MSM có tốt cho sự phát triển của tóc không?

Bạn đã bao giờ nghe nói về MSM cho sự phát triển của tóc? Bạn có muốn biết về điều này? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì bạn đang ở đúng nơi. Ngày nay, tất cả các cá nhân, đặc biệt là phụ nữ ý thức rất nhiều về nhân cách của họ. Vì vậy, sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn cũng như một mái tóc dài đóng vai trò hữu hiệu trong việc tạo nên một vẻ ngoài cuốn hút. Nếu bạn muốn có một giải pháp tự nhiên để có được mái tóc dài và khỏe mạnh và do đó, hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về MSM để tăng trưởng tóc.

msm cho tóc

MSM là lưu huỳnh hữu cơ, được thiết lập tự nhiên trong mọi tế bào động thực vật và trong tất cả các mô hiện có của cơ thể bạn. MSM là một loại thực phẩm, chỉ đơn giản là cơ thể bạn được hấp thụ. Đó là tên viết tắt của Methyl sulfonyl methane là một hóa chất thuộc nhóm organosulfur. Nhiều người đang chuyển sang sử dụng MSM để mang lại lợi ích cho họ hàng ngày bởi các vấn đề như cải thiện tỷ lệ phát triển của tóc. Keratin và collagen đều nguy hiểm cho việc tạo ra tóc và móng tay chắc khỏe. MSM là một “khoáng chất làm đẹp” bonafide cung cấp lưu huỳnh cần thiết để tạo ra collagen và keratin.

Xem thêm: Các giai đoạn tăng trưởng tóc

Nguồn MSM tự nhiên để mọc tóc:

MSM có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, bao gồm cả những thực phẩm giàu protein, chẳng hạn như thịt, các loại hạt, thịt gia cầm, hành, cá, tỏi và trứng. Nó cũng được thiết lập trong sữa, cà phê, hải sản và sô cô la.

Bổ sung MSM và Liều lượng:

MSM có thể được dùng như một chất bổ sung chế độ ăn uống khiêm tốn, MSM có thể được cung cấp dưới dạng thuốc viên hoặc viên nén với các cường độ khác nhau hoặc trong quy trình của chất lỏng có thể được thay đổi với nước trái cây như một thức uống thể dục, cho những người muốn bổ sung vào dạng chảy nước mũi. Nó cũng có thể được sản xuất dưới dạng bột cũng có thể được biến đổi thành đồ uống có lợi cho sức khỏe với nước trái cây hoặc sữa. Hầu hết các chuyên gia khuyên dùng 1500 mg mỗi ngày, và nhiều người nên dùng loại này theo phương pháp 3 viên nang 500 mg.

Xem thêm: Thuốc bổ tóc để mọc tóc

MSM có tác dụng như thế nào đối với sự phát triển của tóc?

Sợi tóc chủ yếu được tạo ra từ một loại protein có tên là keratin. Cơ thể bạn muốn lưu huỳnh để tạo ra collagen và keratin, những chất này rất quan trọng đối với bất kỳ loại mô và tế bào nào trong cơ thể con người. Collagen làm ngưng tụ sợi tóc. Hơn nữa, như bạn có thể biết trước đây, có ba giai đoạn phát triển của tóc:

  • Giai đoạn Anagen (giai đoạn tăng trưởng)
  • Catagen (giai đoạn nghỉ ngơi)
  • Telogen (giai đoạn rụng)
  Ngăn ngừa Rụng tóc: 15 điều bạn có thể làm để ngăn rụng tóc!

Riêng biệt với các chất hóa học nuôi nang tóc, MSM có nguồn gốc để nâng cao độ dài của giai đoạn phát triển của tóc một cách tự nhiên (anagen) bằng cách thúc đẩy tuần hoàn da đầu. Giai đoạn mọc dài hơn là dấu hiệu cho thấy tóc dài hơn, điều mà cả nam giới và phụ nữ thường hướng tới trong các biểu hiện về sức khỏe của tóc.

MSM như một chất bổ sung cho sự phát triển của tóc:

Các chất bổ sung MSM có thể cung cấp lưu huỳnh, một chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe của tóc, da, móng và gân. Những chất bổ sung này có thể hỗ trợ nuôi dưỡng tóc và kích thích sự phát triển của tóc. Nhiều người cũng đã thấy sự gia tăng độ dày của tóc khi sử dụng các chất bổ sung MSM. Một nghiên cứu đã báo cáo rằng những người tham gia đã cải thiện sự phát triển của tóc sau khi sử dụng methylsulfonylmethane trong khoảng sáu tuần.

Xem thêm: Biotin có giúp mọc tóc không

Vitamin cho tóc với MSM:

MSM thường rất an toàn để sử dụng như một chất bổ sung cho sự phát triển của tóc, nhưng trước tiên bạn phải nói chuyện với một chuyên gia y tế được cấp phép. Về cơ bản, MSM được xác nhận là một chất bổ sung có thể cung cấp lưu huỳnh, có thể đóng một vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh hóa của cơ thể. Điều này giúp cải thiện việc sản sinh ra mái tóc dày, chắc khỏe thông qua việc tăng cường sản xuất tế bào.

Vì vậy, đây là tất cả những gì về MSM đối với sự phát triển của tóc và tôi hy vọng bạn thấy bài viết này rất hữu ích cũng như hiệu quả. Áp dụng điều này và có được mái tóc dài đẹp như ý!

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 23:55 - 10/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ