng ảnh hưởng đến sắc tố da của bạn, nên nó cũng có thể xảy ra ở những vùng da sẫm màu hơn. Mặc dù nó không phải là một cảnh đau đớn để nhìn thấy nhưng nó chắc chắn là vĩnh viễn và khá gây hại cho làn da của bạn. Nó cũng có thể gây tổn hại nghiêm trọng và tổn hại đến tình cảm.

Sợ hãi:

Một tác dụng phụ khác của tẩy lông bằng laser là để lại sẹo. Điều này là hoàn toàn kinh khủng. Đó là một cảnh tượng khá đau đớn và thực sự là vĩnh viễn. Nó có thể xảy ra nếu quá trình điều trị. Mặc dù bạn đang được chuyên gia hoặc chuyên gia thực hiện việc loại bỏ này, bạn nên chuẩn bị cho các mối nguy hiểm. Tất cả những điều này đều đi kèm với rủi ro.

Xem thêm: Phòng khám cấy ghép tóc ở Ấn Độ

Ung thư da:

Tất cả các hệ thống triệt lông bằng laser đều sử dụng bức xạ không ion hóa. Về cơ bản, nó có nghĩa là DNA của bạn sẽ bị phá vỡ gây ra ung thư về lâu dài. Vì vậy, để tránh xa vấn đề lớn này, hãy giảm thiểu rủi ro của bạn bằng cách đến phòng khám và tìm hiểu về các loại hệ thống triệt lông đa dạng và phong phú. Cố gắng biết loại điều trị nào sẽ ảnh hưởng đến loại da của bạn và bao nhiêu người đã được điều trị. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Các biện pháp bạn có thể thực hiện:

Một số biện pháp tốt nhất bạn có thể thực hiện là tránh bước dưới ánh nắng mặt trời vài tuần trước khi bạn thực hiện điều trị đúng cách. Bạn cũng có thể thoa kem tẩy trắng nếu muốn để cơ thể trông không hấp dẫn hay nhếch nhác. Điều tiếp theo bạn nên làm là giữ cho mọi vùng trên cơ thể thật sạch sẽ. Nếu bạn đang điều trị da mặt, hãy cố gắng tránh trang điểm. Ngoài ra, hãy bắt đầu dùng thuốc theo lời khuyên của bác sĩ để bạn có thể tránh bất kỳ loại tác dụng phụ nào. Bạn cũng nên sử dụng cách tẩy lông bằng thảo dược vì nó rất tự nhiên và không gây tổn thương cho lông hay da của bạn.

  15 phòng khám hàng đầu để cấy tóc ở Delhi
Chi phí cho điều trị triệt lông bằng Laser:

Ở mức độ trung bình, bốn buổi là đủ để bạn có được mái tóc hoàn toàn sẵn sàng. Những người có mái tóc đen hoặc bạc nên kỳ vọng giá sẽ tăng vì khó mua hơn. Bạn cũng cần phải thực hiện nhiều buổi hơn nếu tóc của bạn quá đen hoặc sẫm màu. Tùy vào từng vùng trên cơ thể mà bạn sẽ bị tính phí. Đối với vòng tay dưới của bạn, bạn sẽ bị tính phí 300 đô la một phiên. Đối với Bikini, bạn sẽ phải bỏ ra 425 đô la và đối với lông ngực nam là khoảng 475 đô la. Vì vậy, bạn cần chắc chắn trước khi đưa ra lựa chọn.

Uyển chuyển:

Một số sự thật lớn nhất về tẩy lông bằng laser bao gồm sự linh hoạt vì giờ đây bạn có thể tiếp cận một số khu vực cực kỳ khó tiếp cận để loại bỏ lông bạn cần ngay lập tức. Sự linh hoạt của phương pháp điều trị giúp bạn dễ dàng giữ được lông vĩnh viễn ở những vùng mà trước đây bạn không thể tiếp cận như dưới cằm và trên lưng. Một yếu tố linh hoạt khác là quá trình điều trị có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng đến bất kỳ khu vực nào bạn muốn giữ tóc vì quá trình này thiên về điều trị theo phân đoạn.

Tẩy lông:

Tẩy lông là bước cơ bản để điều trị triệt lông bằng laser và đây cũng là lợi ích chính nhất. Nhiều người hàng ngày phải chịu đựng tình trạng lông thừa ở những vùng không mong muốn gây khó chịu và các vấn đề liên quan khác. Một vấn đề khác là một số lông nằm ở những thời điểm xa tầm với hoặc tầm nhìn nên rất khó để loại bỏ, do đó điều trị bằng tia laser rất hữu ích vào những thời điểm này.

Xem thêm: Alopecia Areata Cure

Điều trị bằng Laser vĩnh viễn:

Điều trị bằng laser là một quá trình lâu dài và tốt nhất cho tất cả những người yêu cầu loại bỏ bất kỳ lớp lông không mong muốn nào trên cơ thể của họ vĩnh viễn. Với tùy chọn này có sẵn với giá cả phải chăng, nhiều người có xu hướng chọn nó. Đó là một quá trình an toàn và đảm bảo cũng như không có tác dụng phụ có thể gây hại cho bạn trong giai đoạn sau.

Một số điều cần cẩn thận:

Điều trị Haphazard:

Mặc dù phương pháp điều trị này chủ yếu được thực hiện bởi các chuyên gia đã qua đào tạo, nhưng một số công ty có xu hướng thiếu chuyên nghiệp tại một số thời điểm nhất định gây ra tình trạng mổ xẻ phương pháp điều trị có thể khiến bạn khó chịu. Điều trị triệt lông bằng laser là một quá trình tinh vi đòi hỏi sự thực hiện và nhân viên chuyên nghiệp tại mọi thời điểm. Luôn luôn nghiên cứu một chút trước khi thực hiện để xác định thiện chí của công ty bạn chọn để kinh doanh trước khi thực hiện các kế hoạch của bạn.

Dịch vụ được định giá cao hơn:

Nhiều công ty tính thêm một chút đối với các dịch vụ cơ bản được cung cấp, đó là lý do tại sao tốt hơn hết là bạn nên so sánh chi phí dịch vụ trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào liên quan đến triệt lông vĩnh viễn bằng laser.

Bài báo này nói về tẩy lông bằng laser và những lợi ích và hạn chế của nó. Mặc dù có một số điểm cần lưu ý khi tiếp tục điều trị vào cuối ngày với tất cả những lợi ích của nó, tẩy lông bằng laser là một quá trình rất lý tưởng.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 0:00 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ