Làm thế nào để tóc bồng bềnh tự nhiên

Các vấn đề về tóc mỏng vẫn tồn tại và thực sự là cơn ác mộng để đối phó. Trong khi bạn mơ ước có một mái đầu đầy những sợi tóc xoăn dày, da đầu của bạn thường xuyên bị lộ ra sau khi bạn rẽ tóc sang một bên. Nếu bạn duy trì một bên lâu, phần tóc sẽ phát triển quá lớn và một lần nữa vấn đề tóc mỏng lại tiếp tục làm phiền bạn. Mọi người đều thích một mái tóc bồng bềnh và do đó đây là một số mẹo hay ho mà bạn có thể áp dụng để che đi mái tóc mỏng của mình. Những mẹo và thủ thuật này không chỉ tạo nên xu hướng mà còn tạo thêm khối lượng cho mái tóc của bạn.

Làm thế nào để tóc bồng bềnh tự nhiên

Các bước để có tóc dày là gì?

Mục đích cơ bản là tạo độ phồng tốt nhất cho tóc của bạn nhưng không phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng. Thông thường, nếu bạn có mái tóc đẹp, nó có xu hướng xẹp xuống đầu bạn. Việc thiếu độ dày của tóc buộc tóc phải lắng xuống nhiều hơn và với sự tích tụ của sản phẩm hoặc thậm chí là ô nhiễm hàng ngày, bạn sẽ không thể duy trì vẻ bồng bềnh tốt cho tóc mà không phải lo lắng về việc làm hư tổn tóc.

Đọc: Kiểu tóc đơn giản dễ thương

tóc để có một số lượng tóc trên tóc1

Trong bài viết này hôm nay, chúng ta sẽ nói về các cách khác nhau để tạo độ phồng cho tóc một cách tự nhiên, nhưng trước đó, bước cơ bản của quá trình này là loại bỏ quan niệm cũ về việc tạo lớp bất cứ khi nào họ nói rằng tóc của bạn cần độ phồng. Mặc dù trong vài ngày đầu tiên, một lớp hoặc lớp lông cắt phù hợp sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trở nên bồng bềnh, nhưng theo thời gian do không được tạo kiểu ở tiệm chuyên nghiệp, tóc của bạn sẽ có xu hướng xẹp xuống. Các lớp sau đó sẽ giải thích cho độ mỏng của tóc hơn là ngược lại.

Quay lại vấn đề cơ bản:

Rất nhiều thủ thuật về tóc liên quan đến việc bạn là một cá nhân phải cẩn thận với cách bạn thực hiện bản thân và mái tóc của bạn. Việc bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời và nhiệt độ sẽ không làm bạn bị ảnh hưởng bởi khối lượng tóc và việc cắt tóc cũng vậy. Dưới đây là một số mẹo cơ bản để làm thế nào để có được khối lượng trên tóc.

tóc để có một số lượng trên tóc2

Đọc: Cách tạo kiểu tóc dài ngang vai

1. Để đạt được thành công đáng kể, phần rễ hoặc phần gốc cần phải được hoàn thiện và do đó, điều quan trọng nhất là bạn phải tập trung vào phần gốc của mình lần này thay vì toàn bộ phần gốc. Rễ sẽ giúp bạn đạt được khối lượng cần thiết. Bạn cần đảm bảo tránh tích tụ sản phẩm và làm sạch da đầu định kỳ. Xoa bóp chúng để lưu thông máu tốt.

  Làm thế nào để dưỡng ẩm cho tóc tại nhà?

2. Đôi tay của bạn sẽ làm công việc cho bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc lược chải tóc cứng cáp. Quá trình này được gọi là vén tóc khi bạn cắt một phần tóc và giữ nó bằng một tay trong khi tay kia tập trung chải phần chân tóc theo hướng ngược lại để tạo độ xoăn ở phía sau. Dùng tay vuốt nhẹ phần ngọn nhưng đảm bảo mỗi tối bạn sẽ gỡ rối tóc.

3. Một mẹo mới thường được phụ nữ trên khắp thế giới áp dụng là sau khi tắm xong, bạn lau khô tóc và trong quá trình này buộc tóc sao cho sáng hôm sau tóc vẫn giữ được hình dạng khác. Thông thường, bạn có thể xoắn các phần tóc và buộc chúng thành một búi. Chờ qua đêm và uốn xoăn vào sáng hôm sau.

4. Nếu bạn không muốn thay đổi kiểu tóc của mình, chỉ cần sử dụng nhiệt như một người bạn để làm việc với độ dày mới nhất của bạn. Sử dụng máy sấy để làm nóng rễ sẽ giúp bạn đạt được khối lượng cần thiết. Điều này có thể tương tự khi sử dụng máy ép tóc bằng nhiệt. Chỉ cần bắt đầu từ rễ và kéo nó ra ngang thay vì kéo xuống.

Đọc: Ý tưởng buộc tóc đuôi ngựa cao

Đi thương mại:

tóc để có một số lượng trên tóc3

Nếu các thủ thuật tại nhà không hiệu quả với bạn, bạn luôn có thể lựa chọn trợ giúp thương mại để mua thêm serum làm dày tóc, dầu xả tích hợp để tăng thêm độ phồng, dầu gội làm phồng tóc và thuốc xịt làm dày tóc có thể giúp bạn trong trò chơi tăng độ dày. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng không có sản phẩm tích tụ.

Đọc: Làm thế nào để tóc Ấn Độ trông

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 18:22 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ