Top 9 loại serum dưỡng tóc dành cho tóc khô

Một trong những sản phẩm thiết yếu và hiệu quả nhất trên thị trường lúc này là serum dưỡng tóc. Serum dưỡng tóc đứng đầu danh sách dầu gội dành cho phụ nữ có mái tóc khô. Các sản phẩm này giúp tóc bóng mượt và không bị xơ rối. Những phụ nữ đang trải qua những vấn đề về tóc do các tia có hại của mặt trời gây ra thì những sản phẩm dành cho tóc này sẽ phù hợp với họ. Hiệu quả của các sản phẩm này kéo dài hơn so với các sản phẩm tóc khác. Thoa serum dưỡng tóc sau khi gội đầu sẽ giúp tóc bóng mượt hơn bao giờ hết. Có rất nhiều loại serum dưỡng tóc trên thị trường, nhưng tất cả chúng có thể không phù hợp với tóc khô.

Tinh chất dưỡng tóc dành cho tóc khô

Serum tốt nhất cho tóc khô:

Dưới đây là một số loại serum dưỡng tóc tốt nhất dành cho tóc khô mà bạn có thể mua tại thời điểm này.

1. John Frieda Frizz-Ease Hair Serum:

John Frieda Frizz-Ease Hair Serum

Theo các nhà tạo mẫu, đây là loại serum dưỡng tóc tốt nhất dành cho tóc khô. Sản phẩm hoạt động tốt nhất trên tóc khô và giúp loại bỏ các sợi tóc xoăn. Sau khi sử dụng serum này, mái tóc khô của bạn sẽ trông mềm mượt hơn rất nhiều so với trạng thái trước đó. Nếu bạn đang sống ở một đất nước khô và lạnh thì sản phẩm này sẽ giúp bạn loại bỏ những hư tổn do điều kiện thời tiết khắc nghiệt gây ra cho mái tóc của bạn. Huyết thanh cũng đi kèm với một bộ lọc tia UV
bảo vệ tóc khỏi tia nắng có hại một cách hiệu quả.

2. L’Oreal Paris Smooth Intense Hair Serum:

L'Oreal Paris Tinh chất dưỡng tóc mượt mà

Những phụ nữ có mái tóc khô và khó quản lý có thể thử loại serum dưỡng tóc này của L’Oreal. Sản phẩm làm cho tóc mềm mượt thành công nhờ thành phần Dầu Argan. Nó có công thức nhẹ không gây bết tóc. Đúng hơn, công thức khoa học giúp phục hồi tóc từ chân tóc.

3. Grapeseed Glossing Serum:

Tinh chất dưỡng tóc dành cho tóc khô3

Đây có lẽ là giải pháp tốt nhất cho tóc khô. Nó làm cho tóc khỏe mạnh từ chân tóc và cung cấp cho tóc một độ bóng độc đáo. Bạn có thể biến mái tóc khô xơ của mình thành mái tóc mềm mượt tự nhiên chỉ trong vài ngày sử dụng.

4. Matrix Biolage Deep Smoothing Serum:

Tinh chất dưỡng tóc dành cho tóc khô4

Bạn có thể đoán đơn giản từ cái tên và hình dung ra thực tế là loại serum này sẽ làm cho tóc mềm mượt bằng cách thẩm thấu sâu vào da đầu. Sản phẩm có chứa tinh dầu bơ, polyme thuần hóa, và dầu hạt nho. Tất cả các yếu tố tự nhiên này sẽ khóa độ ẩm trong tóc và giữ cho tóc khỏe mạnh và bóng mượt.

  Đổ mồ hôi có gây rụng tóc không?

Xem thêm: Serum dưỡng tóc tốt nhất ở Ấn Độ

5. Kerastase Noctogenist Serum Nuit:

Tinh chất dưỡng tóc dành cho tóc khô5

Huyết thanh hoạt động qua đêm và loại bỏ tất cả các loại yếu tố có thể gây khô da. Nó cũng chống lại điều kiện thời tiết khô và giữ cho tóc được nuôi dưỡng. Đây là sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất để tạo sức sống cho sản phẩm.

6. Kerastase Nutritive Oleo-Relax Serum:

Tinh chất dưỡng tóc dành cho tóc khô6

Đây là một sản phẩm tuyệt vời khác của Kerastase. Huyết thanh làm mềm mượt được làm từ một công thức hiệu quả giúp loại bỏ tóc xoăn và nuôi dưỡng tóc.

7. Schwarzkopf OSIS Magic Finish Anti-Frizz Serum:

Tinh chất dưỡng tóc dành cho tóc khô7

Loại serum này rất tốt nên bạn sẽ muốn chuyển loại serum hiện tại của mình sang loại này. Nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả tức thì bằng cách làm cho tóc bóng mượt. Nếu bạn đang xử lý tóc chẻ ngọn thì hãy sử dụng sản phẩm này.

8. Dove Nourishing Oil Care Serum:

Tinh chất dưỡng tóc dành cho tóc khô8

Serum chăm sóc dầu dưỡng từ Dove là một sản phẩm tuyệt vời. Nó đi kèm với các lợi ích của dầu dừa, hướng dương, hạnh nhân, v.v., tất cả đều làm cho tóc khỏe mạnh và bóng mượt. Nói lời tạm biệt với tình trạng khô da với sự trợ giúp của huyết thanh này.

Xem thêm: Công dụng của huyết thanh tóc là gì

9. Organix Vanilla Silk Serum:

Tinh chất dưỡng tóc dành cho tóc khô9

Sản phẩm có tính chất tốt của dầu vani giúp gỡ rối tóc khô. Nó cũng bảo vệ tóc khỏi bị khô và phục hồi một cách nhẹ nhàng. Sau khi sử dụng sản phẩm này, tóc sẽ trông bóng một cách tự nhiên.

Chia sẻ bài viết
Cập nhật lúc 1:05 - 11/01/2022

Viết một bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ