Rogaine trị rụng tóc

Tóc là một phần thiết yếu của cơ thể. Nó làm tăng vẻ đẹp của chúng tôi. Và ai cũng thích có một mái tóc dày và đẹp. Nhưng điều kiện môi trường như ô nhiễm, căng thẳng, lối sống và thói quen ăn uống không tốt có thể gây ra rụng tóc. Việc rụng một vài sợi tóc hàng ngày là bình thường nhưng khi lượng tóc rụng nhiều hơn thì nó sẽ trở nên đau đầu và chúng tôi bắt đầu thử các sản phẩm khác nhau và bắt đầu áp dụng một số biện pháp khắc phục để kiểm soát rụng tóc và cải thiện sự phát triển của tóc. Nhưng khi không có gì vượt qua, chúng tôi hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Và hầu hết các bác sĩ khuyên chúng tôi Rogaine để điều trị rụng tóc.

rogaine cho tóc

Cách giúp Rogaine trị rụng tóc:

Rogaine là một loại thuốc lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường để làm giảm mức huyết áp. Những bệnh nhân đã sử dụng Rogaine để kiểm soát huyết áp của họ đã trải qua sự phát triển kinh khủng của tóc. Minoxidil, một thành phần hoạt chất của Rogaine, dẫn đến sự gia tăng sự phát triển của tóc, do đó Rogaine đã nhận được sự chấp thuận của FDA để điều trị các vấn đề về rụng tóc.

Rogaine là một dung dịch dạng lỏng chứa cồn được bôi trực tiếp lên da đầu để điều trị rụng tóc. Mặc dù các nhà nghiên cứu không hoàn toàn chắc chắn về cách Rogaine hoạt động, nhưng họ tin rằng việc thoa Rogaine trên da đầu làm tăng lưu lượng máu trên da đầu và tập trung vào các nang tóc đang giảm dần.

Đặc biệt, nó nhắm vào các kênh kali trong các nang trứng, do đó mở chúng ra để chúng trở nên to ra, điều này kích hoạt lại giai đoạn phát triển của tóc, giúp đảm bảo rằng giai đoạn tăng trưởng vẫn tồn tại trong một thời gian dài hơn.

Rogaine có thực sự làm việc không?

Mặc dù Rogaine giúp tăng trưởng tóc cho nam giới và phụ nữ, nhưng cần lưu ý rằng nó không chữa được hoàn toàn chứng hói đầu. Trên thực tế, nó nên được coi là một loại thuốc để trì hoãn việc rụng tóc hơn là chữa bệnh.

Hơn nữa, thành công của Rogaine chỉ giới hạn ở những trường hợp tóc thưa nhưng không chữa được chứng hói đầu. Khu vực hiệu quả nhất của Rogaine đã được báo cáo là khu vực vương miện hơn là chân tóc phía trước và chủ yếu liên quan đến phụ nữ. Hơn hết, bạn phải thoa kem dưỡng da hai lần một ngày và không bao giờ ngưng sử dụng.

Rogaine có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Giống như hầu hết các loại thuốc khác trên thị trường, Rogaine cũng có tác dụng phụ. Nhưng những tác dụng phụ này là nhỏ và được giới hạn. Một số tác dụng phụ phổ biến có thể kể đến là gàu, kích ứng da đầu và ngứa.

  Danh sách 15 phòng khám giá cả phải chăng để cấy tóc trên khắp Ấn Độ

Nếu bạn gặp phải tình trạng rụng tóc khi bắt đầu sử dụng sản phẩm thì đừng lo lắng vì đó là dấu hiệu cho thấy dung dịch đang thực sự phát huy tác dụng. Sử dụng Rogaine quá nhiều có thể dẫn đến lông mặt (thường liên quan đến những người bị huyết áp cao) và chóng mặt do uống nhiều rượu. Các tác dụng phụ khác bao gồm –

Xem thêm: Minoxidil cho sự phát triển của tóc

Da đầu:

  • Ngứa.
  • Độ khô.
  • Đỏ.
  • Bong tróc.

Liên quan đến huyết áp:

  • Đau ngực.
  • Nhức đầu.
  • Tăng nhịp tim.
  • Ngất xỉu.
  • Khó thở.

Rogaine để Điều trị Rụng tóc:

Rụng tóc ngày càng tăng, nghe có vẻ vô lý vì giải pháp được dùng để giảm rụng tóc nhưng trên thực tế lại làm tăng tỷ lệ rụng tóc. Tuy nhiên, Rogaine loại bỏ các nang tóc yếu hơn để phát triển các nang tóc khỏe hơn và mạnh hơn, do đó tóc sẽ bị rụng.

Tóc nhờn Công thức ban đầu của Rogaine chứa Propylene Glycol làm cho tóc nhờn và khá khó quản lý. Tuy nhiên, công thức mới của Rogaine có chứa bọt Rogaine dường như giải quyết được vấn đề. Nhưng loại bọt Rogaine chỉ dành cho nam giới nên phụ nữ sẽ phải kiên trì với phiên bản 2% của công thức Rogaine không gây nhờn dính như phiên bản 5% trước đây.

Khi nào bạn nhận thấy kết quả hiển thị?

Sau khi bắt đầu điều trị, thường mất khoảng bốn đến một năm trước khi các dấu hiệu mọc tóc có thể nhìn thấy được. Và vượt quá liều lượng khuyến cáo sẽ không làm gì để thúc đẩy sự phát triển nhanh hơn của tóc. Kết quả của thuốc chống rụng tóc sử dụng Rogaine được nhận thấy là nhanh hơn các loại thuốc khác trên thị trường.

Xem thêm: Điều trị protein để tăng trưởng tóc

Nó luôn được khuyến khích sử dụng các loại thuốc đã được FDA chấp thuận. Vì Rogaine có bán tại quầy mà không cần kê đơn và là một loại thuốc được FDA chấp thuận, nên nó rất đáng thử để cải thiện sự phát triển của tóc.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 1:14 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ