Human Touch vs. Ghế massage Osaki: Thương hiệu nào tốt nhất?

Giới thiệu

Lựa chọn giữa hai thương hiệu ghế massage có thể cảm thấy giống như một sự lộn xộn: Khi các mẫu bạn đang quyết định giữa cả hai đều có các tính năng như liệu pháp nhiệt, bấm huyệt và massage động 4D – cộng với thẻ giá cạnh tranh – bạn có thể khó đưa ra quyết định.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi so sánh thương hiệu Human Touch và Osaki, không chỉ để xem các sản phẩm của họ xếp chồng lên nhau như thế nào mà còn để hiểu sự khác biệt giữa dịch vụ khách hàng và thời gian giao hàng cũng có thể giúp ký kết thỏa thuận cho người mua sắm.

Tổng quan về thương hiệu Human Touch

Human Touch đã thiết kế các sản phẩm và ghế massage trong hơn 40 năm, đồng thời thúc đẩy sức khỏe toàn thân cùng với khiếu thẩm mỹ. Ghế mát-xa của họ bao gồm một loạt các tính năng nhằm giảm căng thẳng và giảm đau, bao gồm các chương trình kéo giãn và một nhà trị liệu mát-xa ảo. Công ty cũng cung cấp một số mẫu ghế mỏng hơn một chút – được gọi là “ghế tựa mát-xa” – có chức năng kép như đồ nội thất.

Ghế massage cảm ứng con người: Chất lượng, Giá cả và hơn thế nữa

Phẩm chất

Các sản phẩm của Human Touch được thiết kế với sự hướng dẫn của Hội đồng Sức khỏe, bao gồm các bác sĩ, vận động viên và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các sản phẩm được xây dựng với “hệ thống độc quyền, nhiều bằng sáng chế” và nhận được các đánh giá chung thuận lợi về Amazon.

Giá

$ 1,299– $ 9,999

Dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ có sẵn cho tất cả khách hàng của Human Touch trong 48 tiểu bang tiếp giáp. Của chúng Trải nghiệm khách hàng nhóm làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu để giúp hỗ trợ chẩn đoán và khắc phục sự cố thông thường. Trang web cũng cung cấp có thể tải xuống Hướng dẫn gỡ rối cho tất cả các sản phẩm của Human Touch.

Chính sách bảo hành & hoàn trả

Human Touch cung cấp bảo hành có giới hạn 5 năm cho một nửa, nếu không phải hầu hết, các kiểu máy của hãng. Bảo hành này bao gồm 1 năm dịch vụ tại nhà và 3 năm cho các bộ phận thay thế. Ngoài ra còn có các bảo hành tiêu chuẩn 2 và 3 năm, và các máy mát xa nhắm mục tiêu đi kèm với các bảo hành ngắn hơn nhiều. Tất cả các sản phẩm của Human Touch được mua trực tiếp từ HumanTouch.com có ​​thể được trả lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu chúng ở trong tình trạng như mới.

Thời gian vận chuyển & giao hàng

Khách hàng ở 48 tiểu bang tiếp giáp đặt hàng trực tiếp từ HumanTouch.com có ​​thể nhận được đơn đặt hàng của họ trong vòng 7–14 ngày mà không phải trả thêm phí. Có dịch vụ giao hàng White Glove với một khoản phụ phí, bao gồm lắp ráp và cài đặt tại nhà.

Những người mẫu hàng đầu
Ascent Super Novo
Gravis ZG
Novo XT
Ghế hoàn hảo PC-610 Zero Gravity Recliner

Tổng quan về thương hiệu Osaki

Được bán bởi OTA World có trụ sở tại Hoa Kỳ, Osaki cung cấp nhiều loại ghế massage phục vụ cho bất kỳ sở thích hoặc ngân sách nào. Danh mục lớn của Osaki cũng bao gồm máy mát xa cầm tay, ghế văn phòng công thái học, khăn choàng sưởi và hơn thế nữa.

Ghế massage Osaki: Chất lượng, Giá cả và hơn thế nữa

Phẩm chất

Hầu hết các mẫu Osaki bao gồm các tính năng phổ biến như công nghệ quét cơ thể, ngả lưng không trọng lực, các bài massage toàn thân và khả năng tương thích với thiết bị không dây. Ghế massage Osaki nhận được đánh giá chung tích cực, với hầu hết khách hàng đều trao cho họ 4+ sao trên 5 Cửa hàng Amazon. Với những tính năng công nghệ tiên tiến hơn một chút, dòng ghế massage Osaki Pro thể thao có mức giá cao hơn một chút so với dòng tiêu chuẩn.

Giá

$ 1,999– $ 9,499

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng của OTA World có sẵn trong tuần làm việc qua nhiều kênh, bao gồm điện thoại, email hoặc biểu mẫu liên hệ trên trang web. Giờ làm việc của họ là Thứ Hai – Thứ Sáu, 10 giờ sáng – 7 giờ tối theo CST.

Chính sách bảo hành & hoàn trả

Tất cả các ghế massage Osaki đều được bảo hành 3 năm tiêu chuẩn, bắt đầu từ ngày mua và bảo hành các lỗi khung cấu trúc trong 3 năm, các bộ phận thay thế trong 2 năm và nhân công trong 1 năm. Gia hạn bảo hành có sẵn lên đến 2 năm bổ sung. Ghế massage Osaki được bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày.

Thời gian vận chuyển & giao hàng

Các sản phẩm được đặt hàng để giao trong lãnh thổ Hoa Kỳ thường được giao trong vòng 48 giờ và đến nơi trong khoảng 7–10 ngày. Với một khoản phí bổ sung, tùy chọn giao hàng găng tay trắng của OTA World bao gồm lắp ráp và lắp đặt tại nhà, nhưng có thể kéo dài thêm 1–2 tuần đối với thời hạn giao hàng.

Những người mẫu hàng đầu
OS-4000T
Đô đốc OS-PRO
OS-PRO Maxim
Pro Maestro

Biểu đồ so sánh thương hiệu

Nhãn hiệu Chất lượng (trên 5 sao) Giá Khách hàng

Dịch vụ

Chính sách bảo hành & hoàn trả Thời gian vận chuyển & giao hàng Những người mẫu hàng đầu
Osaki 4,5 / 5 $ 1,599– $ 9,999 10 giờ sáng – 7 giờ tối

CST Hoa Kỳ

Tiêu chuẩn 3 năm; Tiền trong 30 ngày – đảm bảo hoàn tiền 7–10 ngày tiêu chuẩn Hoa Kỳ; thêm 1-2 tuần cho găng tay trắng OS-4000T

Đô đốc OS-PRO

OS-PRO Maxim

Pro Maestro

Con người liên lạc 4,3 / 5 $ 1,299– $ 9,999 Thứ Hai – Thứ Năm. 7 giờ sáng – 4 giờ 30 chiều; T6 7 giờ sáng – 3 giờ 30 tối theo giờ Hoa Kỳ theo giờ PDT Tiêu chuẩn 5, 3 & 2 năm; Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày Rảnh rỗi; 7–14 ngày tiêu chuẩn Hoa Kỳ; phí đít cho việc giao găng tay trắng Ascent Super Novo

Gravis ZG

Novo XT

Ghế hoàn hảo PC-610 Zero

Thương hiệu ghế massage nào tốt nhất?

Nếu bạn không sống gần một cửa hàng bán lẻ ghế massage truyền thống, thì một trang web toàn diện có thể làm nên điều kỳ diệu cho những người mua sắm ghế massage tò mò. Cả Human Touch và Osaki đều có các trang web lưu trữ thông tin về sản phẩm của họ, cũng như các thương hiệu ghế massage cao cấp khác như Vô cực. Thêm vào đó, khi một nhà sản xuất hoặc bán lẻ ghế massage được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia tận tâm, khách hàng có thể yên tâm khi đưa ra quyết định của mình. Đôi khi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời có thể khiến việc lựa chọn giữa hai thương hiệu cạnh tranh trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Dù nhu cầu về chiếc ghế massage của bạn là gì, đội ngũ tại Cửa hàng ghế massage sẵn sàng giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo. Đặt chỗ của bạn tư vấn miễn phí hôm nay.

#Human #Touch #Ghế #massage #Osaki #Thương #hiệu #nào #tốt #nhất

Bài viết liên quan