Làm thế nào để sử dụng huyết thanh tóc để mọc tóc?

Serum dưỡng tóc có phải là một từ mới đối với bạn? Chắc hẳn bạn đã bắt gặp từ này trong một số quảng cáo về chăm sóc tóc nhưng chưa biết đến công dụng và lợi ích của nó. Vâng, hãy đọc để tìm tất cả những gì bạn cần biết về huyết thanh giúp mọc tóc. Nói cách chung, huyết thanh tóc là một chất lỏng chăm sóc tóc được tạo thành từ các thành phần gốc silicon, ceramide và axit amin.

Serum dưỡng tóc giống như một giải pháp kỳ diệu giúp biến mái tóc thô ráp và xỉn màu trở nên sáng bóng và bồng bềnh chỉ trong thời gian ngắn. Không giống như các loại dầu dưỡng tóc thâm nhập vào lớp biểu bì tóc và tạm thời thay đổi cấu trúc của chúng, serum dưỡng tóc chỉ đơn giản là phủ lên bề mặt tóc. Lớp bảo vệ mỏng này gây phản xạ ánh sáng và làm cho tóc bạn trông bóng mượt.

Mặc dù tuyệt vời trong việc quản lý tóc xoăn và khô, những loại huyết thanh này cũng bảo vệ tóc khỏi ánh nắng gay gắt, ô nhiễm và độ ẩm. Cả nam và nữ đều có thể sử dụng các loại serum dưỡng tóc này để mọc tóc.

[ Read More: Hair Baldness Treatment ]

Cách sử dụng huyết thanh tóc để mọc tóc

Lợi ích của huyết thanh đối với sự phát triển của tóc:

Nếu bạn mong muốn mọc tóc nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng thì serum mọc tóc là tất cả những gì bạn cần. Các thành phần hoạt tính trong serum dưỡng tóc kích thích chân tóc và da đầu. Điều này sẽ kích hoạt các nang tóc chết hoặc không hoạt động để bắt đầu mọc tóc mới. Khi huyết thanh tóc hoạt động theo cách của chúng bằng cách ‘khởi động lại’ các nang tóc dư thừa, nó cũng giúp tăng độ dày của tóc. Điều này làm cho huyết thanh tăng trưởng tóc trở thành một giải pháp tối ưu cho những người đối mặt với tình trạng thưa tóc, giảm tốc độ tăng trưởng tóc, rụng tóc, hói sớm và các mảng hói đầu. Nhưng điều này không kết thúc ở đây. Bên cạnh việc kích thích mọc tóc nhanh hơn, serum dưỡng tóc còn mang lại một loạt các lợi ích khác cho tóc.

  • Serum mọc tóc mang lại vẻ bóng mượt cho mái tóc của bạn. Chúng biến đổi một cách kỳ diệu mái tóc khô và xoăn để chúng trở nên bóng mượt và dễ quản lý. Nó cũng ngăn ngừa tóc rối và mang lại vẻ bóng khỏe.
  • Bằng cách phủ một lớp áo bảo vệ lên tóc, serum kích thích mọc tóc cũng giúp tóc không bị hư hại do ô nhiễm, độ ẩm, khói bụi và các công cụ tạo kiểu tóc.
  • Hầu hết các loại serum mọc tóc đều được trang bị công thức chống tia cực tím. Điều này bảo vệ tóc khỏi bị hư hại bởi các tia UV có hại.
  • Cuối cùng, serum dưỡng tóc cũng là chất dưỡng tuyệt vời cho tóc. Chúng là một chất thay thế lành mạnh cho các loại dầu tóc dính vào da đầu và làm cho tóc bạn xơ xác.
  Cách sử dụng dầu hạnh nhân để tóc mọc lâu hơn

[ Read More: Natural Treatment For Hair Growth ]

Huyết thanh cho sự phát triển của tóc

Làm thế nào để áp dụng huyết thanh để mọc tóc:

Đôi khi ngay cả những loại serum dưỡng tóc tốt nhất cũng không thể mang lại cho bạn kết quả mong muốn nếu chúng không được áp dụng đúng cách. Vì vậy, hãy luôn giữ hướng dẫn sử dụng serum dưỡng tóc này. Quá trình áp dụng này chắc chắn sẽ giúp mọc tóc một cách an toàn.

  • Đầu tiên và quan trọng nhất, điều quan trọng là nhãn hiệu cho serum của bạn phải giống nhãn hiệu dầu gội và dầu xả của bạn. Điều này bảo vệ tóc của bạn khỏi những tác động xấu của việc trộn các thành phần tóc khác nhau với nhau.
  • Đổ 2-6 giọt huyết thanh vào lòng bàn tay của bạn và xoa chúng với nhau. Không bao giờ được thoa huyết thanh bằng đầu ngón tay. Luôn sử dụng bàn chải mềm để tán đều serum trên tóc.
  • Luôn luôn thoa serum dưỡng tóc dọc theo chiều dài của tóc. Không giống như các sản phẩm chăm sóc tóc khác được sử dụng từ da đầu, serum không bao giờ được thoa lên da đầu và chân tóc. Sau khi thoa bằng lòng bàn tay dọc theo chiều dài, chải tóc để thoa đều serum.
  • Bây giờ bạn chỉ cần sấy tóc khô hoàn toàn là đã hoàn thành công việc. Ứng dụng serum mọc tóc này bên cạnh việc kích thích mọc tóc sẽ mang lại cho bạn mái tóc mềm mại và mượt mà có thể kiểm soát được, giúp bạn quay đầu theo hướng của bạn.

[ Read: Homeopathy Medicine For Hair Fall ]

Lời kết:

Trước khi sử dụng serum mọc tóc là điều cần thiết bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia giỏi về tóc. Khi sử dụng serum mọc tóc luôn sử dụng nhãn hiệu tốt. Thị trường tràn ngập các loại serum mọc tóc, hãy chọn một loại phù hợp với mái tóc của bạn và cho kết quả như mong muốn.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 22:12 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ