Kế hoạch ăn kiêng Herbalife – Chương trình giảm cân nhanh chóng và dễ dàng

Công ty Herbalife được thành lập vào năm 1980. Nó bán các sản phẩm thông qua tiếp thị đa cấp được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Herbalife Diet Plan cũng được biết đến với chương trình giảm cân nhanh chóng và dễ dàng với việc sử dụng các loại protein lắc khác nhau mà công ty cung cấp. Những sản phẩm này có sẵn ở hầu hết các quốc gia và có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc từ thảo dược, ít chất béo và calo, được sản xuất tự nhiên và được thiết kế để giảm cân khi sử dụng với chế độ ăn kiêng phù hợp. Nó duy trì nhu cầu của cơ thể và cân bằng lượng protein và chất xơ, đồng thời chăm sóc các cơ quan và hoạt động tổng thể của cơ thể. Đây là cách kế hoạch ăn kiêng Herbalife nên được tuân theo.

Xem Thêm: Thực đơn ăn kiêng kiểu Nhật

Kế hoạch ăn kiêng Herbalife để tăng cân nhanh chóng:

Bước 1

Bạn bắt đầu với việc thay thế bữa sáng bằng món sữa lắc Herbal Life. Nó có sẵn trong bảy hương vị khác nhau để lựa chọn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một trong những lựa chọn của bạn vì nó sẽ bù đắp cho hai bữa ăn một ngày và không thể ăn gian được.

Trong máy xay sinh tố, lấy một cốc sữa đậu nành hoặc sữa không béo và thêm hai muỗng bột lắc. Thêm một cốc trái cây bạn chọn như quả mọng, chuối hoặc đào và trộn để tạo thành một ly sinh tố.

Bước 2

Herbal Concentrate cần được đưa vào thói quen ăn sáng. Cô đặc này là một hỗn hợp trà thảo mộc làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể, do đó dẫn đến tăng năng lượng và cũng giúp đốt cháy thêm calo. Bộ sản phẩm cũng bao gồm một viên phức hợp vitamin tổng hợp cần được uống sau bữa ăn sáng.

Xem Thêm: Chế Độ Ăn Giảm Béo

Bước 3

Bữa trưa được thay thế bằng món lắc làm từ Herbal Life Meal Shake. Đối với món lắc, hai muỗng hỗn hợp lắc cần được thêm vào một cốc sữa đậu nành hoặc sữa không béo và một cốc trái cây tươi. Trộn tất cả những thứ này với nhau trong máy xay sinh tố. Đàn ông có cân nặng hơn 200 pound cần thêm một muỗng khác vào hỗn hợp bữa ăn. Điều này cũng đi kèm với một viên phức hợp vitamin tổng hợp cần được uống với nước.

Bước 4

Vì các bữa ăn được thay thế bằng các món ăn lành mạnh, bạn có xu hướng cảm thấy đói thường xuyên hơn và cơn đói này cần được đáp ứng bằng các món ăn nhẹ lành mạnh. Lưu trữ trong thực phẩm có hàm lượng protein cao để ăn vặt lành mạnh ở nhà và nơi làm việc. Bạn cũng có thể chọn salad rau tươi và rau sống.

Bước # 5

Bữa tối nên được giữ bình thường và đơn giản. Nó phải có nhiều protein và bắt buộc phải bao gồm rau hấp và salad với nước sốt giấm. Trái cây tươi để tráng miệng được ưu tiên và uống một liều viên vitamin tổng hợp khác.

  Tác dụng phụ của chế độ ăn kiêng GM: Đọc 11 nguy cơ sức khỏe này

Xem Thêm: Biểu Đồ Chế Độ Ăn Uống Dinh Dưỡng

Bước # 6

Để giữ cho cơ thể đủ nước, điều cần thiết là phải uống nhiều nước và các chất lỏng khác. Uống nước trái cây tươi để ngăn chặn lượng đường không cần thiết. Ngoài ra, ăn các loại trái cây có múi như cam thay vì nước ép của chúng cũng bổ sung lượng chất xơ có lợi cho sức khỏe.

Với kế hoạch ăn kiêng Herbalife này, điều cần thiết là chống lại sự cám dỗ của việc có thêm calo và chất béo. Tập thể dục, đi bộ nhanh và các phương pháp đốt cháy calo khác nên được áp dụng để giảm cân hiệu quả và cũng để đáp ứng nhu cầu thay đổi của cơ thể.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn vẫn còn nghi ngờ hoặc lo lắng về kế hoạch ăn kiêng Herbalife. Chúng tôi rất muốn hỗ trợ bạn với các giải pháp và câu trả lời tốt nhất.

Bài viết liên quan