Làm Thế Nào Để Có Mái Tóc Thẳng Tự Nhiên Tại Nhà?

Để tóc thẳng là một việc rất dễ dàng và đòi hỏi thời gian rất hạn chế. Tuy nhiên, nó sẽ hữu ích nếu bạn có mái tóc thẳng tự nhiên. Nhiều phụ nữ trên thế giới được sinh ra với mái tóc thẳng tự nhiên là một đặc điểm rất thanh lịch. Nếu bạn không phải là một trong những phụ nữ này thì không có gì phải lo lắng vì để tóc thẳng rất dễ dàng.

Ngày nay có rất nhiều thiết bị và mỹ phẩm sẽ giúp bạn có được mái tóc thẳng nhanh chóng. Những sản phẩm này đã trở thành một phần cần thiết của bất kỳ hộ gia đình nào vì chức năng của chúng. Tóc thẳng trông rất hợp với hầu hết mọi trang phục và sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn trong bất kỳ sự kiện nào, do đó sự phổ biến của tóc thẳng đã từ từ phát triển ở mức báo động.

Làm Thế Nào Để Có Mái Tóc Thẳng Tự Nhiên Tại Nhà?

Dưới đây là một số bước nhanh chóng và dễ dàng để có được mái tóc thẳng dù dài hay ngắn. Những bước đơn giản và tự nhiên này chắc chắn sẽ giúp bạn có được mái tóc thẳng nhanh chóng.

1. Chải tóc:

Mặc dù không phải là một quá trình lâu dài, nhưng chải đầu có thể hữu ích khi bạn muốn tóc thẳng nhanh chóng. Để có được kết quả tốt nhất, hãy cố gắng gội đầu và sau đó thoa kem ủ tóc lên tóc để đạt được độ mềm mượt rất cao giúp lược nhanh chóng di chuyển qua tóc, giúp bạn có được mái tóc thẳng nhanh chóng. Sử dụng chất làm mượt tóc luôn có tác dụng, do đó, đây là cách rất tự nhiên để giúp tóc thẳng nhanh chóng.

[ Also Read: How To Get Soft Hair ]

2. Sản phẩm duỗi thẳng:

Dầu gội và dầu xả duỗi là cách tuyệt vời để có được mái tóc thẳng mà không cần dùng đến bàn là. Chế độ gội và sấy này sẽ cho phép bạn nới lỏng những lọn tóc xoăn khó chịu đang khiến bạn tránh xa mái tóc khô sạch. Các sản phẩm duỗi tóc rất thành thạo trong việc mang đến cho bạn một mái tóc thẳng đẹp nhất trong kinh doanh. Có rất nhiều sản phẩm duỗi tóc cho bạn lựa chọn và bạn có thể yên tâm rằng chúng sẽ cho bạn kết quả như mong muốn nếu được sử dụng đúng cách. Mặc dù hầu hết các sản phẩm đều tốt nhưng luôn cần kiểm tra mức độ phổ biến của thương hiệu trước khi mua sản phẩm.

Để đạt được hoàn toàn tác dụng của những sản phẩm này, trước tiên hãy để dầu xả hoặc dầu gội trên tóc trong khoảng thời gian từ 15-45 phút. Bạn giữ nó càng lâu thì tác dụng sẽ càng kéo dài. Mặc dù gội nhanh trong 15 phút là hoàn hảo để có được mái tóc dài cả ngày nếu được duy trì đúng cách.

  Cách tẩy trắng tóc tại nhà trong 4 bước đơn giản

3. Huyết thanh bảo vệ nhiệt:

Thổi khô tóc khiến tóc khô và thô ráp, điều này khá có hại khi bạn muốn để tóc thẳng. Sau khi gội đầu bằng các sản phẩm làm thẳng tóc, thoa đều serum lên tóc rồi chải để sản phẩm phân bố đều. Sau quá trình này, quá trình sấy khô là an toàn và sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn.

Sau khi thực hiện thao tác này, việc sấy tóc sẽ không làm hư tổn mà thay vào đó giúp bạn mở đường cho mái tóc thẳng dễ quản lý hơn. Đầu tiên bạn chia tóc thành các phần dễ quản lý, sau đó sấy khô từng phần riêng biệt bằng lược để chải tóc trong khi sấy. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với việc dành nhiều thời gian cho tóc thì việc sử dụng máy ép tóc tạo nhiệt rất có lợi với sự trợ giúp của chất làm mượt.

4. Tạo kiểu:

Sau khi sấy khô hiệu quả hoặc sử dụng máy ép tóc, bây giờ hãy thoa chất tạo kiểu như mousse lên tóc để giữ nếp hiệu quả. Chất tạo kiểu sẽ giúp bạn giữ nếp tóc trong thời gian dài hơn. Thực hiện các bước này một cách hiệu quả để có được mái tóc thẳng nhanh chóng và dễ dàng.

5. Phương pháp điều trị bằng dầu nóng cho tóc thẳng:

Lần tới nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được mái tóc thẳng tự nhiên tại nhà, đừng. Một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để có được mái tóc mượt mà và đủ nước là điều trị bằng dầu nóng thường xuyên. Nhiệt và độ bão hòa làm giãn kiểu tóc xoăn và gợn sóng nhẹ. Phân phối đều dầu trên tóc của bạn. Lau khô và gội sạch bằng dầu gội nhẹ.

[ Also Read: Scrunch Hair ]

6. Thử phương pháp ghim qua đêm:

Đừng căng thẳng về cách có được mái tóc thẳng tự nhiên tại nhà. Thay vào đó, hãy thử phương pháp quấn qua đêm ngay lập tức. Để làm điều này, chia tóc của bạn thành 4 phần bằng nhau. Bạn có thể tăng số lượng phần nếu tóc dày. Lấy một phần và chải xuống dưới trong khi giữ tóc thẳng bằng lược. Bạn cũng có thể dùng kẹp tóc để giữ tóc cố định nếu bạn không thành thạo trong việc quản lý độ dài của lọn tóc. Lặp lại điều này cho đến khi tất cả các phần tóc của bạn được ghim. Và vào buổi sáng, gỡ bỏ những chiếc ghim tóc và bạn đã có một mái tóc thẳng của mình.

7. Xoắn tóc thành búi:

Nếu từ đầu tóc bạn đã gợn sóng chứ không phải là độ xoăn cao nhất, thì phương pháp này chắc chắn sẽ phát huy tác dụng của nó đối với bạn. Nó có thể không lâu dài, nhưng nó sẽ giúp bạn vượt qua cả ngày. Để bắt đầu, hãy làm ướt tóc. Cột tóc đuôi ngựa và xoắn lại. Tạo một búi tóc và cố định nó bằng ghim và dây chun. Không sấy khô. Để tóc khô tự nhiên và một khi tóc khô, hãy chải tóc như một người chuyên nghiệp và bạn đã có ngay mái tóc thẳng hoàn toàn mới của mình.

  Làm thế nào để sử dụng Hibiscus để mọc tóc?

8. Mặt nạ sữa và mật ong cho tóc thẳng:

Sữa và mật ong có tác dụng kỳ diệu để có được mái tóc thẳng tự nhiên.

  • Đối với mặt nạ tự làm này, sử dụng 1 cốc sữa, một ít nước cốt chanh và dầu ô liu.
  • Khuấy đều và thoa lên tóc.
  • Nhờ đặc tính làm mềm mượt, mặt nạ chắc chắn sẽ giúp tóc bạn thẳng hơn trước một cách rõ rệt.

9. Gel hạt lanh làm thẳng tự chế:

Mặc dù thoạt nghe cái tên không hấp dẫn lắm, nhưng Flaxseed gel là một phương pháp điều trị đã được thử nghiệm và sử dụng rộng rãi để có được mái tóc mềm mượt không xoăn cứng. Bạn có thể tự làm gel tự làm bằng cách sử dụng 2 muỗng cà phê hạt và đun sôi trên ngọn lửa nhỏ với 2 cốc nước. Khi hỗn hợp gần thành gel, hãy loại bỏ nhiệt và sử dụng nó trên tóc khi tóc nguội. Để khoảng 15 phút và sau đó gội sạch bằng

10. Dầu ô liu và lá hương thảo:

Cách để tóc thẳng tự nhiên bằng cách sử dụng dầu ô liu và lá hương thảo. Để bắt đầu với những chế độ chăm sóc tóc giúp tóc thẳng nhanh chóng này, hãy lấy khoảng một chén dầu ô liu và thêm ½ chén lá hương thảo khô vào đó sau khi dầu được làm nóng. Để hỗn hợp nguội bớt Quấn khăn ấm quanh tóc và để hỗn hợp khô tự nhiên. Bạn có thể gội đầu sau đó bằng dầu gội nhẹ.

11. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của Keratin và Dầu thầu dầu:

Tóc xoăn không cần gì ngoài một lượng ẩm lớn để tự gỡ rối và trông khá thẳng. Keratin thực hiện thủ thuật tốt hơn bất kỳ sản phẩm tự nhiên nào khác. Nha đam, lòng đỏ trứng và dầu thầu dầu đều rất giàu keratin và do đó, một gói trong số chúng sẽ ban phước cho bạn một chiếc bờm thẳng tuyệt đẹp để phô trương. Trộn tất cả chúng và thoa hai lần lên tóc mỗi tuần trước khi tắm để thấy sự khác biệt.

Không thể phủ nhận rằng các sản phẩm ngoài thị trường có thể mang lại cho bạn một mái tóc thẳng đẹp hơn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, việc cố gắng cứu tóc khỏi bị hư tổn thêm là điều ít nhất bạn có thể làm và thực hiện theo cách tự nhiên với một nỗ lực hơn nữa sẽ rất xứng đáng.

Bài viết liên quan