Làm thế nào để chải tóc của bạn?

Trong suốt cả ngày, mái tóc của bạn trải qua vô số vấn đề và cách giải quyết. Có phải không khí quá nóng và tóc bắt đầu xoăn? Chỉ cần cuộn nó lại trong một búi tóc và quên nó đi. Buổi họp phụ huynh có yêu cầu cả bạn và cô ấy đều phải mặc những bộ trang phục đẹp nhất về hình thức của bạn không? Chỉ cần tết tóc thành một bím chặt và tết tóc của cô ấy thành hai chú ngựa con. Chàng trai nóng bỏng của lớp tiếng Anh sẽ đi ngang qua bạn trong vài phút nữa chứ? Chỉ cần để hở phần tóc và đánh xù lên cho trông thật lộn xộn. Tóc của chúng ta trải qua rất nhiều giải pháp và vào cuối ngày, nó sẽ trở thành những chất nitty quan trọng.

chải tóc của bạn

Tại sao Lược?

Chải tóc có tốt không? Bà luôn bắt bạn buộc tóc trong khi bạn đánh bao tải và không chỉ có những truyền thống chính thống cũ kỹ theo lý luận của bà mà còn là một nền khoa học vững chắc. Khi chúng ta trằn trọc và mơ màng vào ban đêm, tóc sẽ ma sát với gối dẫn đến yếu và gãy tóc. Tương tự như vậy, tóc cũng cần được chải kỹ trước khi bạn bắt đầu làm việc trong ngày. Sau một ngày dài, trước khi nghỉ ngơi qua đêm, hãy đảm bảo rằng bạn đã chải đầu lại một lần nữa. Trong thời gian chờ đợi, hãy mang theo một chiếc lược nhỏ tiện dụng để tạo kiểu tóc chuyên nghiệp hàng ngày.

Xem thêm: Cách tẩy tóc

Chải tóc có rất nhiều lợi ích khác với việc chải tóc thông thường. Khi bạn chải đầu, da đầu sẽ chịu áp lực từ các răng lược từ đó kích thích quá trình lưu thông máu. Với sự lưu thông thích hợp, giờ đây bạn có thể dễ dàng phát triển mái tóc dài còi cọc của mình mà không cần lo lắng.

Biết loại của bạn:

Những điều cơ bản đầu tiên để chải tóc là biết loại phù hợp nhất với bạn và ở đây trước tiên chúng ta bắt đầu với các loại lược. Nếu bạn có mái tóc mỏng hơn và chọn những lớp tóc bồng bềnh ngắn, hãy luôn thử dùng lược răng. Nếu bạn có mái tóc mỏng nhưng dài, hãy sử dụng lược răng cho da đầu nhưng chuyển sang lược tóc trong khi chải bờm.

Khi bạn chải một mái tóc dày, không gì phù hợp hơn một chiếc lược chải mạnh. Tương tự với bờm cũng vậy. Sau khi đã chải kỹ, hãy dùng lược chải răng để làm lắng xuống.

chải tóc của bạn

Xem thêm: Làm thế nào để sử dụng dầu gội đầu đúng cách

Cách chải tóc:

Dưới đây là danh sách 5 mẹo và thủ thuật quan trọng để chải tóc đúng cách như sau.

  • Khi bạn bắt đầu chải tóc, hãy chắc chắn rằng bạn đã sắp xếp các phần rối trước. Nếu bạn cố gắng chải tóc rối mà da đầu không những bị rụng nhiều mà còn bị đau và khó chải?
  • Luôn luôn bắt đầu từ cuối. Tách tóc ở giữa và dùng tay gom một bên. Dùng bàn chải hoặc lược bắt đầu chải nhẹ qua các lớp bên dưới. Đừng ngần ngại sử dụng tay của bạn nếu những sợi rối cứng không nghe lời lược.
  • Từ từ làm việc theo cách của bạn lên đến giữa chỉ sau khi các đầu dưới đã được sắp xếp xong. Phần cuối cùng là da đầu. Nếu bạn để tóc rẽ ngôi giữa, hãy chải theo đường tóc và chải sang một bên.
  • Khi bạn đã chải hết hai bên xuống, hãy sử dụng lược phân vùng để chia phần tóc theo ý muốn của bạn. Bạn thậm chí có thể thử phương pháp lật và quét trong đó tóc được chải ngược ra sau rồi tạo thành một phân vùng phù hợp, khóa phía trước và hất sang một bên rồi vuốt ngược. Điều này mang lại một cái nhìn rõ ràng hơn và đầy khối lượng.
  • Luôn tránh chải tóc ướt. Nếu bạn có mái tóc ướt và việc chải đầu là cần thiết, vui lòng tuân theo các quy tắc trên khi chải phần đuôi tóc dưới và vuốt lên trên. Trong trường hợp làm rối tóc ướt, hãy dùng lực nước để gỡ rối tóc. Sau đó lau khô trước khi chải đầu.
  9 trung tâm cấy ghép tóc hàng đầu ở Ahmedabad

Xem thêm: Cách sử dụng gel trên tóc

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 18:30 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ