Ngày 1 của Kế hoạch Ăn kiêng GM: Quy tắc và Kế hoạch Bữa ăn

Chế độ ăn kiêng GM hay Kế hoạch ăn kiêng General Motors là một chương trình giảm cân trong 7 ngày hứa hẹn sẽ giúp bạn giảm khoảng 6,8 kg chỉ trong một tuần. Mỗi ngày, bạn sẽ được yêu cầu tiêu thụ thực phẩm thuộc một nhóm thực phẩm cụ thể có ít calo và nhiều carbohydrate phức tạp. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét Ngày lập kế hoạch ăn kiêng GM – 1 để hiểu cách lập kế hoạch, ăn gì, bạn có thể mong đợi gì vào cuối ngày, cùng với kế hoạch bữa ăn mẫu.

Làm thế nào để Chuẩn bị Cơ thể cho Ngày 1 của Kế hoạch Ăn kiêng GM?

Vào Ngày 1 của Kế hoạch Ăn kiêng GM, bạn sẽ được yêu cầu chỉ ăn trái cây và không ăn các chất rắn khác ngoài nhóm thực phẩm này. Vì vậy, hãy chuẩn bị vị giác của bạn cho phù hợp nhé! Để làm cho một ngày của bạn trở nên thú vị hơn, bạn có thể kết hợp nhiều loại trái cây và ăn vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Các loại trái cây như Dưa được khuyến khích sử dụng, trong khi Chuối là một thực phẩm tuyệt đối không nên ăn!

Không có giới hạn tối đa của trái cây trong ngày này. Vì vậy, bạn có thể có chúng bất cứ khi nào bạn đói. Ngoài ra, bạn phải uống 8-10 cốc nước trong suốt cả ngày để tránh bị mất nước.

LƯU Ý: Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn một chế độ ăn giàu carbs vào ngày hôm trước để cung cấp năng lượng cho cơ thể và chuẩn bị tốt cho chương trình ăn kiêng. Tập các bài tập nhẹ hơn thay vì tập các bài khiến cơ thể căng thẳng và mệt mỏi.

GM Diet Day-1 Meal Plan:

Như đã đề cập trước đó, ngày đầu tiên của chế độ ăn kiêng GM được bổ sung trái cây. Vì vậy, thay vì chỉ tập trung vào một loại trái cây cụ thể, bạn có thể bao gồm nhiều loại trái cây khác nhau để làm cho chế độ ăn uống của bạn thú vị hơn và nhận được dinh dưỡng lành mạnh từ mỗi loại trái cây đó.

Phiên bản Ấn Độ của GM Diet Day-1 không khác biệt lắm so với chế độ ăn kiêng ban đầu do sự phổ biến của các loại trái cây có sẵn. Bạn có thể tự do sử dụng các loại trái cây có sẵn tại địa phương thay vì những loại đã nêu trong kế hoạch.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét Kế hoạch Bữa ăn Ngày 1 của Chế độ ăn kiêng GM mẫu:

  GM Diet Non Veg: Có hoạt động không? Tôi phải làm nó như thế nào?

Bữa ăn sáng:

Bạn có thể bắt đầu ngày mới với một quả táo cỡ vừa, một vài lát dưa hoặc một quả mận hoặc một quả cam. Tiêu thụ 1-2 ly nước.

Ăn nhẹ giữa buổi sáng:

Đừng để ăn bỏng ngô hoặc khoai tây chiên cho bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng của bạn. Thay vào đó, hãy ăn một bát Đu đủ thái hạt lựu hoặc dưa xạ hương. Có 1-2 ly nước.

Bữa trưa:

Tùy thuộc vào mức độ đói của bạn, bạn có thể ăn 1 hoặc 2 bát dưa hấu đã cắt vào bữa trưa. Một lần nữa, hãy uống 1-2 cốc nước. Điều này có thể giúp bạn no lâu.

Ăn nhẹ buổi tối:

Tránh xa Pakodas hoặc Bujiyas! Thay vào đó, hãy ăn cả quả mận / cam / chanh ngọt hoặc quả chico, sau đó uống 1-2 ly nước. Bạn cũng có thể có nước dừa.

Bữa tối:

Kết thúc một ngày của bạn với bữa tối trái cây nhẹ bao gồm ½ chén Dưa hấu và 2 ly nước.

LƯU Ý: Bạn được phép tiêu thụ 2-3 bát súp GM ăn kiêng cùng với các loại thực phẩm được đề cập ở trên.

Chế độ ăn kiêng GM- Bài tập ngày 1:

Các chuyên gia khuyên không nên thực hiện các bài tập nặng vào ngày đầu tiên của kế hoạch GM Diet, vì làm như vậy có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn nhanh chóng và khiến bạn mệt mỏi. Thay vào đó, hãy tập các bài tập nhẹ nhàng như warmups, Yoga hoặc đi bộ (không quá 30-45 phút) để giúp bạn vận động và đồng thời tăng tốc kết quả giảm cân.

Thực phẩm nên tránh trong Chế độ ăn kiêng GM-Ngày 1:

Để đạt được kết quả mong muốn từ chương trình, bạn nên tránh xa những thực phẩm này vào Ngày đầu tiên của Chế độ ăn kiêng GM

 • Các loại rau
 • Trái cây dày đặc như chuối
 • Thực phẩm giàu tinh bột như khoai tây
 • Đồ ăn vặt
 • Nước sô-đa
 • Rượu
 • Các loại nước ép trái cây
 • Trái cây đóng hộp
 • Thịt
 • Gạo, ngũ cốc hoặc ngũ cốc
 • Sản phẩm bơ sữa

Xem Thêm: Kế hoạch ăn chay GM để giảm cân

Tại sao nó hoạt động?

Vậy chế độ ăn kiêng toàn trái cây trong GM Diet Day 1 này giúp ích gì cho bạn? Theo những người đề xuất nói nhiều về chế độ ăn kiêng này,

 • Trái cây chứa nhiều đường tự nhiên có thể làm giảm cảm giác thèm ăn
 • Lượng chất xơ cao trong trái cây có thể đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và thúc đẩy nhu động ruột tốt hơn.
 • Trái cây là thực phẩm có hàm lượng calo thấp và có thể giúp bạn no lâu
 • Tiêu thụ nhiều nước có thể thải độc, hydrat hóa cơ thể và làm sạch toàn bộ hệ thống

Đổi lại, những khía cạnh này hỗ trợ kết quả giảm cân nhanh hơn, cùng với việc chuẩn bị cơ thể cho 6 ngày tiếp theo của chương trình GM Diet.

  Tác dụng, lợi ích của gừng với sức khỏe

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi kết thúc chế độ ăn kiêng GM- Ngày đầu tiên?

Vào cuối Ngày 1, bạn có thể cảm thấy hơi uể oải do chế độ ăn uống thay đổi đột ngột. Ngoài ra, người ta thường trải qua cảm giác đơn điệu của chế độ ăn kiêng, nhưng đừng để bị lôi cuốn vào các loại thực phẩm khác! Một số người cũng phàn nàn về những cơn đau đầu nhẹ, mất sức và thèm ăn các món ăn thông thường. Bạn có thể dễ dàng vượt qua những cảm giác này bằng cách giữ quyết tâm và tập trung vào mục tiêu của mình.

Vì vậy, đó là ngày đầu tiên của kế hoạch GM Diet của bạn sẽ như thế nào! Vào cuối ngày này, bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng bạn đã đạt được một cột mốc quan trọng trong chương trình 7 ngày này và sẵn sàng đối mặt với một ngày khác vào ngày mai. Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào khác như nôn mửa, tiêu chảy, v.v … vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiến hành thêm!

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Nội dung được viết trong bài viết này hoàn toàn chỉ dành cho (các) mục đích thông tin và không nhằm thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp. Trước khi thử bất kỳ kế hoạch ăn kiêng mới nào, kể cả kế hoạch được đề cập trong bài viết này, bạn phải xin ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế được đào tạo.

Câu hỏi thường gặp:

1. Trà thảo mộc có được phép sử dụng trong chương trình Gm Diet- Day 1 không?

Trả lời: Có! Một số người thích thêm trà thảo mộc vào kế hoạch ăn kiêng GM. Đảm bảo rằng trà không chứa bơ sữa, thêm đường hoặc hương liệu. Ngoài ra, hãy hạn chế uống tối đa 2 cốc mỗi ngày để tránh chua và khó chịu đường tiêu hóa. Tránh xa cà phê hoặc cà phê đen bằng mọi cách!

2. Tôi cảm thấy đói giữa các bữa ăn. Tôi có thể ăn một cái gì đó?

Trả lời: Khi bạn đang trong kế hoạch ăn kiêng GM, bạn phải tuân theo nhóm thực phẩm của ngày cụ thể đó. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đói giữa các bữa ăn như Ngày 1, thì bạn có thể thêm một loại trái cây khác. Bạn không được mạo hiểm vượt quá danh sách thực phẩm được chỉ định, vì làm như vậy có thể ảnh hưởng đến tốc độ trao đổi chất và mục tiêu của bạn cuối cùng.

3. Tôi có thể ăn trái cây khô trong Gm Diet Day-1 không?

Trả lời: Không cho phép trái cây khô hoặc thậm chí trái cây đóng hộp trong chế độ ăn kiêng này. Chúng là thực phẩm giàu calo và phải tránh trong suốt chương trình. Bạn chỉ nên ăn trái cây tươi ở dạng nguyên hạt hoặc cắt nhỏ. Nước ép trái cây cũng không được khuyến khích vì chúng chứa ít chất xơ hơn so với trái cây.

Bài viết liên quan