Làm thế nào để có được mái tóc xoăn tự nhiên

Ngày nay, hầu hết phụ nữ chúng ta đều để tóc thẳng, chính xác là kiểu tóc thẳng như xi. Cá tính ở đâu nếu tất cả các cô gái chúng ta đều phải giống nhau, vậy tại sao không uốn tóc để làm nên cơn sốt trong năm nay? Thành thật mà nói, chúng tôi không hâm mộ hóa chất và bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm nào từ khi còn trong bụng mẹ, không phải khi Mẹ thiên nhiên có vô số cách tự nhiên để uốn tóc cho bạn. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau xem qua một vài bước, để có những lọn tóc xoăn táo bạo đó (đọc: không phải tóc xoăn).

Cách Để Tóc Xoăn Tự Nhiên 1

Kiên nhẫn:

Giữ bình tĩnh và để mái tóc làm những điều thân yêu đang nói. Đây là một thói quen được thực hiện mỗi tuần một lần để có kết quả tốt và nếu bạn thích nó lớn, bạn hãy thực hiện. Có rất nhiều TLC hay còn gọi là tình yêu dịu dàng và chiếc xe đi vào việc làm xoăn tóc của bạn, mà bạn cần rất nhiều sự kiên nhẫn. Đừng bỏ qua và nhảy các bước mà chúng tôi nói đến, chỉ cần đi theo dòng chảy. Hãy nhớ rằng, mái tóc tự nhiên mà chúng ta được ban tặng, có một tâm hồn riêng. Có nhiều yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến kết quả, chẳng hạn như;

  • Thời tiết.
  • Sản phẩm bạn sử dụng.
  • Tập luyện và hơn thế nữa.

Làm thế nào để có được mái tóc xoăn tự nhiên

Các bước để có được mái tóc xoăn:

1. Hãy ủ tóc thật tốt vào tối nay, thực hiện liệu pháp quấn khăn nóng trong nửa giờ. Sử dụng bất kỳ loại tinh dầu nào, chẳng hạn như ô liu, dừa, dầu, v.v. hoặc hỗn hợp của chúng để có kết quả tốt hơn. Nếu tóc bạn khô tự nhiên, hãy làm điều này, hoặc không.

Xem thêm: Mẹo chăm sóc tóc cho tóc xoăn

2. Trước tiên, hãy dùng một loại dầu xả nhẹ để loại bỏ những sợi tóc khô rối. Phần khôn ngoan, với sự giúp đỡ của các ngón tay của bạn sẽ có được tiếng kêu leng keng. Bạn có thể chọn một loại kem dưỡng da rẻ tiền, chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng một loại thảo dược.

3. Kiểm tra xem kết cấu tóc của bạn có mượt và có nếp không, điều quan trọng là bạn phải hiểu bản chất của tóc để lựa chọn sản phẩm phù hợp để có kết quả phù hợp và tốt nhất.

4. Tháo tóc rất quan trọng để bạn không la hét và la hét khi chải tóc. Điều tốt nhất nên làm là sử dụng ngón tay của bạn, vì lược có thể kéo ra một số sợi, nhiều hơn bình thường

5. Bây giờ hãy sử dụng kem dưỡng da để làm sạch tóc và rửa sạch với sự hỗ trợ của dầu gội đầu giàu sulphat. Lấy dầu xả thấm sâu thoa lên tóc và ngồi ngoài nắng cho tóc khô tự nhiên, đội mũ giữ nhiệt trong nửa giờ. Bạn có thể chọn sử dụng máy sấy để có kết quả nhanh hơn, nhưng máy sấy tóc có thể làm chết chân tóc và làm hỏng kết quả. Nếu bạn ghét ánh nắng mặt trời, bạn có thể sử dụng phòng tắm hơi ướt.

  6 Công Dụng Tốt Nhất Của Dầu Oải Hương Đối Với Sự Tăng Trưởng Của Tóc?

6. Bây giờ hãy quay trở lại phòng tắm để xả nước lạnh, đây là lần xả cuối cùng không sử dụng khăn. Không sử dụng khăn, chỉ để tóc ướt và ngâm.

7. Sau khi xả sạch dầu xả, hãy đổ nhiều nước vào máy tạo kiểu tóc. Hãy nhớ, nó phải là một sản phẩm là au naturale, vì vậy hãy kiểm tra thành phần

số 8. Tách tóc thành nhiều phần khác nhau, phần lớn chỉ để bôi máy tạo kiểu lên tóc ướt của bạn. Tiếp tục xịt nước vào tóc để tóc vẫn ướt trong khi bạn sử dụng máy tạo kiểu. Sử dụng các ngón tay để đảm bảo rằng sản phẩm được thoa từ chân tóc đến ngọn tóc; sử dụng nhiều hơn phía sau đầu và ít hơn phía trước để có hiệu ứng sang trọng.

Xem thêm: Cách chăm sóc tóc xoăn của bạn

9. Bây giờ là lúc trong thời gian ngắn và ở nhiệt độ quá thấp, bạn nên sử dụng máy sấy tóc nếu bạn đang vội. Hoặc, bạn có thể dùng khăn quấn làm khăn xếp và đợi trong 30 phút cho hơi ẩm thấm vào nang, sợi tóc và da đầu.

10. Sau nửa giờ, gỡ khăn và lật tóc để tránh mái đầu bết.

11. Để tóc được và không chạm vào tóc chút nào. Nếu bạn chạm vào, bạn sẽ mang lại cảm giác lăn tăn

12. Không khí khô!!

Từ cuối cùng: Sẵn sàng để làm nóng mọi thứ với những lọn tóc nóng hổi !!

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 0:12 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ