Mesotherapy trị rụng tóc và mọc tóc

Rụng tóc còn được gọi là chứng hói đầu và nó có hàng triệu người gặp phải, dù là nam hay nữ. Bạn có thể trải nghiệm điều này khi còn trẻ và bạn cũng có thể trải nghiệm điều này khi bạn lớn lên. Điều này đôi khi là do di truyền và đôi khi rất nhiều yếu tố khác góp phần làm cho bạn bị hói. Đó có thể là mức độ căng thẳng, ngủ không đúng giấc hoặc lưu thông máu không đúng cách dẫn đến tóc rụng. Ngày nay, có một số biện pháp khắc phục có thể điều trị hoặc ít nhất là làm chậm quá trình tóc mỏng.

liệu pháp mesotherapy cho tóc

Một thủ tục rất nổi tiếng ngày nay là Mesotherapy. Trong liệu pháp mesotherapy này, chất dinh dưỡng, vitamin và các yếu tố nuôi dưỡng khác được tiêm vào chân tóc. Hydrat này nuôi dưỡng và cũng giúp kiểm soát tóc rụng và tăng sự phát triển của tóc. Hãy để chúng tôi nói chi tiết về phương pháp điều trị mesotherapy này.

Xem thêm: Batra Hair Treatment

Mesotherapy cho tóc:

Dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về phương pháp điều trị bằng phương pháp mesotherapy cho tóc, phương pháp điều trị giải quyết vấn đề rụng tóc, thúc đẩy sự phát triển của tóc và cuối cùng là giúp các vấn đề về tóc khác.

Mesotherapy cho Rụng tóc là gì?

Mesotherapy để mọc tóc là một phương pháp điều trị có thể điều trị chứng hói đầu xảy ra ở cả nam và nữ một cách dễ dàng và hiệu quả như nhau. Nó có thể không phải là cách chữa khỏi vĩnh viễn nhưng nó thúc đẩy sự phát triển của tóc tốt và có tác dụng điều trị chứng hói đầu, làm chậm nó và mang lại cho bạn mái tóc đẹp hơn. Trong quá trình mesotherapy cho sự phát triển của tóc, mô hình của bạn được quan sát và sử dụng protein, vitamin và chất dinh dưỡng, sự phát triển của tóc sẽ được xem xét và nghiên cứu. Da đầu của bạn cũng được xem xét kỹ lưỡng để biết chi tiết về mọi thứ gây hại cho nang tóc của bạn.

Lợi ích cho tóc:

Trong quá trình này, một mũi tiêm được thêm vào và chất tăng cường chất dinh dưỡng và để lại trên da đầu với cùng một khẩu súng tiêm mà chúng ta đã thảo luận ngay trước câu này. Điều này giúp nuôi dưỡng da đầu của bạn, loại bỏ gàu bằng cách hydrat hóa da đầu. Không có gàu, các nang tóc của bạn có nhiều chỗ hơn để thở và phát triển tốt hơn.

Lợi ích cho sự phát triển của tóc:

Điều trị tóc bằng phương pháp Mesotherapy cũng làm ẩm da đầu của bạn, loại bỏ bất kỳ nhiễm trùng nào đã từng có hoặc mới bắt đầu hình thành. Điều này cho phép lượng tóc tốt hơn mọc lên thay cho những phần tóc không khỏe mạnh. Thủ tục nhanh chóng và nhanh chóng và có thể đảm bảo cho bạn một mái tóc dài khỏe mạnh. Chúng mạnh như nhau và phát triển nhanh hơn. Dần dần, việc điều trị thành công trong việc khôi phục lại sự cân bằng nội tiết tố tổng thể của các tế bào của bạn. Không cần phải phỏng đoán thứ hai để hiểu những lợi ích nào có thể mang lại cho bạn. Vâng, chúng tôi đang nói về những chiếc khóa đẹp để bạn có thể khoe khoang ngay lập tức.

  Làm thế nào để sử dụng Iốt cho sự phát triển của tóc?

Cuối cùng, danh sách lợi ích vẫn chưa được thực hiện, và có một cái gọi là hoóc môn DHT, tiêm vào trong khi đó dẫn đến sự hình thành các sợi tóc mới và tăng tốc độ phát triển của chúng. Do đó, phương pháp điều trị này là cách dễ dàng để bạn lấy lại mái tóc dài dày mà không bị người khác gợi ý. Họ sẽ rất ngạc nhiên và bạn sẽ sớm bị dồn dập bởi những câu hỏi liên quan đến câu chuyện thành công của bạn.

điều trị tóc bằng phương pháp mesotherapy

Điều trị Mesotherapy để mọc tóc là gì:

Trong phương pháp này, chất lỏng giàu chất dinh dưỡng được tiêm vào trung bì của đầu ở bất cứ nơi nào có chứng hói đầu. Điều này được thực hiện bằng súng trung gian có chứa kim vô trùng. Chất lỏng được tiêm vào lớp biểu bì này là liên kết giữa chất béo và các mô tế bào. Thời gian thực hiện điều này phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng hói của bệnh nhân. Thường mất 40 phút đến một giờ để kết thúc mỗi buổi trị liệu bằng phương pháp trung gian. Vì vậy, bạn phải đầu tư không chỉ tiền mà còn đủ thời gian cho việc điều trị này.

Bạn sẽ cần một phiên điều trị mỗi tuần hoặc hai tuần một lần trong ít nhất 8 đến 9 tháng trước khi bắt đầu theo dõi. Việc theo dõi giống như một phiên mỗi tháng. Nếu quá trình theo dõi này không được thực hiện thì bạn có thể bắt đầu mất bất kỳ tiến bộ nào đã đạt được. Chất lỏng được tiêm bao gồm các loại chất dinh dưỡng khác nhau và các vitamin khác giúp trẻ hóa chân tóc. Phương pháp điều trị này thường không có bất kỳ tác dụng phụ hoặc phản ứng dị ứng nào.

Xem thêm: Thảo dược điều trị rụng tóc

Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng kim tiêm còn mới và chúng đã được sử dụng khi bác sĩ đeo găng tay. Toàn bộ quy trình này, mặc dù nhìn chung không cần gây mê nhưng nó vẫn giống như một cuộc tiểu phẫu, nơi một lượng nhỏ máu có thể chảy ra khi kim được sử dụng vào da đầu. Vì vậy tốt nhất bạn nên đến cơ sở chuyên khoa tin cậy, nơi giữ vệ sinh vùng kín đúng cách để không có cơ hội lây nhiễm bệnh.

Có những phương pháp điều trị phụ như liệu pháp la-de được cung cấp cho bệnh nhân và các khoản phí sẽ tính chung khi bạn đi điều trị bằng phương pháp mesotherapy. Nếu bạn có các tình trạng da đầu khác như gàu hoặc bất kỳ tình trạng viêm da nào khác, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ giỏi trước khi điều trị bằng phương pháp mesotherapy.

Tiếp theo:

Đây là một phương pháp điều trị tuyệt vời và có thể là một giải pháp thay thế tốt cho việc cấy tóc nhưng bạn cần phải duy trì các đợt điều trị sau mỗi 2 đến 3 tháng hoặc theo những gì bác sĩ chuyên khoa trichologist gợi ý cho bạn. Một chế độ ăn uống lành mạnh và các bài tập được đề cập trong biểu đồ là một phần thiết yếu của quá trình theo dõi. Bạn cần ngủ đủ giấc, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên. Chúng tôi không chỉ nói về các bài tập thể chất mà khi bạn đến một phòng khám trị liệu tốt, danh sách các bài tập mọc lại tóc sẽ được cung cấp cho bạn.

  5 loại mặt nạ tóc tốt nhất - Phương pháp làm và sử dụng

Những điều này cần được thực hiện thường xuyên nếu bạn muốn thấy mái tóc của mình được cải thiện. Một lần nữa, bạn nên nhớ rằng phương pháp điều trị này tốn kém và việc duy trì các buổi theo dõi cũng có thể khá nặng nề đối với túi tiền của bạn. Trong khi điều này đúng, một điều khác đúng là nó không hiển thị kết quả giống nhau trên từng bệnh nhân. Trên một số ít nó hoạt động nhưng đối với những người khác, nó có thể hiển thị rất ít tác dụng. Nó phụ thuộc vào bạn để quyết định xem bạn có muốn chọn phương pháp trung gian hay không.

Các biến thể về chi phí, tác dụng phụ và hiệu quả của Mesotherapy:

Mesotherapy cho sự phát triển của tóc không thực sự tốn kém, nhưng nó khác nhau ở nhiều góc độ. Chờ nó, chúng tôi bao gồm tất cả. Vì vậy, tùy thuộc vào khu vực hói đầu của bạn, còn được gọi là khu vực địa lý trong thuật ngữ y tế, số lượng mũi tiêm vi mô được sử dụng trong trường hợp của bạn và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế đã ký hợp đồng với bạn và hiện sắp thực hiện thủ thuật . Tùy thuộc vào những điều này, có rất nhiều thứ mà bạn cần phải làm việc. Mặc dù các tác dụng phụ hiếm gặp, nhưng chúng tôi cũng sẽ nói thêm về chúng để bạn có được ý tưởng chuyên sâu về toàn bộ trước khi tiếp tục phiên đầu tiên của mình.

Xem thêm: Điều trị bằng Laser đối với Rụng tóc

Các tác dụng phụ phổ biến nhất của phương pháp điều trị bằng phương pháp mesotherapy là một số vết bầm tím chỉ mất vài ngày để chữa lành. Ở vùng da đầu cũng có thể bị đau nhức, nhưng chúng thường tự biến mất và thường là như vậy trong vòng một hoặc hai ngày. Ngưỡng tối đa không bao giờ vượt qua mốc 48 giờ. Vì vậy, nếu bạn thấy vết phồng rộp hoặc vết bầm tím kéo dài hơn, hãy nhớ đến bác sĩ và kiểm tra ngay.

Một điều có thể bạn sẽ muốn biết là liệu liệu pháp mesotherapy có tồn tại vĩnh viễn hay không. Với điều kiện tốt, việc tuân theo các biện pháp ăn kiêng và tập thể dục thích hợp sẽ dễ dàng giúp duy trì tóc điều trị trên da đầu một cách khôn ngoan. Vì vậy, chăm sóc nên được kết thúc của nó.

Và với điều đó, chúng tôi đã giải thích xong chi tiết mọi thứ cần biết về truy vấn của bạn. Liệu pháp mesotherapy có tác dụng đối với chứng rụng tóc? Hy vọng bạn đã ghi chú và tất cả các nghi ngờ của bạn được thực hiện với bây giờ.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 16:20 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ