Những điều cần biết trước khi chọn điều trị duỗi tóc bằng Keratin

Hệ thống Duỗi tóc Keratin như Brazil Blowout hoặc Coppola Keratin System là hệ thống mới nhất được tung ra thị trường và bài viết này sẽ thông báo cho bạn về chi tiết của hệ thống này và liệu bạn có nên chọn sử dụng hay không.

Keratin Hair Treatment là gì?

Keratin là một loại protein được tìm thấy tự nhiên trong tóc, có thể lấp đầy các lỗ chân lông trên tóc của bạn. Thiếu Keratin có thể dẫn đến tóc xoăn, rối. Phương pháp điều trị Keratin sử dụng một hóa chất có tên là Formaldehyde, giúp khóa Keratin vào tóc, để lộ ra mái tóc thẳng và bóng.

Phương pháp điều trị tóc bằng keratin không được sử dụng để điều trị tóc xoăn. Chúng không thể khắc phục tình trạng xoăn cứng và chỉ có thể làm mềm cấu trúc tóc.

máy duỗi tóc keratin

Liệu pháp điều trị Keratin có an toàn cho tóc không?

Như với bất kỳ phương pháp điều trị dựa trên hóa chất nào, phương pháp điều trị bằng Keratin cũng đi kèm với mặt xấu của đồng xu. Chúng chứa một lượng hóa chất rất cao có thể làm cho tóc bạn đẹp trong một thời gian nhưng có thể làm hư tổn nghiêm trọng từ gốc. Hầu hết mọi người đều gặp phải tình trạng tóc dễ gãy, thưa tóc và thậm chí là rụng tóc sau khi điều trị.

Liệu pháp Keratin có làm cho tóc thẳng không?

Phương pháp điều trị bằng keratin giúp thư giãn tóc xoăn và làm cho chúng thẳng. Chúng phá vỡ các liên kết của tóc bạn vĩnh viễn, dẫn đến tóc thẳng. Tác dụng kéo dài trong vài tháng hoặc cho đến khi tóc mới mọc.

Điều trị duỗi tóc bằng Keratin:

Nhiệm kỳ của Điều trị:

Người tiêu dùng thường nói rằng hệ thống duỗi tóc này nhất định sẽ tồn tại trong 12 tuần hoặc lâu hơn với mái tóc thẳng mượt. Nhưng sự thật là khoảng thời gian này phụ thuộc vào người thực hiện và tình trạng tóc của cô ấy. Kết cấu của tóc, cùng với độ xốp và mật độ của nó đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định thời gian điều trị trên tóc. Chất lượng của tóc và tần suất gội đầu cũng cần được tính đến.

Những gì nó chứa:

Một số phương pháp điều trị tóc này không chứa formaldehyde, nhưng chúng có chứa một dẫn xuất của nó được gọi là Vanillin hoặc Aldehyde, v.v. Nồng độ của các hóa chất này trong phương pháp điều trị quyết định hệ thống này có gây hại cho tóc của bạn hay không. Hầu hết tất cả các phương pháp xử lý chính đều chứa khoảng 1,8% đến 2% formaldehyde, ngay cả trong nước hoa và thực phẩm đóng hộp và chất bảo quản. Hầu hết các phương pháp điều trị phổ biến trên thị trường đều dựa trên keratin.

  Điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

Xem thêm: Mẹo để duỗi tóc xoăn

Làm thế nào nó hoạt động:

Keratin là một loại protein đặc biệt được tìm thấy trong tóc. Nó giúp lấp đầy những khoảng trống được tìm thấy trong lớp biểu bì tóc có thể bị khô, nứt hoặc hư tổn do cuộc sống hàng ngày. Kem duỗi tóc Keratin được trộn với nhiều lượng formaldehyde khác nhau, sau đó bôi lên tóc và ủ tóc bằng nhiệt từ bàn là phẳng. Khói thải ra trong quá trình xử lý này là độc hại và phải được thải ra ngoài. Formaldehyde được sử dụng giúp liên kết các phần tử keratin và làm thẳng kiểu tóc bên ngoài, mang lại vẻ mượt mà và bóng bẩy.

Các phương pháp điều trị keratin này thường kéo dài trong hai tháng. Các liệu pháp này mất 90 phút hoặc lâu hơn để hoàn thành, tùy thuộc vào độ dài của tóc. Giá của phương pháp điều trị thay đổi tương ứng.

Xem thêm: Duỗi tóc vĩnh viễn cho nam giới

Chăm sóc tóc:

Cho phép nhuộm tóc nổi bật hoặc nhuộm tóc trên tóc đã được xử lý bằng keratin để làm thẳng tóc. Một số chuyên gia khuyên rằng nên nhuộm tóc sau khi xử lý keratin vì điều này giúp giữ màu rất tốt.

Điều trị tạm thời mới

Dầu gội đầu để điều trị bằng dầu gội đầu chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và chi phí thấp hơn cũng rất hiệu quả. Chi phí của chúng phụ thuộc vào thời gian sử dụng của tóc được làm mịn và chất lượng của tóc.

Điều trị duỗi tóc bằng Keratin

5 sản phẩm duỗi tóc Keratin hàng đầu

1. Nghiên cứu Keratin Điều trị tóc bằng Keratin của Brazil

Điều trị này được thiết kế để làm cho tóc của bạn thẳng và đẹp. Nó tuyên bố giúp tóc chắc khỏe và bồng bềnh. Nó cũng cải thiện độ đàn hồi của tóc của bạn. Tuy nhiên, giống như bất kỳ phương pháp điều trị keratin nào cũng để lại khói mạnh và nguy hiểm, vì vậy cần phải cẩn thận khi áp dụng.

2. Điều trị Keratin Chuyên nghiệp Gold Label

Nếu bạn có mái tóc xoăn, xơ và thô, cách điều trị này là tốt nhất cho bạn. Đó là một sự cứu trợ rất lớn cho những người muốn giữ cho mái tóc của mình thẳng và dễ quản lý, mà không cần phải dành nhiều thời gian cho việc tạo kiểu. Nó tuyên bố loại bỏ xoăn cứng và giữ cho các lọn tóc không theo ý bạn. Tuy nhiên, sản phẩm này chứa hàm lượng Formaldehyde cực cao và có thể làm hỏng tóc của bạn.

3. Lanza Keratin Healing Oil Treatment

Dầu này là phương pháp điều trị Keratin Oil đơn giản nhưng hiệu quả nhất. Bạn không cần nhiều người làm việc trên mái tóc của bạn. Tất cả những gì bạn cần là thoa dầu lên tóc ẩm và xem điều kỳ diệu. Tuy nhiên, dầu này có thể khá đặc và khiến tóc bạn bị nhờn. Ngoài ra, nó không hoạt động tốt cho tóc dày và xoăn.

  Làm thế nào để khắc phục tình trạng rụng tóc từng mảng?

4. Keratin Ma-rốc Keratin Brazil hiệu quả nhất

Liệu pháp Keratin này để lại hiệu quả duỗi thẳng vĩnh viễn trên tóc của bạn, có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào loại tóc và cách bảo dưỡng. Thủ tục điều trị này khá rườm rà, nhưng kết quả mang lại rất xứng đáng.

5. Bộ trị liệu Keratin – Hữu cơ – Không chứa Formaldehyde

Phương pháp điều trị này tương đối an toàn cho tóc của bạn, vì nó không chứa Formaldehyde. Nó không có mùi nồng và có thể mang lại kết quả tốt. Tuy nhiên, tác dụng có thể không kéo dài hơn một tuần và bạn có thể phải vội vàng đến thẩm mỹ viện một lần nữa.

6. Kem Duỗi Tóc Keune Keratin

Đây là một trong những loại kem duỗi Keratin tốt nhất và hiệu quả dành cho tóc. Nó rất dễ dàng để áp dụng và sử dụng cho một mái tóc mềm mượt. Nó tuyên bố tạo ra một hiệu ứng lâu dài trong khoảng 5 tháng. Phần tốt nhất của loại kem này là, nó không có Formaldehyde 100%!

Tác dụng phụ của điều trị Keratin

  • Phụ nữ có thai hoặc cho con bú không được thực hiện phương pháp điều trị này hoặc tiếp xúc với nó vì nó gây độc cho trẻ.
  • Những người bị hen suyễn đã được biết là có phản ứng nghiêm trọng với phương pháp điều trị này.
  • Một số công thức mới đã được biết là có thể biến formaldehyde thành Vanillin hoặc aldehyde khi đun nóng với bàn là và điều này rất độc hại.
  • FDA đã cảnh báo các công ty tóc vào năm 2011 rằng hàm lượng formaldehyde ở mức “cao nguy hiểm”, thậm chí lên tới 10%.
  • Do đó, FDA đã yêu cầu các công ty giảm số lượng này, hoặc họ sẽ rút tất cả các sản phẩm ra khỏi thị trường.

Những phương pháp điều trị keratin này làm giảm thời gian sấy tóc của bạn từ 40% đến 60% và cũng giúp loại bỏ tất cả những thứ xoăn cứng đó. Sau khi điều trị này, khí hậu có xu hướng điều trị tóc của bạn ít hơn và tóc của bạn không bị ảnh hưởng bởi mưa hoặc độ ẩm. Cũng cần lưu ý rằng phương pháp điều trị này không làm xoăn tóc mà chỉ làm mềm tóc để tránh rắc rối và làm cho tóc trông mượt mà. Máy duỗi tóc bằng nhiệt là một lựa chọn an toàn hơn cho phương pháp điều trị dựa trên keratin này.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 1:12 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ