Màu tóc phù hợp với tông da của bạn – Làm thế nào để chọn?

Tóc là một trong những bộ phận sắp xảy ra trên cơ thể bạn mà chúng tôi tiếp tục thử nghiệm. Thường thì có nhu cầu cắt tóc hoặc tạo kiểu tóc mới. Những kiểu uốn tóc của những năm trước giờ đây không còn là mốt trong năm nay và do đó, một số spa làm tóc sau đó là một số dịch vụ duỗi tóc được yêu cầu. Các gói sửa tóc có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất là màu tóc. Bây giờ màu da của bạn có ảnh hưởng lớn đến màu tóc của bạn. Nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ vẻ ngoài của bạn. Màu da của bạn sẽ ảnh hưởng đến màu sắc mà bạn sẽ thể hiện trên tóc và dựa trên đó toàn bộ diện mạo của bạn sẽ được trang điểm. Bây giờ trong bài viết hôm nay, chúng ta nói về các màu tóc khác nhau phù hợp với màu da của bạn.

tóc-màu-cho-bạn-nước-da

Xác định trước lựa chọn của bạn:

Khi bạn đến tiệm để nhuộm tóc, quyết định ngay có thể không phải là lời khuyên tốt nhất vì màu tóc hoặc kiểu tóc bạn chọn sẽ tồn tại trong một thời gian dài trước khi bắt đầu phai. Một hành động sai lầm sẽ khiến tình huống trở nên tồi tệ. Do đó, trước khi bạn chuyển sang một màu riêng biệt, hãy nghĩ đến tùy chọn màu cần thiết. Màu sắc có thể được chọn sau nhưng màu cơ bản nên được xác định trước. Điều tương tự cũng xảy ra đối với loại tóc như lựa chọn các vệt hoặc thuốc nhuộm tóc toàn cầu hoặc chỉ đơn giản là các phần của tóc có thể là phần cuối. Thảo luận và biết lựa chọn của bạn.

Xem thêm: Màu tóc phù hợp cho làn da trắng

Làm thế nào để chọn màu tóc phù hợp?

  • Có một số mẹo và thủ thuật để chọn màu tóc phù hợp với màu da của bạn và bạn có thể làm điều đó đơn giản bằng cách biết các thủ thuật.
  • Biết rõ màu da của bạn. Thông thường, mỹ phẩm của bạn có thể giúp bạn trong việc này. Kem che khuyết điểm hoặc kem che khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn có nhiều màu sắc khác nhau sẽ hòa hợp với làn da của bạn và do đó bạn luôn có thể xác định màu sắc của mình từ mỹ phẩm bạn sở hữu.
  • Các tĩnh mạch ở cổ tay bên trong của bạn cũng sẽ cho bạn một ý tưởng sống động. Hãy quan sát các tĩnh mạch của bạn một cách cẩn thận. Nếu tĩnh mạch của bạn có màu xanh lam, thì bạn có tông màu da lạnh hơn và nếu nó có màu xanh lá cây thì tông màu da của bạn đang hướng tới màu xanh lục. Nếu cả hai màu có thể nhìn thấy được thì đó sẽ là tông màu trung tính cho làn da của bạn. dựa trên đó chọn cái nhìn của bạn
  • Màu mắt của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong khi chọn màu sắc phù hợp. Bạn có thể sử dụng màu mắt để xác định màu tóc nào phù hợp với mình nhất.
  • Quần áo của bạn, kiểu bạn mặc tất nhiên có ý kiến ​​để nói lên. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các màu tối hơn, thì việc chọn màu tối hơn chắc chắn sẽ là một sai lầm. Tuy nhiên, các sắc thái đậm hơn có thể phù hợp với quần áo sáng màu.
  10 loại thực phẩm giàu vitamin tốt nhất giúp tóc bạn mọc nhanh hơn

Xem thêm: Màu tóc đỏ tía

Nói chuyện Huế:

Bây giờ đến phần chính, nơi các loại da khác nhau sẽ phù hợp với các màu khác nhau. Chủ yếu có bốn loại tông màu da. Màu sô cô la đen, ô liu, màu hơi vàng và màu hơi nhạt hoặc hơi hồng. Bây giờ da nhợt nhạt, về cơ bản hai loại cuối cùng là màu sắc không phức tạp vì bất kỳ thứ gì và mọi thứ đều phù hợp với nó.

Xem thêm: Màu son môi cho làn da trắng

Vẻ đẹp bóng tối:

Nếu bạn có màu nâu đậm hơn thậm chí có thể trên các đường của màu đen, tốt nhất là bạn nên tránh các sắc thái nhạt hơn như màu vàng sáng hoặc màu đỏ rực. Nó sẽ chỉ làm cho cái nhìn của bạn có vẻ giả tạo và gây ồn ào không cần thiết. Chọn màu nâu nhạt, có thể có màu nâu nhạt với những điểm nổi bật màu vàng nhạt.

Olive Beauty:

Đối với màu da ô liu, hãy chọn một màu sáng hơn màu nâu tro hoặc màu đỏ gụ, màu này không phải là màu đỏ tươi chính xác nhưng trông giống với màu nâu hạt dẻ. Ngay cả một cô gái tóc vàng tinh tế cũng thích màu tóc vàng băng sẽ rất phù hợp với màu da của bạn. Tuy nhiên, đừng chọn những vệt màu đỏ tươi hoặc xanh lam.

Xem thêm: Màu tóc dành cho da ngăm đen

Paler trông:

Để có màu da nhạt hơn, bạn có thể chọn màu tóc vàng sáng hoặc màu đỏ rực đơn giản. cố gắng không đi quá tối vì các sắc thái tối hơn sẽ làm nhợt nhạt hơn và tông màu da và màu tóc sẽ không tạo ra vẻ ngoài tương thích cho bạn.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 17:02 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ