Ghế massage Titan vs. Osaki: Những gì bạn cần biết

Giới thiệu

Trong thế giới của những chiếc ghế massage cao cấp, đôi khi rất khó để giữ tất cả các thương hiệu và các tính năng độc đáo của chúng. Lấy ví dụ như ghế massage Titan và Osaki: Về mặt kỹ thuật, chúng là hai dòng sản phẩm riêng biệt nhưng lại được phân phối bởi cùng một công ty có trụ sở tại Carrollton, Texas. Nhân tiện, điều này không nhằm mục đích đánh lừa khách hàng — ghế massage Osaki và Titan hơi khác nhau về giá cả và công nghệ nhưng cung cấp các điều khoản dịch vụ khách hàng, bảo hành và giao hàng giống nhau.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu những điểm khác biệt giữa hai dòng sản phẩm do Thế giới OTA phân phối.

Tổng quan về Công ty Thế giới OTA

OTA World, viết tắt của các thương hiệu ghế massage Osaki, Titan và Apex, được thành lập tại Dallas, Texas vào năm 2007 và là một trong những nhà phân phối ghế massage hàng đầu tại Bắc Mỹ. Họ hợp tác với hơn 200 nhà bán lẻ ở Mỹ, một số là nhà nhượng quyền của OTA World. Thương hiệu OTA World nhắm đến những khách hàng muốn kéo dài lối sống năng động bằng cách đầu tư vào sức khỏe toàn thân của họ.

Tổng quan về thương hiệu Osaki

Thương hiệu Osaki có dòng ghế massage tiêu chuẩn cũng như dòng sản phẩm Osaki Pro. Dòng hàng đầu của hãng trang bị những tính năng cao cấp nhất, bao gồm công nghệ quét cơ thể, liệu pháp nhiệt và tựa lưng không trọng lực. Dòng Osaki Pro cung cấp nhiều yếu tố sang trọng hơn như viên nang mát-xa toàn bộ đầu, công nghệ mát-xa 4D biến đổi và các tấm gỗ hấp dẫn.

Sản phẩm máy massage Osaki được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu về Mỹ để phân phối. Ngoài ra còn có máy mát xa cầm tay Osaki cho bàn chân, cổ, mắt và tay.

Ghế massage Osaki: Chất lượng, Giá cả và hơn thế nữa

Phẩm chất

Ghế massage Osaki nhận được đánh giá chung tích cực. Hầu hết các mẫu đều bao gồm các tính năng cao cấp như tựa lưng không trọng lực, công nghệ quét cơ thể, theo dõi S và L, liệu pháp nhiệt và khả năng tương thích với thiết bị không dây. Dòng Osaki Pro bao gồm các tính năng công nghệ và các yếu tố thẩm mỹ tinh vi hơn một chút. Osaki được biết đến với danh mục sản phẩm toàn diện phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Phạm vi giá

Osaki: $ 1,999– $ 5,495
Osaki Pro: $ 1,999– $ 9,499

Ghế trên
OS-4000T
Đô đốc OS-PRO
OS-PRO Tối đa
Giáo viên chuyên nghiệp

Ghế massage Titan: Chất lượng, Giá cả và hơn thế nữa

Ghế massage Titan được thiết kế để hỗ trợ trọng lượng nhiều hơn một chút so với ghế massage Osaki, với giới hạn 300 pound (hầu hết các ghế massage có giới hạn trọng lượng 285 pound). Ghế massage Titan cũng có giá thấp hơn Osaki; Các mô hình Titan có giá khởi điểm dưới 1.000 đô la trên trang OTA World.

  Xem các Ghế Massage Giá Rẻ: Mẹo & Các câu hỏi cần hỏi

Một số mẫu ghế Titan có các công nghệ mới hơn ghế massage Osaki như chức năng massage vai và chân ngoài. Ghế massage Titan chuyên nhắm vào chứng đau lưng, đây có thể là điểm bán hàng cho những khách hàng có vấn đề về lưng thấp.

Phẩm chất
Sự khác biệt về chất lượng giữa sản phẩm Titan và Osaki không quá đáng kể. Ghế massage Titan cũng có xếp hạng tuyệt vời trên Amazon; nếu có bất cứ điều gì, tay nghề của ghế mát xa Titan mượt hơn một chút so với mẫu Osaki. Hiện có gần 70 mô hình Titan trên thị trường, với mỗi mô hình có lẽ tăng lên so với cuối cùng.

Phạm vi giá

$ 999– $ 4,999

Ghế trên
Luca V
TI7700
Titan Pro Alpha

OTA World Customer Service, Delivery & More

Dịch vụ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với Thế giới OTA thông qua một số kênh, bao gồm điện thoại, email hoặc biểu mẫu liên hệ qua trang web của họ. Giờ mở cửa của họ là 10 giờ sáng – 7 giờ tối theo Giờ chuẩn Trung tâm Hoa Kỳ.

Bảo hành

Ghế massage Titan và Osaki được bảo hành 3 năm của nhà sản xuất áp dụng cho tất cả các bộ phận, nhân công và khung. Theo chế độ bảo hành tiêu chuẩn, không tính thêm chi phí nhân công trong năm đầu tiên, các bộ phận thay thế miễn phí trong 2 năm và sửa chữa khung kết cấu miễn phí trong 3 năm sau khi mua. Bảo hành kéo dài một và 2 năm bao gồm các bộ phận và chi phí lao động thêm một năm.

Mỗi ghế massage OTA đều có bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày.

Thời gian vận chuyển & giao hàng
Thời gian giao hàng trong lãnh thổ Hoa Kỳ theo khu vực. Các tùy chọn vận chuyển găng tay trắng của OTA World bao gồm lắp ráp tại nhà, nhưng có thể thêm 1-2 tuần thời gian giao hàng.

Ghế massage nào phù hợp với bạn?

Đội ngũ chuyên viên tại Cửa hàng ghế massage có kiến ​​thức và chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chiếc ghế massage ưng ý. Nếu bạn đã thấy thứ gì đó mình yêu thích từ các dòng Osaki và Titan, rất có thể chúng tôi mang một mẫu tương đương từ Infinity, Kyota hoặc Sharper Image – ngoài ra, bạn sẽ nhận được dịch vụ khách hàng A + và chế độ bảo hành cạnh tranh của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn tìm được chiếc ghế massage tiếp theo cho mình.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 13:56 - 10/02/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ