Làm thế nào để chải tóc đúng cách?

Bạn có muốn một cái nhìn khác? Bất chấp loại tóc bạn có, một lọn tóc nhỏ trên đầu sẽ không làm bạn gái khó chịu. Không do dự, các cô gái có mái tóc đẹp có lẽ thích cài một chiếc tóc nhỏ lên vương miện của mình, tuy nhiên khi bạn biết mình đang làm gì khi tết tóc, các cô gái với bất kỳ kiểu tóc nào cũng có thể áp dụng. thuận lợi.

Nếu bạn chỉ muốn tập trung sự trêu chọc của mình vào vương miện, hãy gom phần tóc bạn không muốn tết thành một bím tóc lệch sang một bên để nó không ở chế độ của bạn. Nếu bạn muốn có một mái tóc bồng bềnh, hãy đọc kỹ bài viết này vì trong bài viết này, tôi đã đưa ra một số mẹo hay nhất về cách tết tóc.

Phương pháp trêu ghẹo tóc của bạn:

Bạn phải biết rằng hầu hết phụ nữ cảm thấy khó khăn khi đứng thẳng cộng với việc đội đầu hoặc đội vương miện của họ. Nếu chúng lật ngược tóc, hãy dựng ngược tóc lên để chúng trêu chọc. Nó cung cấp cho họ quyền kiểm soát bổ sung; ngoài ra thực sự thúc đẩy khối lượng thêm.

Những thứ bạn sẽ cần:

1. Kẹp tóc dài:

Bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ loại kẹp tóc nào mà bạn cảm thấy thoải mái, tuy nhiên, ý tưởng là có thể chia tóc một cách đơn giản.

Xem thêm: Cách tẩy trắng tóc tại nhà

2. Xịt dưỡng tóc:

Việc sử dụng keo xịt tóc giữ nếp linh hoạt sẽ giúp giữ nếp cho mái tóc xù của bạn mà không làm cho tóc trông quá cứng. Bôi keo xịt tóc trong suốt sau khi tạo kiểu tóc.

3. Một chiếc lược đuôi dài:

Sử dụng phần đuôi dài bổ sung để cắt tóc và lược răng thưa để đánh rối bên cạnh phần gốc; lược dài là người bạn tốt nhất của bạn khi nói đến độ phồng của tóc.

Bắt đầu:

1. Làm thẳng tóc:

Làm đều tóc bằng cách sấy khô và ủi phẳng các lọn xoăn hoặc gợn sóng.

2. Chải tóc:

Chải tóc để loại bỏ hết các sợi tóc rối. Đừng cố tạo kiểu tóc không bị rối hoàn toàn.

3. Trêu tóc:

Nếu không chải tóc theo kết cấu có thể làm rối tóc. Ngừng chờ tóc hoàn toàn mát mẻ.

Xem thêm: Cách chải tóc đúng cách

4. Tạo âm lượng ở vương miện:

Dùng lược, chia tóc thành từng phần hai inch ở vương miện và kẹp phần còn lại ra phía sau. Nếu tóc bạn quá mềm mượt, hãy xịt một chút keo xịt tóc lên phần tóc cần chải.

5. Nắm tóc thẳng lên và Backcomb:

Dùng một tay bóp chặt phần thẳng lên trên không. Bằng cách khác, chải xuống gần chân tóc trong những nét ngắn. Thực hiện lại trong phần bên dưới phần này để có thêm phần bổ sung. Trong trường hợp bạn đang lo lắng về sự đổ vỡ; lược phẳng sẽ dễ chải tóc hơn lược.

  15 phòng khám tốt nhất để cấy tóc ở Mumbai
6. Even And Spray:

Những phần được chải nhẹ nhàng bằng bàn chải và sử dụng keo xịt tóc để duy trì phong cách của bạn vào đúng vị trí.

7. Tạo kiểu thú vị:

Hãy vui vẻ khi định hình thành tựu mới của bạn trong một loạt các phong cách. Bạn có thể uốn tóc để có vẻ ngoài sáng bóng, nếu không, bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa cứng cáp để tạo cảm giác sang trọng thoải mái.

8. Smear Hair Spray as Teasing:

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ nếp tóc suốt cả ngày, một mẹo đơn giản là làm ẩm đều mọi phần tóc bằng keo xịt tóc khi bạn lướt qua cộng với việc vuốt keo.

9. Bỏ qua lược:

Các nhà tạo mẫu khuyên bạn nên sử dụng một chiếc lược chải phẳng thay vì một chiếc lược chải đầu; bàn chải dễ dàng hơn trên ổ khóa của bạn.

10. Nhận Inventive:

Xoắn tóc trong lô cuốn, vuốt ngược tóc thành đuôi ngựa thấp, nếu không thì kéo băng đô vào đúng vị trí. Hãy vui vẻ với tập mới của bạn.

Xem thêm: Chải tóc có tốt không

Câu hỏi tiếp theo – Chọc ghẹo có làm hỏng tóc không?

Câu trả lời là “CÓ”. Trêu chọc làm hỏng tóc của bạn. Trêu ghẹo hoặc vuốt ngược chắc chắn gây hại cho tóc của bạn. Các lớp biểu bì trên tóc của bạn hướng xuống dưới. Các lớp biểu bì này bảo vệ tóc và là cốt lõi của tóc. Trêu ghẹo hoặc vuốt ngược có thể làm hỏng các lớp biểu bì này và tóc của bạn vì nó đi ngược lại hướng của các tế bào. Thay vì tạo khối bằng phương pháp này, một giải pháp thay thế là sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc mang lại hiệu quả tương tự cho bạn.

Một vài mẹo khác để chải tóc của bạn:

  1. Thử buộc tóc đuôi ngựa. Nếu bạn đã làm rối tóc ở phía trước, hãy thử kiểu tóc đuôi ngựa ở phía sau để tạo vẻ mới mẻ và lạ mắt.
  2. Một kiểu thay thế khác là thử kiểu tóc nửa trên hoặc nửa xõa. Điều này là lý tưởng nếu bạn đang trêu chọc vương miện của mình. Bạn có thể sử dụng ghim bobby để ghim nó lên. Kéo tóc ở một bên và kẹp nó lên ở phía sau.
  3. Khi bạn đã hoàn thiện diện mạo, hãy chải tóc từ gốc đến ngọn. Dùng lược chải lông mềm để gỡ rối tóc. Cúi tóc sẽ khiến tóc bạn có cảm giác bị thắt nút, bạn cần phải chải nhẹ nhàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc gỡ rối tóc, hãy thử dùng thêm dầu xả và xả sạch như bình thường. Điều này giúp gỡ rối các nếp gấp của bạn.

Bất kể kiểu tóc nào, các cô gái đều thích làm điệu và tạo khối một chút sẽ làm tăng thêm vẻ ngoài hoàn mỹ. Quá trình này có thể khó khăn, nhưng chúng tôi đã tổng hợp quy trình từng bước này mà bạn có thể làm theo cho yếu tố oomph. Ngoài quy trình, chúng tôi đã chia sẻ một số mẹo mà bạn có thể ghi nhớ để chăm sóc tóc của mình. Cố gắng dưỡng tóc sâu để chống lại tác động của sự trêu chọc. Điều này sẽ giúp mái tóc của bạn trở lại trông đẹp hơn. Chúc bạn vui vẻ!

  Làm thế nào để khắc phục tình trạng rụng tóc từng mảng?

Bài viết liên quan